[CTLS] Quyển I – Chương 29


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ nhị thập cửu chương – Tiệc rượu 3:

Từ khi đại ma đầu đến, tất cả mọi người đều tỏ ra không được tự nhiên lắm, đặc biệt là người ngồi cực gần đại ma đầu Đại Tuyết Sơn Thánh Nữ Mạc Âm, nữ tử một khắc trước còn một thân băng hàn cứng cỏi giờ phút này như bị hắc ám bao phủ lộ ra vẻ bất an, vừa nãy còn khí thế lăng nhân giờ phút này tựa như quả cà chua ném vào màn sương, yểm*(che phủ) rồi.

Lâm Cửu ngược lại không có gì không thoải mái, chẳng qua là cảm thấy sự xuất hiện của đại ma đầu thật sự có chút ngoài dự đoán, có điều sau khi suy nghĩ cẩn thận, đại ma đầu thì sao, Diệt Thiên lại không có khả năng giết y ngay tại nơi này, ngồi ở đây có không ít cao thủ, cho dù Diệt Thiên có mạnh nữa, thì cũng không nhất định thắng được nhiều người như vậy, không phải chỉ ăn một bữa cơm thôi sao? Khổ cực như vậy mà làm gì.

Nghĩ thông suốt Lâm Cửu tiếp tục tự chiếu cố bản thân, tiếp tục ăn ngấu ăn nghiến, người bên cạnh nhìn thấy không khỏi càng thêm kính nể Lâm Cửu, tiên hiệp quả nhiên là tiên hiệp! Cho dù có đối mặt với đại ma đầu cũng có thể ăn uống như thường.

Lạc Tuyết đã có chút ngồi không yên, nhẹ nhàng kéo kéo váy trắng như là muốn đứng dậy, nhưng còn chưa kịp đứng lên, Diệt Thiên đột nhiên đặt chén trà trong tay lên bàn, phát ra một âm thanh trầm đục, Lạc Tuyết nhất thời cả kinh lại ngồi xuống, vài vị nam tử đang ngồi đều hướng ánh mắt khiển trách về phía đại ma đầu, đại ma đầu này cũng không khỏi quá lãnh huyết vô tình đi, đến ngay cả Tây Nam Minh Châu cũng không thể khiến y có chút tình cảm thương tiếc nào.

“Nghe nói Lạc Tuyết cô nương là một người thổi tiêu giỏi, không biết bản thân Thiên Hách có may mắn được nghe hay không?” Hoàng Phủ Thiên Hách đảm nhiệm vai diễn anh hùng, là hoàng tộc tối cao quý của Hoàng Phủ Đế Quốc, Hoàng Phủ Thiên Hách từ nhỏ đã được truyền thụ quyền uy hoàng tộc nên cũng không sợ đại ma đầu, theo hắn thấy, thiên hạ to lớn, đều là dưới tay họ Hoàng Phủ bọn họ.

 Đại ma đầu dù có đáng sợ đến mấy cũng không địch được cả Hoàng Phủ Đế Quốc.

Lạc Tuyết vô cùng cảm kích với Hoàng Phủ Thiên Hách, ôn nhu đáp: “Mời.” Một đôi tuấn nam mỹ nữ này xem ra đã nhìn trúng nhau rồi, bầu không khí băng lãnh lập tức vì lời đối thoại của hai người mà có vẻ ấm áp lãng mạn hẳn lên, đáng tiếc lúc này lại có người không thức thời mà phá đám, không phải ai khác, chính là Lâm Cửu.

“Phốc…” Lâm Cửu một miệng trà phun ra, trong đầu tràn đầy hình ảnh tà ác, một người “thổi tiêu” giỏi… một người “thổi tiêu” giỏi… rất tà ác, thật sự là rất tà ác! Hoàng Phủ Thiên Hách ngươi thật sự là rất có tài! Cư nhiên dám nói loại lời này với Tây Nam Minh Châu.

Lâm Cửu nhịn không được phì cười, trong đầu lại hiện ra hình ảnh trái khoáy, cười sặc sụa một trận mới phát hiện ra tất cả mọi người đều mang vẻ mặt kỳ quái nhìn y, không biết y một mình đang vui vẻ cái gì.

“Khụ khụ, thật có lỗi, thật có lỗi, ta đau bụng đi trước, mọi người cứ từ từ ăn.” Cười ngượng hai tiếng, Lâm Cửu nhanh chóng chạy trốn.

Sau khi Lâm Cửu chạy khỏi, đại ma đầu Diệt Thiên đột nhiên cười khẽ hai tiếng cũng lập tức rời đi, mấy nam nhân đang ngồi sắc mặt không đồng nhất, cũng từ từ hiểu được Lâm Cửu vừa cười cái gì, Hoàng Phủ Thiên Hách vẻ mặt xấu hổ bất đắc dĩ, Lạc Tuyết thì đã mặt đỏ tai hồng chạy ra ngoài.

Ngày hôm sau, Lâm Cửu theo mọi người cùng xuất phát về hướng ngoại thành, không biết có phải bởi vì sự kiện y phun trà ngày hôm qua không, trừ bỏ Thiên Thánh Nham và U Lan Cốc ra, tất cả mọi người cứ chốc chốc lại trừng hai mắt với Lâm Cửu, trong mắt rõ ràng viết hai chữ ——Hạ – lưu.

Lâm Cửu chỉ có thể gãi gãi mũi tiến vào trong xe ngựa, y cũng không phải cố ý a.

Haizz, ai bảo y chọc giận Tây Nam Minh Châu làm gì? Giờ thì trở thành kẻ thù chung của toàn bộ nam nhân rồi.

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 4 phản hồi

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 29

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. Hắc hắc, tớ cũng không nhịn đc cười, bạn Lâm Cửu đầu óc thật đen tối …^^

  3. tại sao đến giờ vẫn chưa thấy tác giả miêu tả mặt mũi của diệt thiên z, chỉ toàn thấy vừa đen lại vừa lạnh thôi ko ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: