[CTLS] Quyển I – Chương 74


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ thất thập tứ chương – Như mộng tự huyễn 2:

Đây là cái thứ quỷ gì a, khó uống chết được, tên phàm nhân thuỷ tính dương hoa ngu xuẩn kia sao có thể uống thứ này vui vẻ như vậy, còn có địa phương quỷ quái lạnh băng cùng bẩn thỉu lại tràn ngập đồ vật kì quái xấu xí này lại là chỗ nào, vì sao bổn vương từ trước tới giờ chưa từng nghe qua về một thế giới như vậy.

Sự vật trong đầu phàm nhân ngu xuẩn này sao lại có chút kì quái.

Tiểu thối miêu tự mình lẩm bẩm, buồn nôn, một bên nhìn tờ tạp chí vừa mới mua giống của Lâm Cửu trong tay, một bên thi thoảng trộm nhìn Lâm Cửu ngồi cách đó không xa.

Kì quái vì sao phàm nhân này luôn thích thay đổi các bộ dạng khác nhau a? Rõ ràng khí vị trên người đều là một, hừ, dù có biến thế nào bổn vương cũng có thể đoán được ngươi là ai.

Thối ma đầu chết tiệt, chẳng những thừa dịp lúc bổn vương chưa khôi phục sức mạnh, phong bế phần lớn pháp lực của bổn vương, chờ khi bổn vương khôi phục sức mạnh, nhất định phải cắn chết thối ma vương cùng thối thối phàm nhân lẳng lơ dương hoa này! A! Không, thối phàm nhân không thể dễ dàng chết như vậy.

Bổn vương muốn trừng phạt phàm thối phàm nhân ngu xuẩn vô tri này, trước tiên thừa dịp lúc thối ma đầu không ở đây tiến vào mộng cảnh của thối phàm nhân, tại mộng cảnh tóm được nhược điểm của phàm nhân là phương thức thuận tiện dễ dàng nhất, bổn vương sẽ ở trong mộng cảnh của thối phàm nhân tìm được nhược điểm của thối phàm nhân, tuy rằng trong thế giới thực bổn vương không có sức mạnh gì, hừ, nhưng mà bổn vương sẽ lợi dụng trí nhớ của phàm nhân xây dựng mộng cảnh, bổn vương chính là vương!

Ân, sau khi tìm được nhược điểm của phàm nhân, bổn vương sẽ giống như trước kia ở trong mộng tra tấn thối phàm nhân, có điều phải tra tấn thế nào đây…

Cởi sạch y phục của gia hoả thuỷ tính dương hoa kia? Không, quá tiện nghi cho thối Lâm Cửu rồi, thối Lâm Cửu cùng phàm nhân khác không giống nhau, mỗi ngày buổi tối đi ngủ đều không mặc quần áo.

Vậy… lột da thối Lâm Cửu? Không, ngô… không không… không không không… không không không không…

Bắt thối Lâm Cửu làm nô lệ? Đúng! Đúng! Liền thu phàm nhân thuỷ tính dương hoa kia làm nô lệ của bổn vương, bổn vương có thể mỗi ngày nhìn thấy thối phàm nhân, để thối phàm nhân giúp bổn vương ủ ấm giường, vì bổn vương mà trở nên nhu thuận, vì bổn vương hiến ca hiến vũ, vì bổn vương tắm rửa chà lưng…

Ngô ngô… tiểu thối miêu hình người hoá sờ sờ cái mũi, một trận xuân phong đắc ý lướt qua gò má hắn, ngây ngô cười mang theo nước miếng chảy ròng.

Nhìn hắc y nam tử kia một chốc nhíu, một chốc lại hắc hắc ngây ngô cười, một chốc lại như kẻ si lộ ra bộ dáng sắc lang, Lâm Cửu không khỏi cảm thấy vô cùng buồn cười, y đã gặp qua người này chưa? Vì sao ở trong mộng lại nhìn thấy thiếu niên đẹp mắt này.

Ngay lúc Lâm Cửu trộm nhìn thiếu niên, người kia đột nhiên “ba” một cái ném tạp chí đi, nhanh chóng bước về phía Lâm Cửu, tựa như một toà cao sơn chắn trước mặt y, cao ngạo lấy tay chỉ vào Lâm Cửu mà nói: “Từ giờ trở đi, ngươi chính là nô lệ của bổn vương!”

“A?” Lâm Cửu kinh ngạc không biết phải làm sao, sau đó nhịn không được ôm bụng cười.

“Phàm nhân, ngươi cười cái gì mà cười!” Tiểu thối miêu quát: “Khi nào bổn vương cho ngươi cười ngươi mới được cười, hừ! Tên nô lệ thuỷ tính dương hoa, nghe rõ đây, trừ bổn vương ra ngươi không thể cười trước mặt bất cứ ai khác, có nghe hay không!”

“Ây ây ây, ngươi là ai a…” Lâm Cửu cảm thấy mộng của mình còn thật thú vị.

Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 3 phản hồi

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 74

  1. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

  2. Thuyên Thuyên

    “trừ bổn vương ra ngươi không thể cười trước mặt bất cứ ai khác, có nghe hay không!”
    => Sao mà JQ đầy trời vậy.

    Thiên Thiên a, anh ở đâu mà để vợ anh bị tiểu thối miêu ăn hiếp nè! ^_^

  3. hắc, cp miêu- Cửu cũng hợp đó, ngây thơ ngạo kiều công vs lưu manh mĩ thụ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: