[CTLS] Quyển I – Chương 51


[CTLS]  Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ ngũ thập nhất chương – Giang hồ:

Trong số đó có cả Lâm Cửu, không, phải nói là trừ bỏ đại ma đầu ra, tất cả mọi người đều tăng thêm vài phần kính trọng đối với tiểu thối miêu, cho dù thân thể chỉ là một con mèo con nho nhỏ xinh xinh, nhanh nhẹn hơn trâu một sừng một chút, nhưng mà mèo con bình thường sao có thể là đối thủ của trâu một sừng chứ.

Song sự thật là, mèo con thoáng cái đã nhảy lên đầu trâu một sừng, miêu trảo nho nhỏ giống như chụp muỗi nhẹ nhàng vỗ xuống, trâu một sừng to lớn vô cùng lập tức như ngọn núi đổ sụp xuống, cùng với một tiếng hô đau đớn, trâu một sừng ngã rầm xuống đất, làm tro bụi trên mặt đất bay múa tứ tung, đúng là bại rồi.

Trong tràng nhất thời yên tĩnh không tiếng động, không biết có bao nhiêu người dùng sức dụi hai mắt của mình, muốn coi thử có phải mình nhìn lầm rồi hay không, sao mà cái vuốt mèo nho nhỏ mềm mại kia chỉ cần nhẹ nhàng vỗ, liền đánh ngã con trâu một sừng to lớn đáng sợ như vậy?

Tiểu thối miêu vững vàng từ trên người trâu một sừng nhảy xuống, nhe răng nhìn về phương hướng một cái bao sương nào đó, xoay người bước đi, từng bước từng bước cao ngạo mà tao nhã tiêu sái trở về, biến mất trước mặt mọi người.

“Mèo… con mèo này thật lợi hại.” Cung Tiêu Tiêu hơi hơi híp mắt, không biết trong lòng đang tính toán cái gì.

“Con mèo này là người nào mang đến?” Hoàng Phủ Thiên Hách dùng tên giả Tứ công tử rốt cuộc có chút hứng thú, ẩn ẩn bên trong vẫn còn mang dư vị của trận đấu tới mau mà đi cũng mau này.

Hoả Vũ Thiên đã thông qua gia đinh biết được là người nào mang mèo đến, nghe thấy Tĩnh Vương điện hạ hỏi, liền đáp: “Hồi công tử, là Ma Tăng mang đến.”

Mọi người vừa nghe liền giật mình.

Tiếng tăm của Ma Tăng trong Hoàng Phủ Đế Quốc không nhỏ, một đứa bé đầu trọc đáng yêu nhìn như mới năm, sáu tuổi, luôn mặc một bộ tăng bào rộng thùng thình màu đen, kì thực đã nhập ma tâm, nếu ngươi bởi vì bề ngoài đáng yêu của hắn mà xem thường hắn, vậy chắc chắn ngươi sẽ phải chịu thiệt, vài năm đầu không biết có bao nhiêu người không để Ma Tăng vào mắt, nhưng qua nhiều năm giáo huấn bằng máu đã khiến mọi người biết Ma Tăng nho nhỏ này tuyệt đối không đáng yêu như bề ngoài.

Tuy rằng Ma Tăng đã tồn tại trong giang hồ mười năm, nhưng bề ngoài thuỷ chung vẫn là bộ dáng đứa nhỏ năm sáu tuổi, chỉ cần một điểm này thôi cũng đã đủ yêu tà rồi.

Mà chỗ Ma Tăng nổi danh nhất đáng sợ nhất còn ở sư phụ của hắn, ai chẳng biết tên đại ma đầu rất hiếm khi xuất hiện trong giang hồ kia là một tên cực kỳ bao che khuyết điểm, mười năm trước ma tăng lọt vào cuộc vây quét của các phái nguy hiểm cận kề, đại ma đầu đột nhiên xuất hiện giết hết những người tham gia trận vây quét này một mảnh cũng không chừa.

Vì thế từ đó về sau tất cả mọi người đều biết, đại ma đầu từ trước đến nay đều không chủ động phạm nhân, chỉ khi bị người khác chạm vào điểm mấu chốt của hắn, vậy tuyệt đối là chết không có chỗ chôn, thân thể chìm ngập trong tai ương.

Nói cho cùng, người dám chọc giận đại ma đầu, là sẽ chết sạch sẽ, triệt để hoàn toàn.

“Ma Tăng?” Hoàng Phủ Thiên Hách hơi sửng sốt, có lẽ không nghĩ tới Ma Tăng cư nhiên lại chạy tới Ân Đô, còn mang theo một con mèo đến tham gia đấu thú trận, không biết có phải lại nhớ tới Tứ phái luận võ đại hội cách đây không lâu hay không, Hoàng Phủ Thiên Hách cau mày, ngày ấy luận võ đại hội mới bắt đầu ngày đầu tiên, ngày hôm sau đại ma đầu cùng vị Cửu tiên hiệp kia đồng thời mất tích.

“Hẳn là đại ma đầu phái Ma Tăng tới.” Nghe ra ý ngờ vực trong giọng Hoàng Phủ Thiên Hách, Cung Tiêu Tiêu thông minh đem chuyện mấy ngày trước Kim Thiếu chứng kiến ở khách điếm, sự tình đều nhất nhất nói cho Tĩnh Vương Hoàng Phủ Thiên Hách nghe, tuy Tĩnh Vương là một vương gia nhàn hạ, nhưng cũng là ca ca của đương kim thánh thượng, là hoàng tộc cao quý nhất trên đời này, có thể lôi kéo quan hệ, Cung Tiêu Tiêu đương nhiên phải cố gắng mà lôi kéo.

Hoàng Phủ Thiên Hách từ trước đến giờ luôn đối với giang hồ cảm thấy vô cùng hứng thú, Cung Tiêu Tiêu đoán Hoàng Phủ Thiên Hách cũng nhất định thấy hứng thú đối với tồn tại khác thường Ma Tăng cùng đại ma đầu, không dám giấu diếm gì mà đem chuyện đại ma đầu trụ tại Cửu Thiên Khách Điếm nói cho Hoàng Phủ Thiên Hách biết.

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 51

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. Đã bảo ùi mà, mấy con sen bít sự lợi hại của boss chưa, léng phéng boss vả phát chết tươi bít ko =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: