[CTLS] Quyển I – Chương 102


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ nhất bách nhị chương – Dụ dỗ khiêu khích:

Hôn môi ai lại không biết a, không phải chỉ là miệng đối miệng môi chạm môi thôi sao.

Tuy kiếp trước Lâm Cửu chưa từng thú lấy một người vợ, bạn gái cũng chỉ có một vị đàn chị rồi sau lại chia tay, nhưng mấy chuyện hôn môi kiểu này y đã từng làm rồi, mà cho dù có chưa làm, thì y chẳng nhẽ còn chưa nhìn thấy qua a?

Lâm Cửu vén vạt áo lên như phong hoả lôi*( nhẹ như gió, mạnh mẽ như lửa, nhanh như chớp) mà chạy đến trước mặt Diệt Thiên bình tĩnh như sơn, y ngắm ngắm đôi môi Đại ma đầu, môi trên mỏng hơn môi dưới một chút, hình dáng tốt, thoạt nhìn cũng thật trơn, ngô kì thật… kì thật còn rất đẹp nha.

Ý thức được hành động cứ nhìn chằm chằm đôi môi nam nhân của mình, Lâm Cửu vội trấn định lại tinh thần, đem tầm mắt chống lại Diệt Thiên, khoé miệng người sau câu dẫn ra một nụ cười, thanh âm trần ngập mê – hoặc giống như ma quỷ: “Thử như thế nào?”

Thử như thế nào? Đương nhiên là thử như vậy chứ còn thế nào nữa!

Lâm Cửu trong lòng tự khinh thường mình một chút, y thừa nhận trừ bỏ muốn gỡ gạc lại một bàn, y còn muốn phải ăn ăn đậu hủ của Đại ma đầu, tuy rằng biết đây là do bị ảnh hưởng bởi hợp tu, nhưng mà —— nhưng mà y chính là một nam nhân có sắc tâm lại mang rất nhiều lòng hiếu kì a!

 Hơn nữa hiện tại thối ma đầu thay đổi cách ăn mặc thành thần côn, bộ dáng không nhiễm bụi trần, tựa như thần tiên kia khiến y trỗi lên một loại xúc động muốn phá tan nó…

Tàn phá? Cảm giác này rất không tồi nha!

“Đương nhiên là tự mình làm mẫu.” Nam tử nào đó nổi lên sắc tâm xấu xa không để ý đến hình tượng, âm hiểm cười rộ lên, dù sao cũng nói ra rồi, nếu không thể thu hồi lại, vậy thẳng thắn làm đến cùng đi, Lâm Cửu thật lâu thật lâu trước kia cũng đã muốn khiêu khích Đại ma đầu, hoặc là không làm chứ đã làm là phải làm đến nơi đến chốn, trong đầu Lâm Cửu hiện lên một cái ý niệm lớn mật, y phải đùa giỡn lại câu – dẫn Đại ma đầu băng sơn này!

Diệt Thiên hơi nhướn nhướn mi, mang theo một chút khó hiểu nhìn về phía Lâm Cửu, người sau “hắc hắc” cười nói: “Nói xong rồi, ngươi cũng không thể trốn, không thể loạn động, nếu ngươi trốn hay động thì là người thua.”

Diệt Thiên gật gật đầu, đi đến bên ghế ngồi xuống, chờ Lâm Cửu làm mẫu cho hắn.

“Nhớ kĩ, nếu ngươi thua thì phải đáp ứng ta một điều kiện.” Lâm Cửu không quên nhân cơ hội làm ăn.

“Có thể.” Diệt Thiên đáp.

Lâm Cửu thích thú, xoa tay, nóng lòng muốn thử, Diệt Thiên quả nhiên giống như những gì y yêu cầu ngồi bất động trên ghế.

Sau một hồi suy nghĩ, Lâm Cửu tinh quang chợt loé, thấp giọng cười nói: “Diệt Thiên, có phải ngươi chưa từng chạm qua nữ nhân?”

“Đương nhiên.” Diệt Thiên trả lời, muốn tu luyện cực ma chi thể hay cực thánh chi thể thì không thể gần nữ sắc, nếu không có thể sẽ bị thương.

“Oh oh oh, điều đó cũng không to tát gì, ta sẽ làm mẫu cho ngươi coi cái gì gọi là tiếp – hôn.” Lâm Cửu theo bản năng cho rằng tên ma đầu nào đó bởi vì không thể đụng vào nữ sắc cho nên tiếp – hôn hay gì gì đó đều không hiểu, nhưng không thể đụng vào nữ nhân không có nghĩa là cũng không thể đụng vào nam nhân nha.

Diệt Thiên cười không nói, đúng ngay lúc tiếu dung vẫn còn vương trên khoé môi đột nhiên cứng ngắc lại một chút, nam tử nào đó thế nhưng trực tiếp khoá – ngồi trên đùi hắn.

Nhìn thấy Diệt Thiên trên mặt đọng lại biểu tình hiếm khi có được, trong lòng Lâm Cửu nhất thời vui vẻ thêm vài phần, giống như hài tử được cho ăn kẹo đường càng thêm ra sức mà lớn mật, sau khi ngồi lên đùi Diệt Thiên, nam tử lại lớn mật một tay vịn vào bả vai nam nhân, một tay nhẹ nhàng khiêu khích hàm dưới của ma đầu nào đó.

Tiếu dung trên mặt không thể áp chế mà càng sáng lạn lên, ánh mắt Lâm Cửu chăm chú nhìn chằm chằm bờ môi Diệt Thiên, tựa hồ cảm thấy ngồi chưa được ổn định lắm, nam tử không tự giác mà ở trên đùi Diệt Thiên giật giật, xê dịch, chỉ lo nhìn chằm chằm mục tiêu, không thấy ma đầu nào đó ánh mắt đã thâm thuý thêm vài phần.

Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 33 phản hồi

Điều hướng bài viết

33 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 102

 1. Linh

  Ko uổng công e lượn vào đây mấy chục lần, rốt cuộc lấy được cái tem thứ ba của tỉ:)
  Nhìn lại một quãng đường tỉ đã edit được hơn trăm chương oj cơ đấy, e thấy thật đáng giật mình, tỉ xem có nên tổ chức tiệc ko=))
  keep fighting, tỉ nhé;)

 2. Linh

  À, e quên mất 1 vấn đề quan trọng..
  ..bao giờ có H hả tỉ, tình hình mà cứ thế này dễ 2 anh đi ăn kem trước cổng lắm:D
  * chảy nước miếng*

  • haiz có lẽ phải thông báo cho muội 1 tin buồn là ta cũng chả nhớ khi nào có H mà có thì hình như tác giả cũng viết theo kiểu kéo rèm rồi 2 anh tự xử với nhau thui =_=!

   • Linh

    Whatttttt!!!!!!!!
    Vì sao! Vì sao! Mấy truyện khác của vdct phải h mấy lần liền cơ mà tỉ?!!
    Con tim bé bỏng của e..::TT-TT..
    vì sao 1 câu chuyện hay thế này lại có 1 thiếu sót lớn như vậy..
    ..e đi chết đây, tỉ đừng cản e..

   • ấy ya từ từ, nói hết đã, thật ra chỉ là quyển 1 thui, còn quyển 2 trở đi thì tỷ cũng không rõ lắm, chỉ nhớ chắc chắn là ở q6 có 1 màn H thật, còn các quyển khác thì….hình như có, chẳng rõ nữa =_=

 3. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển I « Ngọc gia trang's blog

 4. Linh

  E sống lại oj==.
  mẹ ơi thoi thóp đến quyển 6 sao?!!
  Tỉ đã đọc cái nhị phân chi nhất giáo chủ chưa, mà tỉ vẫn chưa nói vs e là tỉ thích những thể loại thế nào nhỉ:))

  • tỷ thì thích nhiều thể loại lắm, những thể loại tỷ không thích thì sẽ là kiểu giống của mê dương tỷ là 1, ngược thân( ngược tâm thì ok, chứ ngược thân thì tỷ xách dép chạy ^^) nhất thụ đa công hoặc nhất công đa thụ, đó thế thui, còn lại thì gần như thích hết nếu nội dung hay he he

   • Linh

    O.o, *bắt tay, bắt tay, chúng ta là đồng minh*
    e cũng sợ mấy cái ngược khủng khiếp, thấy 4 chữ ngược luyến tàn tâm là cơn đau đã chạy thẳng về tim oj, thế nên KTTH-LTPH dù kinh điển thế nào thì e cũng ko thể đọc quá 10 chương
    Sợ đau lắmTT-TT
    Tỉ có thích cường công cường thụ ko, phụ tử tỉ vẫn nhá được chứ;)

   • ah cường công cường thụ là thể loại tỷ thích nhất á.,anh thụ càng cường càng thích he he, phụ tử cũng ok, những bi giờ tỷ toàn thấy mấy thể loại phụ tử na ná nhau kiểu như anh công vứt em thụ trong 1 xó nào đó, rồi trong 1 lần tình cờ gặp nhau rồi anh đi cưa cẩm em, haiz đọc nhiều nên thấy nhàm nếu có gì mới mới 1 tí là tỷ xông pha đọc ngay ^^

 5. Linh

  =))), tỉ làm e cười toét miệng thế này thì sáng mai e đi học kiểu gì. E bấn nhất là cường công cường thụ đấy>.<, còn bộ đầu tiên dẫn e vào đời là 1 bộ phụ tử, phù ảnh ám hương, tỉ đọc chưa:))
  Tỉ mê cường cường, thế tỉ đọc hỏa ly rồi chứ:D

  • đọc hết rồi, bên nhà nàng fynnz á, riêng bộ vu sắc mỹ tuý nhịn không được nên mò qt đọc trước, bộ xích ái sát thủ mới này thì tỷ quyết tâm đợi nàng fynnz edit xong rồi đọc 1 lèo cho sướng he he,hl tỷ thì chuyên siêu cường công siêu cường thụ roài ^^
   bộ đầu tiên đưa tỷ vào dm là võ lâm oaiu hiệp truyện, 1 bộ nhất thụ lưỡng công mới chết chứ ^^, bộ thứ 2 là 1 bộ phụ tử Tàn tồn, muội biết không? bộ phù ảnh ám hương tỷ cũng đọc rùi, nếu bảo bộ pâh này đưa muội vào nghiệp BL thì có vẻ là muội cũng mới bít đến dm thôi nhỉ?

   • Linh

    Từ tháng 4 năm ngoái tỉ ạ, cuộc đời e đã vĩnh viễn thay đổi=)), cộng thêm cuộc đời một số đứa bạn của e nữa==’
    Tàn tồn e đọc oj, có một hồi chỉ lên mạng tìm phụ tử mà đọc, thấy có người khen bộ này, e đọc luôn:D, giờ thì bên nhà tỉ mai lạc có cái list phụ tử, e vẫn vào ngó đều đều
    E cũng nghiền hết mấy bộ nhà tỉ fynzz, hết sức khâm phục tốc độ edit của tỉ ấy nhưng chưa bao giờ dám com cả. Tỉ vẫn là người đầu tiên của e;))

   • muội nói làm tỷ cứ nghĩ đến chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-chuyện-gì-đấy ^///^. thật ra đọc truyện tỷ cũng lười com lắm, một phần là vì đọc bằng đt, còn lại là do chẳng bít phải com gì com linh tinh thì bị cho là spam, mà tỷ lại lười nghĩ nên toàn like thui ^^
    do vậy tỷ cũng chỉ cần mọi người like hoặc vote cho tỷ là được để tỷ còn bít là vẫn có người đang theo dõi những bộ tỷ đang edit là tỷ vui rồi, và đồng thời còn bít xem khả năng edit truyện của mình đang ở mức độ nào để còn cố gắng thêm ^^
    công nhận là rep com với muội rất vui, ngày nào tỷ cũng lên mấy lần để xem muội đã com gì chưa còn rep lại ha ha ha ^^
    h.qua tỷ vừa đọc 1 bộ đoản văn, anh công có câu nói mà tỷ vô cùng ấn tượng.không bít muội đọc chưa. bình thường hoàng thượng hay doạ thái y là: “không trị khỏi. coi chừng cái đàu của các ngươi đó.” hay “trị không được chu di cửu tộc.” blap blap balp… nhưng anh công trong bộ này thì lại nói: “chữa không khỏi, TRẪM CHÔN CÙNG HẮN.” bó tay anh lun, vô cùng độc ^^

 6. oaaaaa ta thích chương nì nha
  tiểu cửu cẩn thận a
  hehe tự dâng mình cho sói rùi nha
  mong chờ chương típ xem tình hình sẽ ra sao a
  love

  • nói vậy chứ tiểu cửu cũng kinh lắm nha,có lẽ ta phải thêm vào phần thể loại truyện ở mục lục là phúc hắc công, dụ thụ mới được ^^

 7. Linh

  O.o, cái này thì chắc e chưa đọc oj. Tỉ ném e cái tên đi, tối nay e đang cô đơn:))
  Nghĩ lại thì e cũng ko bk sao tự dưng hôm đó lại có can đảm com cho tỉ, vì e thuộc dạng siêu lười+mau quên==’. Có mấy lần e đọc mấy chục chương của 1 truyện con bạn e đưa, đã tự nhắc là phải vote cho cẩn thận, lúc đọc xong mới tá hỏa mình chưa vote cái nào=>mở lại từng trang vote mỏi tay==”
  Có lẽ thi thoảng đọc truyện ở đâu đó, e sẽ nhìn thấy ở phần like có hình blog của tỉ nhỉ:))
  Tỉ đọc nhĩ nhã chưa, có 1 bộ hay lém>.<

  • chậc đó gọi là duyên phận đó muội ^^
   bộ đây trung với câu nói trên lun: “chữa ko khỏi trẫm chôn cùng hắn.” bên nhà nàng thapnhanthapsac ý ^^
   nhĩ nhã là 1 trong những tác giả tỷ yêu thích nhất đó ^^ truyện nào của tỷ ấy tỷ cũng thích hết á ^_^

   • Linh

    ……….
    tỉ à..
    *đập bàn*
    bao nhiêu năm qua tỉ trốn ở đâu, sao đến bây giờ chúng ta mới gặp nhau chứ!
    *bắt tay rối rít*
    e là e đã hoàn toàn bị đánh gục bởi thần toán tứ bộ của nhĩ nhã, đặc biệt là bộ 4 có anh ân tịch ly>.<
    e là e sủng thụ:))

   • uh ngoài thần toán tứ bộ ra tỷ còn thích cả mấy bộ đồng nghiệp văn về bao thanh thiên của tỷ ý nữa, phá án thì thôi rồi, nếu được dựng thành phim tỷ tin cũng không thua kém gì mấy bộ hình sự điều tra của tq đâu ^^ tỷ còn thích cả văn của Lam Lâm tỷ nữa, có ngược nhưng không quá nặng ^^
    ah thế muội đọc Lãng đãng giang hồ hệ liệt của Tự Từ chưa, chết vì cười ^^

 8. ah tiện thông báo cho muội 1 tin buồn là tỷ thuộc tuýp “sủng công” a, mặc dù nhiều lúc tỷ vẫn thích anh thụ hơn, nhưng đa số là sủng công ^^, và thêm 2 thể loại tỷ cực yêu thích chính là: thụ sủng công, hoặc công bị ngược tâm thê thảm hê hê ^^

  • Linh

   Gì chứ, tỉ cũng biến thái thôi, lại suốt ngày kêu e:p
   Lãng đãng hay hả tỉ, hồi trước e đang đọc dở thì máy hỏng nên bỏ, đến lúc sửa xong lại lười ko đọc nữa==’
   Tỉ nói thế chắc e phải lọ mọ đi đọc lại oj

   • oa hay cực kì, là fan girl mà không bít 2 bộ này thì thật là phí, *nói nhỏ cho muội nghe, đây chính là bộ đưa đại trang chủ nhà chúng ta tiến vào BL đó ^^ là do tỷ giới thiệu he he* hệ liệt này tỷ thích nhất là bộ chi dược sư nói về cặp Tiểu Xuân x Vân Khuynh, voeis bộ 4 khánh trúc nan thư Lan khánh x Tiểu thất ^^ bộ ktnt thì thôi rồi, chỉ có ôm máy mà cười thôi, chống chỉ định cho ai vừa đọc lại vừa ăn or uống rất dễ hỏng máy tính nha ^^

 9. Linh

  Mấy bộ miêu thử phải ko tỉ? Nói thật là e vẫn đang làm quen vs đồng nhân, và vẫn chưa quen lắm nên chưa đọc vội:(
  Tỉ lam lâm thì e có bk, e có đọc một truyện của tỉ ấy oj và thấy cũng hay á:), tuy nhiên mà nói tỉ lam lâm vẫn là thử thách con tim vs e tỉ ạ>.<, mặc dù bk truyện ngược thường sâu và hay hơn.
  Phải rồi, chắc tỉ đọc trần ấn vs phù sinh mộng rồi chứ nhỉ;)

  • chưa đọc a T_T, nói thật từ tháng 10 năm ngoái đến giờ tỷ có sờ mấy đến dm đâu, có đọc thì thì hoạ chăng toàn mấy bộ đã edit hoàn rùi, mấy bộ đó hay chứ?

   • ah thế muội đã đọc sci mê án tập của nhã tỷ chưa? nói thật lúc đầu tỷ cũng khá dị ứng với thể loại đồng nhân kiểu này, mất hết cả hình tượng nhân vật yêu thích của tỷ nha, nhưng sau khi đọc xong bộ 1 sci, tỷ thấy dường như đâu đó trong tỷ đã được mở ra 1 chân trời mới, trời ạ phải nói là hay vô cùng, tỷ không còn thấy đâu là bóng dáng Triển chiêu và Bạch Ngọc Đường trong nguyên tác nữa, mà chỉ là như những người cùng tên thôi, thực sự nhiều lúc cũng thấy lạ tác giả đã sáng tác nhiều như vậy tại sao không đặt tên mới cho nhân vật của mình mà phải lấy tên trong phim, có lẽ tác giả lười nghĩ tên mới chăng?
    p.s: tuy đọc được đồng nghiệp văn, nhưng tỷ vẫn không nhá nổi fanfic a,nhất là của mấy nhóm nhạc hàn, có lẽ là vì tỷ không mê nhạc hàn lắm * ai ya nếu muội là fan nhạc hàn thì cũng đừng chọi dép tỷ nha*

 10. Linh

  E xin lỗi:”>, hôm qua chờ com của tỉ trong chăn, cuối cùng lăn quay ra ngủ lúc nào chẳng bk, mất mặt quá>.<
  O.o, cái phù sinh mộng đó thì có cái cosplay khá là hay
  Cái chi dược sư là cái e đang đọc dở đó tỉ, nghe tỉ nói thế này ko đọc ngay mới lạ:))). Sci e cũng đang đọc dở, lười quá ngại mở ra đọc tiếp. Nhắc đến phá án thì nhĩ nhã còn một bộ vũ dạ kì đàm nữa, lần cuối cùng e đọc thì vẫn đang edit, tỉ bk ko?
  P/s: e ko ném đá đâu tỉ đừng lo:), e có nghe nhạc hàn và cũng chỉ gọi là thích chứ ko đam mê. Ty vs các anh vẫn là lớn nhất:D
  Công nhận là e cũng chưa bao giờ xớ rớ đến gần fanfic cả, vẫn còn vật lộn vs đồng nhân, nhiều khi ước tác giả thay cái tên hộ cái cho cảm hứng nó tràn về==’
  E xin lỗi vì hôm qua ngủ quên>.<
  *dập đầu tạ tội*

  • không sao không sao, lúc đó cũng muộn rồi mà, chỉ có tỷ là động vật hoạt động về đêm mới thức muộn thế thôi ^^
   không có gì phải áy náy cả ^^ ke ke
   bộ phù sinh mộng vẫn chưa edit xong nên thôi đợi edit xong rồi đọc 1 thể không hay quá lại phải đi mò qt thì mệt he he, vả lại tỷ mà đâm đầu vào đọc truyện thì lại chẳng sờ mó gì đến edit đâu ^^

   • muội à, nghe nói bộ đấy BE, nhất là Phù sinh mộng chi hận hồng trần, anh thụ cuối cùng phải trầm mình tự tử,:(

 11. truyện của chị Thương đến hôn cũng còn ít nói chi tới H , nhưng ta cũng thích tìnhu ự của sự ngọt ngào đến từ những hành động đơn thuần hơn, H thì cũng thích , nhưng H đừng quá diễn tả sâu vô, hơi ngợn , nếu diễn tả sâu thì phải hoa mĩ tí , đừng có thô quá, lại càng ko thích cái kiểu H diễn tả rập khuôn, ây …. thôi là tốt nhất ^^~ . mà ta thích cái cảnh em nó câu dẫn anh thế này …

  • cực like cái com này của nàng, giống ta ghê luôn ấy, có vẻ ngoài Sở Quân chúng ta còn rất rất nhiều sở thích giống nhâu ha! ^^ nói thật nhiều lúc đọc những bộ H nửa vời, nửa kín nửa hở, nửa nọ nửa kia ta còn cảm thấy sắc hơn nhiều những bộ cứ tả huỵch toẹt ra ấy, vì lúc đó trí tưởng tượng càng đc cơ hội bay cao bay xa mà ^///^

   • chuẩn , khỏi nói đâu xa, cái màn hun của 2 anh phía trên còn dào dạt trái tim hơn mấy cảnh H ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: