[CTLS] Quyển I – Chương 106


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ nhất bách lục chương – Cùng ma quyết đấu 2:

“Tiểu Cửu, qua hai ngày nữa chúng ta sẽ khởi hành quay về Hoàng Thành, trước đó có một việc ta cần nói với ngươi,” đưa Lâm Cửu vào trong đình, Hoàng Phủ Thiên Hách thoáng thở dài: “Chuyện người khởi tử hồi sinh ta không thể giúp người giấu diếm quá lâu, việc này… việc này nhất định phải bẩm báo lên bệ hạ.”

Hoàng Phủ Thiên Niên? Lâm Cửu gật gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, nếu phải quay về Hoàng Thành thì y cũng không định tiếp tục giấu diếm nữa, huống chi trong lòng y kì thực đã một dự định khác.

“Trong Hoàng Phủ Quốc không có chuyện gì có thể giấu được bệ hạ, mới vài ngày trước chuyện ngươi xuất thủ đẩy lui Thánh Nữ Trung Thiên Quốc đã xôn xao khắp các ngõ ngách trong Ân Đô thành, việc này chắc hẳn đã có người báo cáo với bệ hạ.” Hoàng Phủ Thiên Hách nói rất vòng vo, nói trắng ra chính là muốn nói cho Lâm Cửu rằng, kì thật bệ hạ đã biết chuyện ngươi sống lại, có điều đây cũng chỉ là suy đoán của Hoàng Phủ Thiên Hách mà thôi.

Lâm Cửu đương nhiên hiểu rõ, nếu cứ tiếp tục gạt vị thối hoàng đế kia, chỉ sợ sẽ làm thối hoàng đế mắt hứng, trên đời này việc hoàng đế chán ghét nhất chính là thần tử muốn cùng hắn chơi trò trốn tìm.

Không giấu thì không giấu, Lâm Cửu cười nói: “Vậy làm phiền vương gia chiêu cáo với thiên hạ, nói rằng Lâm Cửu ta tử mà phục sinh, để người trong thiên hạ biết ngày đó ở trên sông Ngọc Thuý người thay con dân Hoàng Phủ làm vẻ vang đất nước chính là Lâm Cửu ta, là bế môn đệ tử của Hiền Môn, là sư đệ của vị Thánh Giả đã biến mất mười năm trước.”

Nếu giấu không được, vậy thì làm cho oanh oanh liệt liệt một hồi là được rồi, thanh danh trong người, có lẽ cũng có thể ngăn cản một ít chuyện phiền toái đi.

Cây Thiên Thương đại thụ cao khoảng hai ba mươi trượng, thân to ba người ôm không xuể đứng sừng sững trong rừng, vì thế tất cả mọi việc xảy ra trong khu rừng này nó đều dễ dàng chứng kiến được, đây là khu rừng rậm cổ đại ở ngay bên cạnh Ân Đô thành, xung quanh không một bóng người, yên tĩnh như màn đêm, thỉnh thoảng xuất hiện vài tiếng kêu to rõ khiến kẻ khác phải kinh sợ của vài con dã thú không biết tên nào đó.

Khu rừng rậm cổ này không biết đã tồn tại bao nhiêu năm tháng, ẩn giấu không biết bao nhiêu hung hiểm, ngày thường căn bản không có ai dám bước chân vào nơi thần bí tráng lệ nhưng cực kì nguy hiểm này.

Một thân ảnh màu trắng đứng ở bên gốc cây đại thụ thô tráng, tay áo mặc dù không có gió nhưng vẫn lay động, hắn giống như đã cùng khu rừng này hoà hợp thành một thể, chỉ sợ dù có người đi ngang qua bên người hắn cũng sẽ không cảm nhận được sự tồn tại của hắn.

Trường tụ nhẹ bay, một cái bóng màu đen nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất, ánh sáng màu đỏ mãnh liệt bùng nổ từ cơ thể đó ra, tựa như ánh sáng mặt trời chiếu rọi lên hơn phân nửa khu rừng.

Diệt Thiên tuỳ tay phất một cái, một đạo một vầng sáng màu đen giống như chiếc lưới lớn ngăn chặn hồng quang đang không ngừng trào ra: “Ngươi muốn toàn bộ người trong Ân Đô thành biết đến sự xuất hiện của ngươi sao? Thú Vương…”

Hồng quang chói mắt dần dần yếu đi, cho đến lúc hồng quang tan biết hết, một nam tử trẻ tuổi mái tóc đen phong cuồng, đôi mắt đỏ sẫm như máu đứng trên mặt đất.

Cái đuôi màu đen phía sau người không ngừng đong đưa, giống như chiếc roi quất lên phần phật trong không trung, trên mặt nam tử có một thú văn* (hoa văn hình thú) quỷ dị mà xinh đẹp, trên người cũng như thế, bị che kín bởi thú giới phù văn thần bí mỹ lệ.

“Hoá thành nửa người nửa thú sao?” Khoé miệng nhếch lên một ý cười đầy hứng thú, Diệt Thiên đồng thời xoay hai tay chưởng lên trên, bên trái xuất hiện một ngọn lửa trắng bạc, tay phải là một ngọn lửa màu đen tinh khiết: “Nửa ma nửa thánh thì lại thế nào?”

Cơn gió bão màu đỏ cùng ngọn lửa trắng đen cùng lúc va chạm, tiếng nổ lớn tựa như sét đánh chấn động cả Ân Đô thành.

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 10 phản hồi

Điều hướng bài viết

10 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 106

 1. Linh

  tem thứ tư=))

 2. Linh

  hôm nay cái máy tính bị đơ, e tưởng e mất tem oj chứ=.=
  anyway, truyện càng ngày càng gay cấn: nửa người nửa thú vs nửa thánh nửa ma>.<
  sướng đến chết mất:)))))
  p/s: tỉ à, truyện hiểu tinh cô tự ấy, hình như có người edit đến chương 98 rồi nhao.O

  • uh hình như là có nhà edit hoàn rồi, nhưng dù sao đây cũng là bộ đầu tiên tỷ edit nên không muốn dừng giữa chừng, vả lại mỗi người 1 giọng văn khác nhau, đọc nhiều bản edit cũng có cái hay của nó, he he
   muội đã đọc bộ dương thư mị ảnh chưa?

   • Linh

    e đọc oj:), và đang dự tính đọc bộ 2.
    cơ mà trước đó thì còn phải đọc một đống khác mà e đã lên kế hoạch từ tháng trkTT-TT
    nói thực thì có lúc khát đam mỹ đến phát cuồng, chẳng tìm thấy gì để đọc, có lúc lại có cảm tưởng đọc mãi ko hết luôn, như sắp bị đè chết==”
    tuy nhiên so vs chết vì đói khát thì e vẫn thích chết vì tinh bì lực tẫn hơn=))

   • chuần, công nhận là nhiều lúc mò mãi chẳng thấy bộ nào hay, lúc thì 1 đống cứ đổ xuống tới tấp, nhớ cái hồi tỷ mới đọc đm sao thấy bộ nào cũng hay thế nhỉ

 3. Linh

  thì mới vào nghề cái gì cũng mới lạ mà tỉ:)
  nhiều bộ rõ ràng hồi trước nhớ là đọc rất hay, đến lúc mở ra đọc lại, rất có cảm giác phải chăng mình bị mất trí nhớ rồi mở nhầm trang==’
  aizz, hôm nay e phải trả máy cho ông anh, ko nc nhiều vs tỉ đc:(
  tỉ đi ngủ sớm nghen, thức khuya quá là ko tốt cho sắc đẹp của hủ nữ đâu
  *hôn tỉ một phát*
  *cười gian*

 4. Tác giả mô tả anh nào cũng suất hết. Thật là hâm mộ em Cửu nha!!!

 5. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển I « Ngọc gia trang's blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: