[CTLS] Quyển I – Chương 13


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ thập tam chương – Hạ sơn 2:

Sau hai năm, Lâm Cửu rốt cuộc được đặt chân ra khỏi Vọng Nguyệt Sơn.

Bước qua ngọc môn cao lớn hùng vĩ, Lâm Cửu lưng đeo bọc hành lý đi được một đoạn đường ngoái đầu lại nhìn nơi mình đã từng sống trong hai năm, đây là nơi ở đầu tiên sau khi y xuyên qua, Thanh Phong Tử trông coi Tàng Thư Các, Xích Trung Tử của Luyện Đan Các, chư vị tiên hiệp đồng tử, còn có hai tên ngu ngốc trông coi đại môn, bọn họ đều mang bộ dáng vui vẻ khua chiêng gõ trống ẫm ỹ tiễn y đi.

“Ai, tiểu ác ma cuối cùng cũng đi rồi, ha ha ha!”

“Tiểu hỗn đản mau cút, đừng có trở về! Đi mau! Đi mau!”

Nói xong, đám người kia còn dùng mấy thứ ném về phía Lâm Cửu, nhưng mấy thứ này không hề đụng trúng vào người Lâm Cửu, Lâm Cửu nhìn thứ gì đó Xích trung tử vừa dùng để ném y, rõ ràng là một bình dược.

Vừa mở ra nhìn, đây không phải là Hồi Hồn Hoàn mà lão hỗn cầu Xích Trung Tử kia trân quý sao? Trừ viên đó ra còn có một đống đan dược linh tinh nữa, xem chừng là lão già kia đem tất cả của cải ném hết ra rồi.

Ngoài ra còn có Phá Thiên Ngọc gì đó, một túi vàng lá, Tị Thuỷ Châu, Tị Hoả Châu…

Lâm Cửu cũng không lãng phí, một đường vừa đi vừa lượm, đem mấy thứ mọi người “ném” y nhét hết vào trong túi Càn Khôn mà Vân Nhiễm cho, cũng không dám quay đầu lại nhìn những người đã cùng y ầm ĩ hơn hai năm, y sợ nếu mình quay đầu lại sẽ không xuống nổi núi mất.

Chờ quay về Lâm gia, sau này nếu có cơ hội nhất định sẽ trở về thăm bọn họ.

“Xú tiểu tử! Đi ra bên ngoài đừng có làm mất uy danh của Tiên Hiệp Điện chúng ta, nếu… nếu như không hoà nhập được thì quay về đây cho ta!”

“Phi! Ta mới không quay về địa phương quỷ quái này a! Mấy lão yêu quái các người, đại gia ta bước chân vào giang hồ, nổi tiếng thiên hạ, chờ ngày đại gia ta thành danh, các ngươi cũng đừng nói là quen biết ta!” Quay đầu lại rống lên vài câu, nắm chặt túi Càn Khôn trong tay, Lâm Cửu chạy về phía chân núi, thực là một đám gia hoả dài dòng lại đáng ghét, đáng giận a, có hạt cát bay vào mắt.

Dùng sức xoa xoa khoé mắt, Lâm Cửu kìm nén một cỗ khí chạy thẳng xuống núi.

“Ô ô ô… xú tiểu tử không lương tâm, chạy nhanh như thỏ, mấy thứ của lão tử còn chưa có ném xong a!” Xích Trung Tử nước mắt nước mũi giàn giụa, những người khác cũng vẫn đứng đó không bỏ đi.

Tuy rằng ngày thường mọi người hay cãi nhau ầm ỹ với Lâm Cửu, xú tiểu tử đáng ghét kia mang đến cho họ không ít hoạ, nhưng cũng mang đến cho Tiên Hiệp Điện không khí trầm lặng hai năm sức sống, hiện tại xú tiểu tử chạy mất, không biết sẽ gây bao nhiêu tai hoạ cho người trong thiên hạ.

“Vân Nhiễm, ngươi không để ai đi theo Tiểu Cửu, y một mình nhỡ đâu xảy ra chuyện gì thì sao?”

Vân Nhiễm cười mà không nói, bước trở về Tiên Hiệp Điện, trong mắt hình như đã có quyết định của mình, Tiên Hiệp Điện này Lâm Cửu không nán lại lâu, Lâm Cửu muốn xuống núi, Vân Nhiễm cũng không thể níu giữ mãi được.

Đi vào bên trong một toà đại điện, Vân Nhiễm cung kính nói: “Sư phụ, chư vị sư bá sư thúc, Tiểu Cửu đã rời khỏi rồi.”

“Tam điều!”

“Cửu vạn!”

“Ăn! Ha ha! Ù rồi! Ù rồi! Bài này thật là tốt a.”

Trong đại điện hai nam hai nữ đang vây quanh cái bàn tiến hành trò giải trí thông dụng nhất mọi thời đại, rõ ràng là —— mạt chược!

Dưới chân Vọng Nguyệt Sơn, Lâm Cửu vừa mới ra khỏi núi đã đem sầu bi một khắc trước quẳng ra sau đầu, Lâm Cửu y cuối cùng cũng lấy được tự do rồi! Oa ha ha ha!

Sờ sờ mặt mình, Lâm Cửu đột nhiên nhớ tới những lời Vân Nhiễm đã dặn y trước khi đi, lập tức lấy dược bình trong túi Càn Khôn mở ra, đổ vào miệng, không lâu sau, nam tử vốn cao gầy tức khắc phồng lên như được thổi khí, thành một thanh niên mập mạp ngoại hình phổ thông tầm thường.

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 3 phản hồi

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 13

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. em nó quậy loạn chỗ tiên giới 2 năm giờ ngoe ngoảy bỏ đi , cái màn tạm biệt thật là hoành tráng …. cười đau cả bụng, nhưng cũng làm người ta rưng rưng, tình cảm thể hiện thật chân thật ;___;

  3. cuối cùng em nó cũng tự do …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: