[CTLS] Quyển I – Chương 25


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ nhị thập ngũ chương – Đại ma đầu 2:

Còn gì là người xuất gia a, tâm tư được mất nặng như vậy, vì muốn có thể diện trước ba phái kia, Thiên Thánh Nham cư nhiên đến cả đại ma đầu cũng mời tới, không phải vẫn đều nói cái gì mà phật ma hai phía sao? Hiện tại lại trộn lẫn với nhau.

Trong lòng Lâm Cửu không khỏi khinh thường một phen, có điều ánh mắt như hạt châu vẫn nhìn chằm chằm cỗ kiệu màu đen lộ ra hơi thở quỷ dị kia, lại nhìn hắc y hoà thượng nâng kiệu, có người nào là mặc tăng y bình thường đâu, khấu kết* (nút buộc) trên y phục đều là hắc ngọc chế thành! Liên tưởng đến đám hoà thượng Thiên Thánh Nham trước đây, Lâm Cửu không khỏi cảm thán, ma đầu này thật có tiền a!

Cỗ kiệu hắc ngọc ngừng lại, người ra ra vào vào khách điếm như đều đạt đến nhận thức chung nhất: tất cả cùng cách xa không muốn tới gần, Lâm Cửu xa xa có thể cảm giác được một luồng khí mát lạnh từ lòng bàn chân truyền lên.

Ma đầu thật đáng sợ, không biết bộ dáng như thế nào.

Ngay sau đó Lâm Cửu phải thất vọng rồi, ma đầu từ trong kiệu bước xuống, nhưng trên người chùm một cái áo choàng đen siêu lớn, đừng nói là mặt, ngay đến tay cũng giấu bên trong, người ngoài căn bản nhìn không thấy một đầu ngón tay của đại ma đầu, nhưng mà Lâm Cửu phát hiện, hoá ra ma đầu này có tóc a.

Mái tóc thật dài đen như mực đổ xuống, cơ hồ lẫn với y phục thành một thể.

Đồ đệ của đại ma đầu là hoà thượng, nhưng đại ma đầu lại không phải hoà thượng, thật thú vị, trên giang hồ sẽ không có ai muốn đi trêu chọc tên gia hoả kỳ quái này, cho dù là Thiên Thánh Nham cũng thế, có điều mọi người không ai nghĩ đến Thiên Thánh Nham đi thỉnh đại ma đầu, mà ma đầu cư nhiên cũng đáp ứng.

Núp dưới tấm áo choàng đen, Diệt Thiên từ cỗ kiệu bước xuống, nhưng không lập tức đi vào khách điếm, cước bộ tạm ngừng, chuyển phương hướng, đột nhiên xoay người trực tiếp đi về hướng Lâm Cửu.

Diệp U cùng Tâm Lan muốn tiến lên ngăn lại, nhưng lại phát hiện hai chân mình thế nhưng dù cố động mãi mà vẫn bất động, đúng là hoàn toàn bị khí thế của ma đầu này áp đến không thể nhúc nhích.

 Lâm Cửu cũng rất muốn chạy đi, tuy nói y đối với ma đầu rất hiếu kỳ, nhưng nếu như bị ma đầu chú ý tới, cũng chẳng phải việc tốt lành gì, hiện tại y chỉ là một tên mập mạp bình thường thôi a, ma đầu này sao lại đi về phía y.

Nghe Vân Nhiễm nói đại ma đầu hỉ nộ vô thường, giết người không hề báo trước, đại ma đầu này không phải là muốn giết mình đi? Nếu trốn không được không bằng nghênh diện thẳng đánh, có nhiều người ở đây như vậy, Lâm Cửu cũng có thêm chút lá gan.

Ưỡn ngực Lâm Cửu trơ mắt nhìn hắc y đại ma đầu đi tới trước mặt mình, những người khác đại khái cũng cũng thấy kì quái giống Lâm Cửu, vì sao đại ma đầu quỷ dị này lại chú ý tới một người mập mạp diện mạo phổ thông như thế chứ.

Lâm Cửu cảm thấy mình như bị người ta nhìn từ trong ra ngoài một lần, cảm giác này giống như y không mặc quần áo khiến người ta cảm thấy có chút lúng túng. Tuy rằng cách đại ma đầu một tấm áo choàng lớn, nhưng Lâm Cửu vẫn có thể cảm giác được đối phương đang đánh giá mình, ma đầu này vì sao lại đột nhiên chú ý đến y?

“Ngô —— người của Tiên Hiệp Điện sao? Ha ha ha —— thú vị.”

Lời đại ma đầu vừa nói ra, Lâm Cửu cũng nghe thấy, so với trong trí tưởng tượng của Lâm Cửu thì không giống lắm, y vốn tưởng rằng đại ma đầu là một lão già khọm, không nghĩ tới thanh âm trầm thấp lại còn rất có từ tính, không giống như một lão nhân a.

Đợi đến khi Lâm Cửu phản ứng lại, đại ma đầu đã sớm không còn đứng trước mặt y.

Tên đại ma đầu kia sao biết y là người của Tiên Hiệp Điện? Lâm Cửu trong lòng âm thầm kinh ngạc, lại phát hiện xung quanh có không ít người đang nhìn y, nghĩ đến hẳn là do câu nói ban nãy của đại ma đầu Diệt Thiên, khiến người khác đều nghĩ y là tiên hiệp.

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 6 phản hồi

Điều hướng bài viết

6 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 25

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. **ngó ngó** anh công của tiểu Cửu phải không ? lần này thì đừng có lầm nha , vì ta ấn tượng với mái tóc dài tới lưng và cái áo choàng đen trùm từ đầu tới chân của anh~

  3. Linh Lung

    Thế con mèo đen kia là sao nhỉ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: