[CTLS] Quyển I – Chương 18


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ thập bát chương – Lên đường 1:

Lần này tuy Diệp U cùng Tâm Lan là phụng sư mệnh mà đến, nhưng cảm thấy có tìm nữa cũng phí công nên đang dự định quay về, lại không nghĩ rằng cư nhiên bọn họ có thể đụng phải vị “tiên hiệp” Lâm Cửu độc đáo này.

Sự xuất hiện đột ngột của Lâm Cửu đối với Diệp U và Tâm Lan mà nói thì chính là chiếc bánh nhân siêu cấp lớn từ trên trời rơi xuống thiếu chút nữa đè bẹp bọn họ, hai người lập tức mời Lâm Cửu đến tham gia Tứ phái luân võ đại hội, Lâm Cửu ra vẻ khó xử định khước từ, sau cùng rốt cuộc dưới đủ cách mời mọc của Diệp U cùng Tâm Lan mới “miễn cưỡng” tiếp nhận lời mời.

Ban đêm, ánh sao thưa thớt, mây mù đầy trời, vầng trăng e thẹn nấp mình sau những rạng mây.

Sau khi thư thư phục phục tắm trong nước ấm, Lâm Cửu nằm trên giường một mình cười “hắc hắc”.

Ngày mai y sẽ cùng Diệp U và Tâm Lan tiến về U Lan Cốc chuẩn bị tham gia Tứ phái luận võ đại hội vào tháng sau, tưởng tượng đến lúc đó không những có thể xem đấu võ, lại còn có thể nhìn thấy Tây Nam Minh Châu, Lâm Cửu liền vui vẻ vô cùng, hai năm này ở trên Tiên Hiệp Điện không được thoải mái chơi đùa, vừa ra khỏi đã gặp ngay chuyện tốt.

Tây Nam Minh Châu a, vậy bộ dáng nhất định là rất xinh đẹp.

Lâm Cửu tốt xấu gì cũng là một nam nhân bình thường, tuy rằng Lâm Cửu của trước kia hay cùng một chỗ với mấy vị hoàng tử, lại còn từ nhỏ đã cùng đương kim thánh thượng ngoạn lên tận giường, nhưng hiện tại Lâm Cửu cũng là một nam nhân đang sốt ruột muốn cưới vợ a, thực cha nhà nó! Ký ức triền miên thuộc về Hoàng Phủ Thiên Niên cùng Lâm Cửu trước kia trong đầu khiến Lâm Cửu hiện tại không nói lên lời đó là tư vị gì, y  khẩn cấp muốn tìm một đại cô nương để trọng chấn hùng phong a.

Nói không chừng nếu vận khí tốt, y có thể cùng Tây Nam Minh Châu kết giao bằng hữu, mỹ nữ không phải đều thích anh đẹp zai sao?

Lâm Cửu sờ sờ mặt mình lại bắt đầu “hắc hắc” cười, y đã bắt đầu ở trong mộng nghĩ đến tình tiết mỹ nữ YY vừa gặp đã nhất kiến chung tình với y.

Một con tiểu hắc miêu chảy máu mũi xiêu xiêu vạo vẹo đi đến, nhìn chằm chằm vào Lâm Cửu đang ngủ say một hồi, phàm nhân âm hiểm làm pháp thuật đáng giận gì với hắn, vì sao nhìn đến phàm nhân tên Tiểu Cửu này tắm rửa hắn lại lửa nóng bốc khắp toàn thân, tim đập gia tốc, không ngủ được, máu tươi chảy ròng, khi hắn bị thương cũng chưa hề chảy nhiều máu như vậy.

Bàn chân nhỏ sát sát cái mũi, tiểu hắc miêu chui vào trong chăn của nam nhân, thứ duy nhất của phàm nhân này khiến cho hắn thích một chút chính là khi ngủ không mặc quần áo, giống hắn.

Trong một căn phòng khác của khách điếm, Diệp U cùng Tâm Lan châm đèn bàn chuyện.

“Sư huynh, người nọ thật là tiên hiệp sao?”

“Có ngọc bội làm chứng, hẳn không sai được, muội đừng nhìn bộ dạng y hiện tại tuy mập mạp tầm thường, nhưng nhất định là do làm phép thay đổi ngoại hình, hơn nữa muội nghe thanh âm của y, thanh âm hay như vậy tiên hiệp nhất định phải là một mỹ nam tử.”

“Không nghĩ tới tiên hiệp tự mình đưa lên cửa, vận khí của chúng ta cũng thật tốt, lần này trở về cốc chủ nhất định sẽ đặc biệt khen ngợi chúng ta. Đúng rồi sư huynh, vậy cuộn tranh này phải làm sao bây giờ?”

“Chúng ta cứ cầm trước, còn có, tạm thời đừng để Cửu tiên hiệp nhìn thấy cuộn tranh này, nếu người Tiên Hiệp Điện xuống núi phải dịch dung, chắc là không muốn để lộ dung mạo, nếu để Cửu tiên hiệp nhìn thấy bức hoạ trong tay chúng ta chắc chắn sẽ bảo chúng ta huỷ đi, bức hoạ này trước cứ mang về đưa cho cốc chủ rồi hẵng quyết định.”

Diệp U viết xong một tờ giấy cột lên đùi con chim ưng, mở cửa sổ thả chim ưng ra ngoài.

“Huynh đã thông tri cho cốc chủ, có tiên hiệp trợ uy, thì Đại Tuyết Sơn, Thiên Thánh Nham cùng Thanh Thạch Giản có tính là gì. Có điều thân phận của tiên hiệp chúng ta cứ tạm thời giữ bí mật đã, đến lúc dó sẽ khiến bọn họ trở tay không kịp.”

“Sư huynh nói đúng, muội đều đã chờ không kịp muốn nhìn sắc mặt kinh ngạc mất mác của mấy người đó rồi, ha ha ha.”

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 4 phản hồi

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 18

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. Oa oa, sắc miêu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Thích con mèo này, không biết sau này nó có vai trò gì nhể…^^… mong chờ…………………….

  3. rõ khổ, em thụ nào cũng muốn “trọng chấn hùng phong” rốt cuộc cũng đo ván dưới tay mấy anh công mặt dày hơn tường thành.

  4. Sư huynh nói đúng, muội đều đã chờ không kịp muốn nhìn sắc mặt kinh ngạc mất mác của mấy người đó rồi, ha ha ha.”.. haizzz cái đoan này .. ko pít lúc đó ẻm gây ra chuyện j nữa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: