[CTLS] Quyển I – Chương 35


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ tam thập ngũ chương – Hợp tu 2:

Mặt dày làm bộ như không nhìn thấy ánh mắt của đối phương, Lâm Cửu ho nhẹ một tiếng, kéo giãn khoảng cách giữa bọn họ, sờ sờ liên hoa ấn ký trên trán mình, hỏi: “Thế nào?”

“Ngươi làm sao nhận được liên hoa ấn ký?” Diệt Thiên híp mắt hỏi.

Lâm Cửu trả lời chi tiết, đem chuyện liên hoa ngọc bội nói ra, cùng với chuyện sau khi y rơi xuống huyền nhai thì có được liên hoa ấn ký nhất nhất đều nói hết cho Diệt Thiên, y biết nếu muốn biết chân tướng, thì một số chỗ quan trọng không thể che giấu, chẳng qua chuyện y xuyên qua thì đã được y lược bỏ bớt đi rồi.

Diệt Thiên mang theo ánh mắt phức tạp nhìn Lâm Cửu, một bên gật đầu, một bên lẩm nhẩm nói: “Hoá ra là như vậy, hoá ra là như vậy…”

Hoá ra là như vậy? Cái gì là như vậy, ngươi có nói không a!

Đáp án tựa hồ ở ngay trước mắt, Lâm Cửu vội vàng hỏi: “Là cái gì, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”

Sinh sinh tử tử, tử tử sinh sinh, cũng chỉ cách nhau một sợi chỉ.

Trong tử mà sinh, tự thanh liên mà sinh, không phải tử kiếp, sẽ có sinh cơ.

Khối ngọc bội kia có lẽ là thần vật nào đó, thế nhưng cho Lâm Cửu cơ hội sống lại mà xuyên qua.

Lâm Cửu mười sáu tuổi nhảy vào hồ sen hương tiêu ngọc vẫn, nhưng cũng nghênh đón một linh hồn từ thế giới khác trở thành Lâm Cửu trên trán có thêm một liên hoa ấn kí hiện tại.

Lâm Cửu thực sự kì thật đã bỏ mạng từ hai năm trước, không chỉ linh hồn tiêu tán, kỳ thực ngay cả thân thể cũng chết đi, chính là liên hoa nhập thể, thân thể được nhào nặn lại, Lâm Cửu hiện tại, là một lữ khách hoàn toàn mới đến từ thế giới khác.

“Cực thánh chi thể.” Cuối cùng Diệt Thiên cho Lâm Cửu bốn chữ đáp án, thân thể được nhào nặn lại mà Lâm Cửu có được sau đó không còn là thân thể của phàm nhân, mà là cực thánh chi thể.

Cực thánh chi thể là gì? Là thân thể thuần tuý như hoa sen, có thể sống lâu hơn thường nhân, năng lực khép miệng vết thương cũng nhanh hơn so với thường nhân, bách độc bất xâm nước lửa bất hại, cực vi cực thánh chi thể.

Nhưng nếu là cực thánh chi thể, vì sao không thể tu hành, ngay cả một chút pháp thuật cũng không có?

Lâm Cửu thất vọng nói: “Ta tư chất bình thường, cốt cách bình thường, căn bản chẳng khác gì phàm nhân, là người không có thiên tư tập võ hay tu hành, bằng không sao ta ở Tiên Hiệp Điện hai năm vẫn chỉ là một phế nhân a?” Cực thánh chi thể này nghe thì có vẻ thực oai, nhưng mà hình như cũng không có nhiều tác dụng lắm.

“Chính xác.” Lâm Cửu ăn ngay nói thật, không thể ngờ được Diệt Thiên cũng không chút khách khí đáp lại.

Lâm Cửu khó chịu nói: “Trên trán ngươi cũng có liên hoa ấn kí, ngươi chẳng phải cũng là cực thánh chi thể sao?” Đại ma đầu cùng y trên trán đều có liên hoa ấn kí, nhưng đối phương lại có một thân võ công bí hiểm, Lâm Cửu đoán rằng Diệt Thiên này khẳng định có biện pháp tu luyện nào đó.

Thân là nam nhân, ai không muốn ngự kiếm thiên hạ, ai không muốn xông pha giang hồ, ai không muốn cùng thiên địa tranh huy giãi bày khí thế hào hùng trong lòng. Nếu Diệt Thiên có biện pháp dùng thân thể cực thánh tu luyện, vậy nhất định y cũng có thể.

Diệt Thiên tựa hồ nhìn thấu phép khích tướng của Lâm Cửu, khoé môi dẫn ra một mạt cười nhạt, nói: “Không, ta tu luyện không phải cực thánh chi thể, mà là cực ma. Cực thánh chi thể tự nhiên có được lực phòng ngự cường đại nhất thế gian, nước lửa bất xâm, đao kiếm bất hại, tựa như một cái khiên cứng rắn nhất thế gian có thể ngăn chặn thương tổn, mà cực ma thì tương phản với cực thánh, có được sức mạnh cường đại nhất.”

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | %(count) bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “[CTLS] Quyển I – Chương 35

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: