[CTLS] Quyển I – Chương 52


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ ngũ thập nhị chương:

Tại sao Hoàng Phủ Thiên Hách lại đột nhiên thích chốn giang hồ này, tính thời gian, có lẽ là bắt đầu từ hai năm trước, về phần nguyên nhân, thế nhân không ai biết, đối với dân thường mà nói, các quý nhân trong hoàng tộc luôn không ngừng thay đổi sở thích, đối giang hồ cảm thấy hứng thú, chắc là do cảm thấy mới mẻ đi.

Chẳng qua là chúng dân thường sẽ không muốn đi nghiên cứu quá sâu tại sao Tĩnh Vương điện hạ cao quý lại thích chốn giang hồ tràn ngập phân tranh này, bọn họ chỉ quan tâm đến thu hoạch có đủ ăn no hay không, cành cây nhà bên cạnh lại vươn sang sân nhà bọn họ, nghe nói vài ngày nữa xì dầu lại tăng giá.

Về phần mấy chuyện mới xuất hiện trong hoàng tộc, chỉ là đề tài câu chuyện lúc bọn họ rỗi rãi mà thôi.

Lâm Cửu dồn sức nắn nắn cái mặt thối của tiểu thối miêu trong lòng, mở miệng ra xem lớn bao nhiêu, trước kia sao y không biết tiểu thối miêu này lại dễ coi như vậy a? Lâm Cửu nhìn chằm chằm tiểu thối miêu, ánh mắt càng lúc càng sáng, càng lúc càng tinh, càng lúc càng khiến tiểu thối miêu cảm thấy mao cốt tủng thiên*(nổi da gà)

Sao phàm nhân ngu xuẩn này lại lấy ánh mắt như nhìn bảo vật này mà nhìn bổn vương? Ánh mắt tham lam thế, phàm nhân quả nhiên đều là lòng tham không đáy.

Tiểu thối miêu âm thầm nói thầm một câu trong lòng, nhưng cũng không nhảy ra khỏi lồng ngực Lâm Cửu, chỉ hé cái mặt thối ra tuỳ ý Lâm Cửu nhìn a, sờ a, day a.

“Hiếm thấy.” Một bộ trường bào rộng rãi màu đen, đại ma đầu đã bỏ đi áo choàng đang nhìn Lâm Cửu cùng tiểu thối miêu, trong đôi mắt đen như mực nhuộm một mạt ý cười nhàn nhạt.

Lâm Cửu có chút không rõ hai từ này của đại ma đầu là có ý tứ gì, không chút che giấu quay đầu lại phía đó ném đi một tia nghi hoặc.

Con ngươi bình tĩnh như nước của Diệt Thiên có thể dễ dàng nhìn thấu hết thảy tâm tư che giấu của y, từ bản chất mà nói, sinh tử của y kì thật nằm trong tay Diệt Thiên, Lâm Cửu không cho rằng mình có thể thoát khỏi, nhưng bởi vì có vài nguyên nhân không muốn người biết, Lâm Cửu biết rõ Diệt Thiên sẽ không hại y.

Tác dụng phụ mà hợp tu mang đến Lâm Cửu đã hiểu rõ, kiếp trước y là một người thông minh, sở trường thông qua những tình tiết nhỏ mà tìm ra chân tướng, về sự ỷ lại của mình đối với Diệt Thiên mấy ngày gần đây, một sự tín nhiệm khó hiểu cùng với những giấc mộng kì quái, Lâm Cửu đại khái đã biết tác dụng phụ của hợp tu là gì.

Mà điểm quan trọng nhất, Diệt Thiên hình như còn chưa phát hiện loại tác dụng phụ này.

Dựa vào loại quan hệ này, Lâm Cửu có thể đem phía sau lưng cùng với sự tín nhiệm của mình giao cho vị đại ma đầu tính cách khó dò bất định này.

Nhìn thấy thần sắc nghi hoặc không hề che giấu trên mặt Lâm Cửu, ý cười trong mắt Diệt Thiên lại đậm thêm vài phần, trong thanh âm lạnh như băng tăng thêm chút nhu hoà: “Hảo hảo đối đãi hắn.”

Diệt Thiên nhẹ nhàng liếc mắt nhìn tiểu thối miêu mà Lâm Cửu ôm trong ngực.

Lâm Cửu ngầm hiểu gật gật đầu, lời nói của đại ma đầu bao giờ cũng đúng, hơn nữa cho dù đại ma đầu không nói những lời này thì Lâm Cửu cũng sẽ hảo hảo đối đãi với con tiểu thối miêu xem như có duyên phận với y này, huống chi tiểu thối miêu tuy rằng mặt có chút thối, nhưng cũng coi như đáng yêu, còn có năng lực kỳ lạ.

“Tiểu thối miêu, ca ca mang ngươi đi tắm.” Cười hắc hắc, Lâm Cửu ôm tiểu thối miêu hướng về phía dục dũng chứa đầy nước ấm chạy tới, có điều một lát sau, sau mành truyền đến tiếng cười ha ha của Lâm Cửu.

“Ha ha ha, con tiểu thối miêu nhà ngươi, cư nhiên chảy máu mũi!”

“Yêu, hoá ra ngươi còn biết thẹn thùng a?”

“Đến, ca ca hôn một cái.”

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 3 phản hồi

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 52

  1. Pingback: Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. em nó đi sắc dụ tùm lum kiểu này thật khổ cho anh nó .
    mà ta rất thích cách yêu trong truyện của chị Thương nga~ , yêu thật nhiều , có thể làm cho người đó bất cứ thứ gì, nhưng không có ghen bậy , ví như có người thích người của mình , nói chuyện thân thiết cũng vẫn tĩnh lặng mà nhìn, không hờn giận vu vơ , ta cũng thích ghen nha~, nhưng ta thích 1 tình yêu tin tưởng và tự tin hơn , ta kị nhất cái khoảng bất cứ ai chạm vào cũng không được, liếc nhìn cái gì cũng không được, như thế thì dù có là yêu bao nhiêu đi nữa cũng là ràng buộc rùi , thích thích thích thích nhất mấy NV trong truyện của chị Thương , quyết đoán và tin tưởng . ây sao lại nhớ tới Quân Quân Sở Sở nữa rầu _”_b

    • đang đọc mấy dòng comt đầu của nàng tự dưng nhớ tới cp Sở Quân, đến dòng cuối, *gật gù* đồng bệnh tương liên a~~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: