[[CTLS] Quyển I – Chương 81


[[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ bát thập nhất chương – Hoàng Phủ Thiên Niên 2:

“Úh?”

Tình tiết vẫn thường thấy trong mấy bộ phim chiếu lúc 8h trên TV phát sinh ngay trên người y, Lâm Cửu đương nhiên sẽ không giống như những thiếu nữ đáng thương thét chói tai một cước đá văng nam nhân nằm trên người mình ra, tuy rằng nụ hôn của y cứ như vậy mà mất đi, đã vậy còn là cho một nam nhân mạc danh kì diệu, xuất hiện từ phía sau bức tượng phật.

Vì sao không phải là một cô nương xinh đẹp a? Lâm Cửu phát hiện duyên với nam nhân của mình thật là tốt phi bình thường.

Ngay tại lúc y đang ngốc lăng bất động, nam tử nằm đè lên người y nhanh chóng nhảy dựng lên: “Ngươi là ai?” Thanh âm bình tĩnh lạnh lùng ngoài ý muốn mà lại mang theo khí thế tài trí hơn người.

Có điều rõ ràng là người này làm y ngã trên mặt đất, còn chiếm tiện nghi của y, như thế nào lại có thể dùng ngữ khí như vậy nói chuyện với y chứ? Lúc này không phải nên giải thích với y trước hay sao? Lâm Cửu từ trên mặt đất ngồi dậy phủi phủi bụi đất bám trên lưng, híp mắt liếc nhìn nam tử đứng bên cạnh.

Một ánh nhìn quen thuộc ngoài ý muốn, giống như đã từng ở nơi nào đó gặp qua, nhưng lại không nhớ nổi có một người như vậy, thôi, nghĩ không ra thì thôi, Lâm Cửu nhanh chóng buông tha cho việc lãng phí tế bào não để nhớ lại, y từ trên mặt đất đứng lên, thản nhiên liếc nhìn vị nam tử y phục hoa quý này, rành rành uy nghiêm đầy người, lại núp sau lưng tượng phật chơi trò trốn miêu miêu.

Úh, bộ dạng còn rất đẹp trai, có điều ấn tượng đầu tiên thật sự là hỏng bét.

“Ây, ngươi là ai?” Lâm Cửu vẻ mặt xoi mói nhìn nam tử từ đầu đến chân, người kia hơi hơi nhíu mày, tựa hồ không dự đoán được người đột nhiên xông vào ngôi chùa này lại dám dùng loại thái độ như vậy với hắn, nhưng mà suy nghĩ cẩn thận, người này hẳn không biết thân phận của hắn mới đúng, nếu vậy loại thái độ đó, cũng có thể lí giải, nhưng không thể tha thứ.

“Đột nhiên mạc danh kì diệu từ phía sau tượng phật xuất hiện, ta còn chưa yêu cầu ngươi giải thích nha, ngươi thế này là thái độ gì, bộ dạng đẹp trai thì giỏi lắm a, nhìn nhìn nhìn, nhìn cái gì, chưa thấy qua suất ca sao?” Dùng sức chà chà môi, Lâm Cửu thấy đối phương chỉ là vẻ mặt kì quái nhìn mình, không khỏi quát: “Ây, ngươi không phải bị ngã thành ngốc rồi đó chứ?”

“Ngươi… ngươi vào bằng cách nào?” Ngoài ý muốn, thanh âm nam tử so với vừa rồi nhu hoà một ít.

“Vô nghĩa, đương nhiên là đi vào, chứ chẳng nhẽ là bay vào hay sao?” Lâm Cửu nhìn bốn phía, kỳ thật kế hoạch ban đầu của y hôm nay không phải là muốn lên núi, nhưng mà nhớ tới chuyện kiếp trước y truỵ nhai, nên cầm lòng không đặng muốn lên núi xem xem miếu, có điều lúc tới gần miếu lại phát hiện, đường phía trước bị người ta che đi.

Con người đều là như vậy ha, càng che giấu lại càng muốn qua đó xem thử, chỉ là lúc Lâm Cửu mang lòng hiếu kỳ chạy vào thì sau đó cũng không thấy người nào, lại không nghĩ tới cư nhiên có người trốn phía sau tượng phật.

“Cũng đúng.” Nam tử mỉm cười lắc lắc đầu, bình thường có rất ít người sẽ vào trong miếu, nhưng để ngừa vạn nhất, hắn vẫn ở trên đường động chút tay chân, nhưng mà không nghĩ tới cư nhiên vẫn có người lọt vào trong miếu.

Quay đầu lại, nam tử nhìn thấy bạch y nam nhân kia đi loanh quanh khắp nơi trong miếu, vừa đi vừa hỏi hắn: “Ngươi vừa ở sau lưng tượng phật làm gì, chẳng nhẽ nơi này ẩn giấu gì sao?”

Sau khi dạo qua một vòng, Lâm Cửu ngồi xổm xuống sau lưng tượng phật chọc chọc, tựa hồ phải tìm kiếm ám đạo hay cơ quan gì đó, quả nhiên ở phía sau tượng phật y phát hiện một khoảng trũng, cư nhiên bị y đoán đúng rồi.

“Sao ngươi lại biết?” Nam tử khẽ híp mắt.

“Trong phim truyền hình đều không phải diễn như vậy sao?” Lâm Cửu ngẩng đầu cười nói.

Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 8 phản hồi

Điều hướng bài viết

8 thoughts on “[[CTLS] Quyển I – Chương 81

 1. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển 1 « Ngọc gia trang's blog

 2. goddest

  ghet’ thang` cha nay`
  nang` a` ta mun’ gap anh diet thien^
  co^ len^ nang` nhe
  cho nang cay keo tiep^ suc’ >o<

 3. goddest

  nang` a` cho ta hoi? cai’
  loai hoa mang y nghia~ tinh yeu bat diet la j?
  neu’ dc cho ta xin ten^ tieng anh va` tieng nhat voi nha
  cam? on nang nhieu6
  T^T
  mo` mam^ do` dam~ mai~ ma` ko ra

  • là hoa Tử đắng á, tên tiếng anh là Wisteria, tên tiếng nhật là Fuji. *hỏi nhỏ tí, nàng đang giải pass à?* 😉

   • goddest

    uh
    ma` ta cu’ tuong? no’ la hoa ho^ng xanh chu
    hjx
    mat^ ca? buoi?
    biet’ the^ qua hoi? nang` som
    cam? on nang` nhieu^ lam
    hun cai’
    va lung tung vui ve? nha
    * chia` chia`* cho cai’ keo ne` >o<

 4. goddest

  hjx ma` cong^ nhan hum wa dien^ that
  bay h quay lai het^ hung doc oy
  T^T hum qua cho` nang` mai~ way sang tim` truyen doc
  ket cuc vo’ p? cai pass cu the^ ma` do`
  gio thy ?
  lai ngoi^ doi truyen^ cua? nang` zi

  • giải pass công nhận nhiều lúc cũng thấy điên thật (nhất là lúc mò mẫm cả ngày mà vẫn không ra) nhưng mà khi giải ra được cũng thấy vui lắm á 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: