[CTLS] Quyển I – Chương 75


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ thất thập ngũ chương – Như ảo tựa huyễn 3:

“Ta nói ngươi nha, muộn như vậy không về nhà còn ở nơi này làm gì?” Vẻ mặt thú vị nhìn thiếu niên trước mặt, Lâm Cửu cười ha ha nói, tuy biết đây chỉ là mộng, nhưng mà bất tri bất giác liền dung nhập vào trong, bất tri bất giác cũng đem thiếu niên trong mộng trở thành người thật.

Tiểu thối miêu nhìn chằm chằm Lâm Cửu một hồi, sau đó hừ nhẹ một tiếng nhanh chóng ngồi xuống cạnh Lâm Cửu, Lâm Cửu tò mò hỏi: “Ngươi tên gì, có phải trước kia chúng ta đã từng gặp qua nhau?”

Ánh mắt Tiểu thối miêu sáng rực lên, trừng mắt nhìn Lâm Cửu, thầm nghĩ: phàm nhân đáng ghét, trước kia chúng ta đương nhiên gặp qua! Có điều chỉ bằng ngươi mà cũng muốn biết tính danh của bổn vương, thật sự là ý nghĩ hão huyền.

“Nghe rõ đây, phàm nhân, tính danh của bổn vương không phải đẳng cấp phàm nhân như ngươi có thể biết, sau này còn dám đưa ra yêu cầu vô lễ như thế, đừng trách bổn vương trừng phạt ngươi.” Tiểu thối miêu tức giận nói: “Phàm nhân, nghe rõ đây, không được phép cùng tên Hoàng Phủ Thiên Hách giao lưu quá nhiều, biết chưa?”

“Di, sao ngươi biết Hoàng Phủ Thiên Hách?” Nghe thấy tên của Tĩnh Vương, Lâm Cửu âm thầm nổi lên cảnh giác, mộng này cũng quá mức kinh ngạc, cũng quá mức không thể tưởng tượng nổi, thiếu niên trước mặt  thế nhưng biết nhiều chuyện như vậy, giống như đây không phải là người trong mộng, mà là con người thực sự…

“Rốt cuộc ngươi là ai?” Lâm Cửu khẽ nhíu mày, y nhớ tới kiếp trước xem qua bộ phim 《Đạo mộng không gian》 chẳng nhẽ trong thế giới này thật sự có người có khả năng tiến vào mộng cảnh của người khác?

“Bổn vương là vương của ngươi!” Nói xong câu đó tiểu thối miêu đột nhiên đánh một cái về phía Lâm Cửu.

Trong chốc lát —— trời đã sáng, tỉnh mộng.

“A…” giật mình từ trong mộng bừng tỉnh, Lâm Cửu khẽ thở phỉ phò, nhìn nhìn bốn phía vẫn là căn phòng quen thuộc, nam nhân không khỏi lộ ra nụ cười khổ, quả nhiên là nằm mộng sao?

Thiếu niên trong mộng… ngô… sau khi tỉnh dậy không còn nhớ rõ lắm nội dung trong mộng thế nào, ngay lúc Lâm Cửu đang cố gắng nhớ lại, bên cạnh đột nhiên xuất hiện một bóng đen bổ nhào vào y.

“Ngao ô ——” Tiểu thối miêu bổ nhào vào người Lâm Cửu, vừa cào vừa cắn.

“Oa! Con mèo chết tiệt mới sáng sớm đã phát điên cái gì!” Nhắc cái đuôi của tiểu thối miêu lên, nhìn tiểu thối miêu dùng móng vuốt quơ quơ giữa không trung, Lâm Cửu ngáp một cái, giấc mộng vừa rồi và gì gì đó cũng quên gần hết.

“Được rồi, đừng làm loạn nữa.” Nhét mèo vào trong ngực hung hăng xoa xoa, Lâm Cửu mơ mơ hồ hồ đi đến dục trì, trận đấu hôm nay có tiểu thối miêu tham dự, vừa vặn Hoàng Phủ Thiên Hách lại hẹn y đi đấu thú tràng, y không thể chuồn mất.

Hoàng Phủ Thiên Hách a Hoàng Phủ Thiên Hách…

Lâm Cửu cảm thấy đầu mình lại bắt đầu đau lên, Hoàng Phủ Thiên Hách này phẩm chất không tồi, làm bằng hữu quả là không thể tốt hơn, nhưng nếu là quan hệ loại này…

Sách sách, Lâm Cửu âm thầm lắc đầu, cùng hoàng tộc quan hệ qua lại nếu không cẩn thận sẽ mất mạng a.

Tạm thời không đề cập tới Hoàng Phủ Thiên Hách, chỉ riêng hoàng tộc sau lưng Hoàng Phủ Thiên Hách, bên trên là hoàng đế, Lâm Cửu liền cảm thấy phiền toái, kiếp trước nói thế nào thì y cũng đã xem không ít sách về hoàng tộc, tập quyền giả trên đời này đều tồn tại bên ngoài phạm vi của nhân loại.

Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 1 phản hồi

Điều hướng bài viết

One thought on “[CTLS] Quyển I – Chương 75

  1. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

<span>%d</span> bloggers like this: