[CTLS] Quyển I – Chương 64


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ lục thập tứ chương – Nhập trụ 2:

Nửa đêm, Lâm Cửu từ trong mộng giật mình tỉnh dậy, kinh hãi đến mức một thân mồ hôi lạnh tuôn xối xả.

Ngoài cửa sổ, trăng sao thưa thớt, Lâm Cửu từ trên giường nhảy xuống mặc quần áo, ngón tay buộc nút thắt khẽ run rẩy thắt mãi không xong, y nhịn không được thầm mắng mình một câu.

Gần đây, y luôn sẽ làm một ít mộng – xuân, người trong mộng kia không những là nam, lại còn chính là đại ma đầu Diệt Thiên, gay go nhất chính là trong mộng y còn thực hưởng thụ hết thảy chuyện đó, gay go nhất chính là đây không phải lần đầu tiên a .

Tuy rằng biết rõ đây là tác dụng phụ do hợp tu mang đến, nhưng mà Lâm Cửu không có biện pháp ngăn cản cảm tình nào đó trong nội tâm của mình đối với người nào đó càng ngày càng đậm, giống như y không có cách nào khống chế giấc mộng của mình.

“Không biết Diệt Thiên có thể mơ giống mình hay không…”

Dùng sức lắc lắc đầu, Lâm Cửu mặc xong y phục liếc mắt nhìn chỗ phồng lên trong chăn, vươn tay luồn vào trong đó túm lấy, đem tiểu thối miêu đang ngủ say sưa, nhét vào trong ngực mình, mở cửa sổ nhảy ra ngoài.

Dưới bầu trời đêm yên tĩnh, một mảnh hư ảnh màu trắng tình cờ xẹt qua giữa không trung.

Sáng sớm hôm sau, gió hiu hiu, thái dương ấm áp.

Ngoài phòng Hoàng Phủ Thiên Hách đứng trước cửa gõ gõ, nhỏ giọng hỏi: “Tiểu Cửu, dậy chưa?”

“A, dậy rồi, ngươi vào đi.” Trong phòng truyền đến giọng nói thanh thuý của Lâm Cửu, nghe thanh âm hình như tối hôm qua Lâm Cửu ngủ rất ngon giấc.

Hoàng Phủ Thiên Hách đẩy cửa bước vào, vươn tay ra sau khép cửa lại nhưng không thấy thân ảnh của Lâm Cửu đâu, trên giường nằm úp sấp một con hắc miêu nho nhỏ, sau khi Hoàng Phủ Thiên Hách tiến vào tựa hồ trừng mắt nhìn một cái, sau đó như được nhân tính hoá trở mình xoay người đi.

Nam nhân thuỷ tính dương hoa*(lả lơi ong bướm) —— tiểu thối miêu thầm nói một câu trong lòng.

Lúc này một nam nhân chỉ dùng vải bố vây quanh nửa người dưới từ phía sau bình phong đi ra, ánh nắng vàng nhạt chiếu lên thân thể nam nhân, mê mông một mảnh.

“Tiểu Cửu, ngươi… ngươi… mau lấy quần áo mặc vào!”

Nôn nóng rống lên vài câu, Hoàng Phủ Thiên Hách bưng lấy cái mũi vội vàng chạy ra ngoài, lưu lại Lâm Cửu vừa mới tắm rửa xong đứng sững sờ tại chỗ.

Lâm Cửu cúi đầu tự nhìn mình một cái, sờ sờ bộ ngực phẳng lì của mình, y đã loả*(để trần) quen rồi, kiếp trước vào mùa hè cũng thường xuyên ở trần, lúc cùng một chỗ với đại ma đầu luyện công cũng cởi sạch, về sau tắm rửa hay gì gì đó cũng không kiêng dè, dù sao y và đại ma đầu đều là nam nhân, chẳng qua là y tạm thời chưa quen sự tồn tại của Hoàng Phủ Thiên Hách, nên lúc này mới quấn khăn tắm tự chế chạy ra.

Ngẫm lại bộ dáng Hoàng Phủ Thiên Hách chảy máu mũi, Lâm Cửu nhịn không được che miệng cười xấu xa, lúc mặc xong quần áo ra ngoài thấy Hoàng Phủ Thiên Hách đang nghiêm mặt đứng ngài cửa, không đợi y mở miệng thì đã nghe một hồi giáo huấn của Hoàng Phủ Thiên Hách, cái gì y phục phải mặc, cho dù trước mặt Hoàng Phủ Thiên Hách hắn cũng không thể không mặc quần áo như vậy…

Lâm Cửu choáng váng đầu óc, vị Tĩnh Vương điện hạ này thật sự lải nhải dài dòng a.

“Ngươi ngày thường đều mặc như vậy sao? Còn có ai khác nhìn thấy không?” Hoàng Phủ Thiên Hách tựa hồ đối với vấn đề này rất chấp nhất, vẫn quấn quýt không tha, chút tâm tư nhỏ bé ấy chẳng nhẽ Lâm Cửu lại không nhận ra? Tâm tư đố kị của nam nhân a, có đôi khi so với nữ nhân còn đáng sợ hơn nhiều…

Lâm Cửu vội vàng lắc đầu, chỉ vào tiểu thối miêu luôn ngủ liên tục trong lòng vui đùa nói: “Chỉ có tiểu thối miêu gặp qua, có phải hay không, tiểu thối miêu?”

Đương nhiên không phải, Diệt Thiên có thể nói là mỗi ngày đều nhìn thấy.

Con tiểu thối miêu thường ngày ngay cả mí mắt cũng lười mở, tâm tình khó chịu “ngao ô” một tiếng, đột nhiên nhảy dựng lên bổ nhào về phía Hoàng Phủ Thiên Hách, sợ tới mức Lâm Cửu một tay chụp lấy tiểu thối miêu gạt ra: “Con thối miêu nhà ngươi!” Từ sau khi chứng kiến bản lĩnh của con tiểu thối miêu này ở đấu thú trường, Lâm Cửu đã không còn cho rằng lực công kích của tiểu thối miêu là bình thường nữa.

Thật muốn để tiểu thối miêu cắn chết Hoàng Phủ Thiên Hách luôn, nhưng y phải xử lí sao nha? Nhất thời tình thế cấp bách, Lâm Cửu mới ra tay hất tiểu thối miêu ra. Tiểu thối miêu lăn trên mặt đất nhe răng trợn mắt một hồi, giống như hướng về Lâm Cửu mắng một câu rồi chạy mất.

“Kia, mèo chạy rồi.” Hoàng Phủ Thiên Hách vội sai người đi bắt mèo trở về, Lâm Cửu ngăn lại Hoàng Phủ Thiên Hách, mắt nhìn theo phương hướng tiểu thối miêu chạy trốn, thản nhiên nói: “Mặc kệ nó, nó sẽ tự trở về.”

Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 64

  1. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. Nuôi mèo mà làm như nuôi chó, suốt ngày cứ để thả rong ngoài đường, hay là mều con đã đến thời điểm động dục nên mới hay chạy đi như vậy a ~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

<span>%d</span> bloggers like this: