[CTLS] Quyển I – Chương 108


[CTLS] Đệ nhất quyển – Dị thế an sinh

Đệ nhất bách bát chương – Uyên uyên dục:

Mới vừa rồi vẫn còn nắng chói chang, ngàn dặm không một bóng mây, vậy mà bây giờ lại đột ngột đổ mưa tầm tã, sau khi ở hoa viên hàn huyên với Hoàng Phủ Thiên Hách một lát chợt nghe thấy tiếng sấm rung trời, còn chưa kịp phản ứng lại, thì bầu trời đã đổ mưa xối xả như trút nước.

“Trời mưa rồi! Trời mưa rồi!”

Hét lớn lên, Lâm Cửu nhân cơ hội co cẳng bỏ chạy, tuy rằng bọn họ hiện giờ đang đứng ở trong một cái đình nơi mà mưa không đến mặt nắng chẳng đến đầu.

“Tiểu Cửu ——”

Nghe thấy thanh âm của Hoàng Phủ Thiên Hách truyền đến từ phía sau, Lâm Cửu chân như bôi mỡ, mở miệng hô: “Sét đánh rồi, trời mưa rồi, thu quần áo thôi… Vương gia  hẹn gặp lại, bai bai!”

“Bái bái? Bái thiên sao?” Hoàng Phủ Thiên Hách đứng ở trong đình vắt óc suy nghĩ lời của Lâm Cửu: “Tiểu Cửu muốn chạy về thu quần áo? Chẳng nhẽ Tiểu Cửu lại tự mình giặt quần áo?!”

Vị vương gia nào đó ở trong đình kinh ngạc không thôi, ánh mắt nhìn về hướng Lâm Cửu rời đi vừa kính nể vạn phần vừa phức tạp vạn phần.

Cô nam quả nam gì gì đó thật sự là cũng có thể khiến con người ta lãnh hội đầy đủ cái gì gọi là “Khó xử”, sau khi cùng Hoàng Phủ Thiên Hách về việc bẩm báo thối hoàng đế cùng với chuyện vạch trần thân phận, Lâm Cửu đã muốn chạy đi, thế nhưng Hoàng Phủ Thiên Hách vẫn mặt dày mày dạn lôi kéo y Đông đàm Tây xả.

Trở lại phòng của mình, Lâm Cửu xoay người đóng cửa nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi đội mưa chạy về, cả người đều ướt sũng, nếu quần áo đã ướt rồi vậy sẵn tiện ngâm trong nước ấm tắm luôn.

Tìm đến một bộ dục bào, Lâm Cửu nhỏ giọng ngân nga một điệu hát dân gian đi về phía dục trì bên trong phòng, vừa mới bước vào đã thấy làn khói trắng bốc lên nghi ngút, một cỗ nhiệt khí phả vào mặt, mà bên trong làn sương trắng nhàn nhạt kia giống như ẩn giấu một bóng người.

“Sao ngươi lại ở trong này?” Sau một lúc sửng sốt, Lâm Cửu mới nhìn rõ người ngâm mình trong dục trì kia cư nhiên là Thối ma đầu Diệt Thiên, cũng không biết Diệt Thiên đã dùng thứ gì để nhuộm mái tóc thành màu trắng, cho dù có ngâm trong nước cũng không bị phai màu.

Làn da tái nhợt như tuyết phối với mái tóc dài màu ngân bạch như sông, cả người đều toát ra một cỗ thánh khí trong trẻo, chẳng qua đoá hắc liên giữa trán lại giống như toả ra yêu khí phối hợp với làn khói trắng mênh mông, có một loại quỷ dị cùng yêu dã không nói lên lời.

“Tắm rửa.” Híp híp đôi mắt lại, ma đầu nào đó nhẹ nhàng khum tay vốc nước lên vỗ vào  mặt, hai tay thuận thế vuốt mái tóc dài ra phía sau, từng giọt nước nhỏ xuống như trân châu tí tách tí tách rơi xuống, hỉnh ảnh này khiến cho người nào đó có một loại cảm giác khó hiểu.

“Đây… đây là phòng của ta a, trong phòng ngươi cũng có… dục trì.” Trông Diệt Thiên thư thư phục phục ngâm mình trong bồn tắm, Lâm Cửu nghĩ thầm bọn họ đã lâu không hợp tu a.

Nói không hoài niệm, kì thật là giả ——

Diệt Thiên không trả lời Lâm Cửu, chỉ nghiêng đầu khẽ liếc dục bào bạch sắc nam tử đang cầm trên tay, hắn vẫn luôn cảm thấy kì quái vì sao trong đầu Lâm Cửu lại hay nghĩ ra lắm ý tưởng như vậy, như là bàn chải đánh răng, như là dục bào.

Lâm Cửu đứng bất động tại chỗ, cặp mắt nhìn chăm chú mãnh liệt lại sỗ sàng, cho dù đã xem qua nhiều lần, dáng người của thối ma đầu đúng thật là…

“Nếu không ngại, có thể cùng nhau.” Ma đầu nào đó nghiêng đầu mỉm cười, khoé miệng nhếch lên đưa ra lời mời ái muội.

Rõ ràng biết rằng đi vào sẽ là bước xuống vực sâu nguy hiểm, nhưng khi nghe lời mời của ma đầu nào đó vẫn cầm không nổi mà tim đập bình bịch, cho dù lí trí nói với y không thể tiếp tục đi xuống, nhưng miệng lại không nghe sai sử mà trả lời: “Không ngại, không ngại…”

Tuy rằng y đã từng ở trước mặt ma đầu làm chuyện kia, chẳng qua là bây giờ đã bất đồng với ngày xưa, y lại càng chưa từng cùng người nào uyên ương dục, huống chi là uyên uyên dục!

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 5 phản hồi

Điều hướng bài viết

5 thoughts on “[CTLS] Quyển I – Chương 108

 1. Pingback: [CTLS] Mục lục quyển I « Ngọc gia trang's blog

 2. Linh

  Tem;)

 3. Linh

  Anh 9 là sắc lang=))
  Anh thiên là sắc hội=))
  Mà nhà tỉ càng ngày càng đông vui nha, chờ nàng goddest quay lại nữa thì cơ hội giật tem của e là cứ rớt dần..
  Nhưng mà phải tranh giành mới có giá trị:D

 4. Ta lại thấy thích hình tượng này đó! Có vậy thì mới có phim mà xem chứ. ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: