[CTLS] Quyển I – Chương 38


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ tam thập bát chương – Hợp tu 5:

Trong hư không Lâm Cửu cảm giác mình như rơi vào một hồ sâu đen ngòm vô biên vô tận, toàn thân đều bị nước hồ vây lấy.

Nước hồ tựa như là thần thức của Diệt Thiên, y hoàn toàn không có cách nào giãy ra mà chỉ có thể mặc cho sóng nước quấn quanh toàn thân, từng đợt từng đợt đập vào người mình, tâm thần nhộn nhạo, khó mà kiềm chế, trong biển thần thức cuồn cuộn vô cùng của Diệt Thiên, y chẳng qua chỉ là một chiếc thuyền nhỏ, tuỳ sóng xô ngã, tuỳ sóng nâng cao, lần lượt bị sóng biển đẩy lên đến đỉnh, lại lần lượt bị đánh vào tận đáy cốc…

Lúc Lâm Cửu tỉnh lại trên người y đã vã đầy mồ hôi, cả người khô nóng, bủn rủn vô lực, thở hồng hộc, mặt đỏ ửng, thậm chí khoé mắt cũng ươn ướt, cảm giác kia, bộ dáng này, hoàn toàn giống như vừa mới tiến hành loại vận động nào đó.

Nhìn người trước mắt cũng mặt mày hồng hào giống mình, nhưng hơn y ở chỗ không có chật vật như y, trong lòng Lâm Cửu thật sự là ngũ vị tạp trần, khó có thể nói rõ.

“Đây là… chuyện gì xảy ra?” Lâm Cửu chần chờ hỏi.

Diệt Thiên mang theo ánh mắt nghi hoặc nhìn Lâm Cửu, nghĩ nghĩ như là tìm kiếm đáp án, bình tĩnh nói: “Tác dụng phụ.”

Lâm Cửu không nói gì, thầm nghĩ, loại tác dụng phụ kiểu này thật đúng là như là cõng quả núi vậy.

Bọn họ làm? Bọn họ không làm ——

Bọn họ không làm? Bọn họ làm ——

Lâm Cửu ngồi ngẩn người ngoài phòng, tuy rằng y với Diệt Thiên hoàn toàn không có tiếp xúc thân thể, nhưng ở sâu trong nội tâm Lâm Cửu vẫn cảm giác việc hợp thể gì đấy vào ngày đó, bản thân giống như làm một hồi xuân – mộng kịch liệt, hơn nữa là làm cùng một người nam nhân, một đại ma đầu không biết động tình.

Không phải hẳn là nên cảm thấy chán ghét sao? Nhưng mà vì sao một chút cũng không bài xích, thậm chí còn không ngừng suy nghĩ trong đầu. Có đôi khi y lại còn có thể nhớ tới sự tình trước kia Lâm Cửu cùng Hoàng Phủ Thiên Niên trên giường nữa, rất kinh hãi rồi.

Hít một hơi thật sâu, Lâm Cửu quyết định tạm thời không nghĩ đến vấn đề này nữa.

Ngồi xếp bằng trên mặt đất, Lâm Cửu thử nhắm mắt điều tức, không thể không thừa nhận cái gọi là hợp thể tu luyện của Diệt Thiên mang đến cho y thành quả rất lớn, mới một lần thôi mà y cũng đã cảm giác được trong cơ thể có một dòng khí kỳ diệu lưu chuyển khắp toàn thân, tứ chi cốt cách so với trước kia lại càng có biến hoá kỳ lạ.

Ngực tê dại từng cơn, cảm giác quá sâu sắc, mặc dù vô hình, nhưng so với hữu hình càng có tính đánh sâu, tinh thần trực tiếp kết hợp, toàn bộ giấu vết đều ở trong đầu y.

Xưa có Trang Chu mộng điệp*, ngay cả Lâm Cửu cũng không rõ ràng một lần kia cùng Diệt Thiên suy cho cùng là chân thật, hay là hư ảo, bọn họ rốt cuộc là người, hay là hồ điệp a?

Lâm Cửu muốn hỏi thử Diệt Thiên, nhưng đối phương vẫn đạm mạc như trước, giống như một chút cũng không quan tâm đến chuyện này, chỉ một lòng tu luyện, Lâm Cửu cũng chỉ có thể tự an ủi chính mình, tác dụng phụ mà thôi, không cần lo lắng!

Sau khi thấy hiệu quả, bọn họ tiến hành lần tu luyện thứ hai, cũng giống lần đầu tiên, trong cả quá trình Lâm Cửu hoàn toàn ngã vào biển thần thức của đối phương, sau khi thanh tỉnh thì toàn thân thoát lực, sợi tóc ẩm ướt dán tại bờ lưng xích – loả cùng trước ngực, hoàn hảo là lần này y còn một tia khí lực chống đỡ thân thể không bị ngã xuống, không như lần trước vừa mở mắt ra không bao lâu đã té xỉu.

Sau khi tỉnh lại, Lâm Cửu nghe thấy một tiếng đàn du dương, xuyên qua khung cửa sổ, y thấy Diệt Thiên đang đánh đàn cách đó không xa, ánh trăng bao trùm toàn thân nam nhân, phong hoa tuyệt đại, rồi lại có chút lạnh lẽo khó có thể tiếp cận.

Hoá ra đây là hợp tu, không biết tên đại ma đầu kia lúc hợp tu có phải cũng có cảm giác kỳ quái như y không, mở tứ chi ra nằm thẳng đơ trên giường, Lâm Cửu nhìn trần nhà ngẩn người, ông nội nó tác dụng phụ này cũng quá mãnh liệt đi.

~~~~~~~

(*Truyện kể rằng, có lần Trang Chu nằm mộng thấy mình hóa bướm vui vẻ bay lượn, mà không biết mình là Chu nữa, rồi bỗng tỉnh dậy, ngạc nhiên thấy mình là Chu. Không biết phải mình là Chu nằm mộng thấy hóa bướm hay là bướm mộng thấy hóa Chu.)

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | %(count) bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “[CTLS] Quyển I – Chương 38

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: