[CTLS] Quyển VI – Chương 17


Oº°‘¨ Đệ lục quyển ‡ Bộ bộ sinh liên¨‘°ºO

Đệ thập thất chương – Một phần đại lễ:

Bàn chải đánh răng bằng lông mịn, kem đánh răng tự chế thêm chén nước súc miệng.

Đường đường thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, tóc tai bù xù cuốn vạt áo vắt bên hông, tư thế ngồi xổm bất nhã bên bồn hoa dùng bàn chải chấm vào kem đánh răng tự chế, vừa ngâm nga khúc ca không biết tên nào đó vừa chải răng, đầy miệng đều là lớp bọt trăng trắng.

Chợt liếc mắt nhìn qua, không biết còn tưởng rằng là người nào sinh bệnh tâm thần đang sùi bọt mép…

“Lâm thiếu gia, ăn điểm tâm thôi.” Xiêm y màu vàng nhạt làm nền cho gương mặt như đoá hoa đào, Tư Tư tự mình mang điểm tâm qua, thấy bộ dáng đó của Lâm Cửu nhịn không được cúi đầu bật cười, thiếu gia nhà nàng chính là thế đó, từ trước tới giờ không bao giờ nguỵ trang, có đôi khi thực khiến người ta yêu mến.

Tư Tư sớm đã nhìn quen bộ dáng này của Lâm Cửu, cũng không cảm thấy kì quái nữa.

“Tư Tư, sớm a!” Súc súc miệng phun bọt trắng trong miệng ra, Lâm Cửu cầm khăn mặt xoa xoa, vạt áo cũng không kéo xuống đã chạy tới trước mặt Tư Tư, vươn tay tiếp nhận điểm tâm trong tay nàng, nhìn cái vẻ khó hiểu hiện lên trên mặt Tư Tư, vừa cười vừa nói, “Vị sư huynh kia của ta không thích bị người ngoài quấy rầy, điểm tâm cứ để ta đưa vào là được rồi.”

Tư Tư như bừng tỉnh đại ngộ gật đầu, dù là Thánh Giả hay ma đầu thì ai cũng đều có chút cổ quái, cũng không phải lão bách tính bình dân như bọn họ có thể hiểu được.

“Lâm thiếu gia, tối hôm qua ngủ có ngon không, trong phòng có cần kê thêm một chiếc giường nữa không a?” Tư Tư đột nhiên nhớ tới Lâm Cửu cùng với Tiếu Thiên Thánh Giả ở trong cùng một gian phòng, chiếc giường kia tuy lớn, thế nhưng cũng chỉ có một chiếc.

Giơ điểm tâm lên, Lâm Cửu quay đầu lại cười với Tư Tư: “Không cần, chiếc giường đó rất rộng, đừng nói là hai người, đến ba người ngủ cũng vẫn dư dả.”

Hai người ngủ chung trên một chiếc giường thật tốt, khi vận động cũng thuận tiện.

Sau khi nói xong, Lâm Cửu liền ngâm nga khúc ca nâng điểm tâm đi vào phòng, Tư Tư đứng bên ngoài cười rồi thở dài một hơi, tâm tình Lâm thiếu gia thoạt nhìn rất tốt, chắc tối hôm qua được ngủ an giấc, mơ một giấc mộng đẹp.

Tư Tư không phải kẻ ngốc, từ vài chuyện mờ ám thỉnh thoảng giữa Lâm Cửu và Thánh Giả cũng loáng thoáng có thể đoán được, thế gian đồn đại quan hệ giữa Lâm Cửu và Tiếu Thiên Thánh Giả không đơn giản Tư Tư đương nhiên có nghe đến, hôm nay nàng nghĩ tin đồn đó tám chín phần mười là sự thật.

Ánh mắt của một người không biết nói dối, Tư Tư rõ ràng từ trong mắt Lâm Cửu thấy được sự ỷ lại mơ hồ của nam nhân đó với Thánh Giả, chỉ là Tư Tư vẫn có chút tiếc nuối, nàng không dám nhìn Thánh Giả, khí thế người nọ thường ép nàng đến tới mức khó mà thở nổi.

Nhưng mà người có khí thế mười phần như vậy, thì hẳn có thể chăm sóc chu đáo cho Lâm công tử.

Tiếu Thiên Thánh Giả văn võ song toàn, nghe nói cũng là một người nhân từ thiện lương, bộ dạng cũng vô cùng đẹp, nếu như Tiếu Thiên Thánh Giả thực sự có quan hệ đặc biệt gì với Lâm công tử kì thực cũng là chuyện tốt, Tư Tư nghĩ vậy, một người tốt như công tử nhà nàng, nên đi tìm một người hoàn mỹ như Tiếu Thiên Thánh Giả.

Cứ cho là nam nhân với nam nhân, thì vẫn có thể có cảm tình a.

Trong mắt Tư Tư không khỏi chan chứa tình cảm ấm áp, chỉ mới nghĩ tới đây, Tư Tư lại nhanh chóng trở nên ủ rũ, nhìn gian phòng của Lâm Cửu và Diệt Thiên mà lộ ra một tia lo lắng.

Nàng thật cao hứng khi Lâm Cửu và Tiếu Thiên có thể ở cùng nhau, Lâm Xung dù có biết cũng sẽ ủng hộ đại ca của hắn, thế nhưng người Lâm gia thì sao? Nghĩ đến thân phận bản thân chỉ là một thị nữ mà không nhận được sự thừa nhận của Lâm gia, chuyện bị ép phải cùng Lâm Xung chạy tới Thiên Đế Thành, trong lòng Tư Tư có chút khó chịu.

Tiếu Thiên Thánh Giả tốt xấu gì cũng là nhân vật vang danh thiên hạ, nói không chừng Lâm gia sẽ không để ý tới chuyện Thánh Giả và Lâm công tử cùng nhau.

Tư Tư cũng chỉ có thể tự an ủi bản thân như vậy, nàng không muốn thấy cảnh Lâm Cửu và Lâm Xung đều không nhận được sự cảm thông và ủng hộ của Lâm gia, tuy rằng ngày nào Lâm Xung cũng ha ha cười, nhưng Tư Tư biết, kì thực trong lòng Lâm Xung cũng rất khó chịu.

Lâu lắm không gặp đệ đệ và Tư Tư, ngày thứ hai Lâm Cửu không ra ngoài đi dạo, mà lưu lại trong Liên Sinh Điếm với Lâm Xung, Tư Tư nói chuyện phiếm, Diệt Thiên vốn muốn ở trong phòng tĩnh toạ cũng bị Lâm Cửu lôi ra, ai bảo hôm qua Diệt Thiên nói hắn và Lâm Cửu thời thời khắc khắc đều phải ở cùng chỗ, vì thế nên hôm nay cũng  không thể xa nhau.

Diệt Thiên ngồi trong đình lật sách xem, bọn Lâm Cửu thì ngồi bên cạnh nói chuyện phiếm.

Lúc đầu Lâm Xung và Tư Tư còn không có ý muốn nói chuyện phiếm, sợ quấy rầy thánh nhân đọc sách, sau dưới sự dẫn dắt của Lâm Cửu cũng bắt đầu sôi nổi trò chuyện, Diệt Thiên vẫn không nói câu gì, một mình ở bên cạnh lẳng lặng đọc sách, lẳng lặng nghe, lẳng lặng đảm nhiệm vai trò làm người giám hộ.

“Lâm Xung, Tư Tư sao các ngươi lại nghĩ tới chuyện mở rộng Liên Sinh Điếm đến đây?” Lâm Cửu vừa cắn hạt dưa, vừa hiếu kì hỏi.

“Điếm của đại ca mở ở Hoàng Thành bán rất chạy, sinh ý náo nhiệt, nhưng đại ca huynh làm một chưởng quỹ chẳng quan tâm đến điếm mà lại phủi tay bỏ đi, sau khi huynh rời đi rất nhiều việc đều do Tư Tư quản lí, Tư Tư thực sự rất thông minh, có thể coi sóc sinh ý tốt như vậy.” Lâm Xung liên tiếp khen ngợi Tư Tư, nói một đống lớn cũng chưa nhắc đến điểm chính.

Tư Tư xấu hổ vỗ xuống Lâm Xung, giận dữ nói: “Thiếu gia hỏi huynh vì sao mở khách điếm ở đây, huynh lại nói đến mấy cái chuyện râu ria này làm gì!”

“Râu ria chỗ nào chứ, không có muội thì đâu có Liên Sinh Điếm của Thiên Đế Thành a.” Lâm Xung cười ngốc nghếch, sau đó lại nghĩ đến chuyện tại sao bọn họ tới Thiên Đế Thành, sắc mặt liền thay đổi, than thở: “Đệ nghe nói Thánh Giả đại nhân muốn ở lại Bắc Quốc một năm, sau đó trở lại Thiên Đế Thành ở Trung Thiên Quốc, khi đó bọn đệ không liên lạc được với huynh, nghĩ lúc Thánh Giả tới đại ca huynh có thể cũng sẽ trở lại Thiên Đế Thành, vậy nên đệ và Tư Tư cùng xây một Liên Sinh Điếm ở ngay Thiên Đế Thành, nghĩ một mặt buôn bán, một mặt chờ huynh.”

Nụ cười ngây ngô trên mặt biến mất, thần sắc Lâm Xung cùng dần dần trở lên chứng chạc hơn.

“Đệ đệ, trong nhà xảy ra chuyện gì sao?” Thấy sắc mặt Lâm Xung có biến, Lâm Cửu lo lắng hỏi: “Cha nương bọn họ có khoẻ không?”

“Cha nương vẫn khoẻ,” Lâm Xung cúi đầu thở dài thườn thượt, một quyền đấm lên mặt bàn, nói: “Thế nhưng…nhưng mà bọn họ không đồng ý cho đệ và Tư Tư cô nương ở bên nhau!”

“Lâm Xung ——” Thấy Lâm Xung bỗng chốc nói chuyện này ra, Tư Tư vội vàng tức giận chọc chọc Lâm Xung, Lâm công tử vừa mới tới Liên Sinh Điếm một hai ngày, sao tên đại hùng này lại kể hết chuyện ra khiến công tử thêm phiền não chứ.

“Tư Tư, ngươi nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra vậy?” Lâm Cửu sửng sốt, vội hỏi.

“Sự đã tới nước này, nói đi.” Lâm Xung thở dài một tiếng, nói với Tư Tư, “Dù sao sớm muộn gì cũng phải nói, đại ca rồi cũng sẽ biết chuyện này,” Tư Tư chỉ có thể kể rõ chuyện giữa nàng và Lâm Xung cho Lâm Cửu nghe.

Thì ra hồi đó Lâm Cửu giao Tư Tư dặn Lâm Xung chiếu cố, hai người lâu ngày sinh tình, Lâm Xung muốn thú Tư Tư làm thê tử, nhưng Lâm gia không đồng ý, chỉ có thể để Lâm Xung thú Tư Tư làm thiếp.

Hỏi nguyên nhân, hoá ra là Lâm Xung đã có hôn ước với nữ nhi của một đại quan trong triều đã được Hoàng Phủ Thiên Niên ban hôn, nếu Lâm Xung dám thú Tư Tư, đó chính là vi phạm thánh chỉ.

Lâm gia từ trước đến nay luôn tận tâm với hoàng đế, lại coi trọng dòng dõi, đối với người có thân phận như Tư Tư có chút không vừa mắt, kết quả nháo đến nháo đi, Lâm Xung liền mang theo Tư Tư rời khỏi Hoàng Phủ Đế Quốc tiến đến Trung Thiên Quốc, ở lại Thiên Đế Thành mở ra một Liên Sinh Điếm, chờ tìm Lâm Cửu rồi thượng lượng xem sao.

Vừa chờ, liền chờ qua mấy tháng.

Còn may, rốt cuộc cũng đã để Lâm Xung và Tư Tư chờ được Lâm Cửu trở về.

“Lâm Xung, người với nữ nhi nhà đại quan kia có quan hệ gì?” Lâm Cửu hỏi.

Lâm Xung vỗ vỗ mạnh vào đùi, nói: “Ai! Đệ và nàng ta đâu có quan hệ gì, thậm chí đệ còn chưa gặp mặt cô nương đó, đã bị hoàng thượng chỉ hôn, Lâm Xung ta không phải là tên nam nhân đứng núi này trông núi nọ, cả đời này đệ chỉ yêu một mình Tư Tư! Người khác dù một người đệ cũng không thèm!”

Nghe ái nhân nói như vậy, trong lòng Tư Tư thấy ngọt ngào.

“Chuyện hôn ước khỏi cần để ý tới, Hoàng Phủ Thiên Niên nơi đó ta có thể giúp các ngươi bãi bình.” Lâm Cửu len lén liếc nhìn Diệt Thiên, nếu như Diệt Thiên thực sự thả Hoàng Phủ Thiên Niên ra, vậy chuyện đầu tiên Lâm Cửu muốn làm chính là huỷ bỏ hôn ước của Lâm Xung.

Y tin lời Lâm Xung nói, đệ đệ này của y chính là một người thẳng ruột ngựa, nhất định sẽ không làm mấy chuyện thất tín hay thay đổi, Hoàng Phủ Thiên Niên kia cũng thật là, chẳng lẽ không biết chuyện tình yêu là phải tự do sao, không có việc gì lại muốn học làm nguyệt lão buộc hồng tuyến linh tinh.

“Đại ca, thực sự có thể chứ? Lời hoàng thượng nói như bát nước hất đi, rất khó thu hồi a!”

“Lẽ nào đệ hoài nghi thực lực của đại ca đệ,” Lâm Cửu cười cười, nếu như Hoàng Phủ Thiên Niên dám không đồng ý, y liền đạp chết tên kia.

Lâm Xung vừa nghe thấy có hi vọng, lập tức từ cái dạng tử khí trầm trầm nhanh chóng biến thành hưng phấn bừng bừng, kích động nói: “Đại ca, huynh thật lợi hại!”

Cười chưa bao lâu, Lâm Xung thoáng cái lại thành trái cà ủng —— ỉu xìu.

Lâm Cửu cười khổ nói: “Lại làm sao nữa vậy?”

“Cha nương sẽ không đồng ý,” Lâm Xung ủ rũ nói: “Cha coi trọng người sinh ra trong gia đình dõng dõi, càng coi trọng danh tiếng, nếu hoàng thượng thực sự xoá bỏ hôn ước này, mặt mũi của cha biết đặt ở đâu, dù cho hoàng thượng thực sự huỷ nó, chỉ sợ cha nương cũng sẽ không đồng ý cho đệ và Tư Tư thành hôn.”

Lâm Cửu nhíu nhíu mày, điều này cũng là một vấn đề.

Người như Lâm Phong cha y tuy rằng cũng là một nhân vật thông tình đạt lí, nhưng dù sao Tư Tư cũng vẫn còn bảo thủ, xa hội phong kiến phân hoa giai cấp nghiêm trọng, nếu muốn để cho cha nương y tiếp nhận Tư Tư thì đúng là một đề khó.

“Có!” Đột nhiên Lâm Cửu hô lên một tiếng, Diệt Thiên cách đó không xa hơi ngẩng đầu liếc nhìn nam nhân.

Lâm Cửu kích động đứng lên, vừa cười vừa nói: “Vậy có gì khó chứ, tất cả cứ giao cho huynh! Không phải là cha nương ghét bỏ xuất thân của Tư Tư sao? Nếu Tư Tư trở thành người trong hoàng thất Hoàng Phủ Đế Quốc, vậy cha nương khẳng định sẽ đồng ý cho hôn sự của hai người các ngươi!”

Lâm Cửu và Tư Tư nghi hoặc liếc nhìn nhau, nói: “Người trong hoàng thất?”

“Không sai, để Hoàng Phủ Thiên Niên thu Tư Tư làm can muội tử* (em gái nuôi) không phải là xong sao, đến lúc đó Tư Tư liền trở thành công chúa của Hoàng Phủ Đế Quốc rồi.” Nếu Hoàng Phủ Thiên Niên dám không đồng ý thu Tư Tư làm muội tử, Lâm Cửu liền quyết định để đại ma đầu lại nhốt lại Hoàng Phủ Thiên Niên, đợi khi nào tên kia cải biến tâm ý thì mới thả cho ra.

“Xem ra muốn không thả Hoàng Phủ Thiên Niên ra cũng không được rồi.” Sau khi Lâm Xung và Tư Tư đi về, Diệt Thiên đặt sách trong tay xuống, ung dung nói ra một câu.

“Đại ma đầu, ta xin nhờ ngươi đó!” Tay khoác lên vai Diệt Thiên, Lâm Cửu vừa cười vừa nói.

Diệt Thiên cười lắc đầu, đưa tay vỗ vỗ bàn tay đặt trên vai hắn của Lâm Cửu, nói: “Hai tháng sau, ta muốn tặng ngươi một phần đại lễ.”

“Đại lễ gì, nếu là loại đại lễ kinh hách gì ta cũng không cần a.” Lâm Cửu vẫn luôn cảm thấy Diệt Thiên tặng lễ vật dường như không phải là chuyện quá tốt dẹp gì.

“Đến lúc đó ngươi sẽ biết, là một phần lễ vật ngươi nghìn vạn trông mong rốt cuộc cuộc cũng mong đến được.” Diệt Thiên khẽ cười nói, vẻ mặt thần bí, khiến Lâm Cửu khó suy đoán ra nổi.

Diệt Thiên cho Lâm Cửu một đại lễ, là một phần đại lễ thuộc về hắn và Lâm Cửu.

Đại lễ của Diệt Thiên còn chưa xuất hiện, xa xa đã có người đưa đại lễ tới.

Nghìn vạn lần không ngờ đến, cha nương Lâm Cửu cư nhiên từ Hoàng Phủ Đế Quốc tới Thiên Đế Thành, để tham gia Hiền Môn thịnh yến, cũng là vì hai nhi tử của bọn họ mà đến.

Đây chính là chuyện khiến Lâm Cửu cao hứng không thôi, đã gần một năm nay y chưa gặp cha nương rồi, hiện tại tốt rồi, đệ đệ và đệ muội đã có, cha nương cũng tới, bên cạnh y còn có một tên đại ma đầu gần đây ngoan ngoãn vô cùng, ngày hôm nay sao lại tốt như vậy a?

Đại lễ này, tới thật đúng lúc.

~~~~~~~

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 93 phản hồi

Điều hướng bài viết

93 thoughts on “[CTLS] Quyển VI – Chương 17

 1. anhbich nè, sau CTLS, mỹ nhơn có dự án j mới hem ^^???
  Xi poi một tí i mà ~^^~

  • cũng chưa bít nữa, mình đang phân vân, định làm nốt bộ đại minh tinh và sát thủ, mình ngâm dấm bộ đó lâu quá rùi, mà bộ đó cũng ngắn chỉ 37 chương thui ^^

 2. Mới đọc Tướng Quân Vương Phi phiên ngoại, hơi ngắn, ngược công, huynh đệ văn, song sinh, sinh tử… đủ món thập cẩm ^^
  Nhưng lại hok thấy Tướng Quân Vương Phi chính văn dc edit, chỉ có QT thui, mà thấy có vẻ ngược, hơi nản tí heyyyyyyyyyyyyy
  Mình chỉ mới đọc CTLS, với nghe lời của anhbich đọc DTMA, còn mấy chuyện khác thì chưa rớ tới kakaka…
  Mà truyện DTMA làm mình chóng mặt vì độ dài của nó, đã vậy PN thì bạn daihoaly đã im lìm, hok ngày tái ngộ T_T~

  • có nhà khác làm pn rùi mà, meomuop gì gì đó ấy, nhà nàng ấy cũng edit hiểu tinh cô tự đó, nếu mún đọc nàng lên go search thử xem ^^

 3. Uhm, để sau đi, mềnh còn đang chiến đấu với Tướng Quân Vương Phi ^^
  QT đối với mềnh lun là một thách thức lớn, cho nên mình đọc rất lướt, chỉ nắm ý chính thui, vì sợ loạn chữ ^^”
  Tối nào lên chat với anhbich về danmei mình rất vui ^^

  • hi hi ^^ mình cũng vậy, lâu lâu rùi không có ai com để nói chuyện phiếm ^^
   đang làm đạo cụ để đi chơi lễ hội chuông gió chủ nhật này, nhà Bối có ở hà nội không? ^^

 4. Xui quá à, mình ở miền nam ^^”
  Lễ hội chuông gió là gì vậy anhbich, nghe có vẻ rất hay nha ^^
  Uhm, mình thít có ngừi 8 danmei với mình lắm, chỉ tiếc là con bạn thân của mình nó chỉ mê ngôn tình thui, bắt nó nghe danmei, cứ như mún đòi giết cha giết chú nó vậy, đến nảnnnnnnnnnnnnnnnn

  • hô hô, thế thì phải như mình nè, lúc đầu mình cũng có đọc dm đâu, con bạn loi kéo mình vào, căn bản là tác phẩm đẩu tiên thôi, ấn tượng đầu phải tốt, sau khi mình đọc dm mình lại lôi kéo thêm DTC vào, ha ha, đây gọi là dây chuyền, DTC thì lại lôi kéo mấy người bạn cùng lớp thế là có cả tập đoàn hủ ^^

   • mà Bối bắt đầu đọc dm từ khi nào? vì sao lại đến với dm, như mình thì còn có đứa bạn thân dẫn lỗi chỉ đường chứ theo như lời bối thì đứa bạn thân nó thích đọc ngôn tình mà

 5. À, như anhbich bít là mình rất thít đọc manga, thít vô cùng, hồi đó, khi đọc online, thì thấy có thể loại là Shounen-ai, Yaoi…
  thế là trong quá trình chờ chap mới, mình có táy máy ^^~
  Mình đến với danmei tự nhiên chứ hok có ai đưa đưởng dẫn lối hết, nói ra, thì mình là một đứa cực mê đọc sách, mê lắm, có bao nhiêu tiền bỏ hết vào sách, từ truyện tranh cho đến sách chữ, phải nói là nghèo vì sách lun ^^~

  Sau đó thì chuyển qua đọc sách điện tử( ebook), rồi tình cờ dạo các diễn đàn và phát hiện ra truyện Beijing Story(Lanyu), BL đầu tiên mềnh đọc đếy, mặc dù kết thúc SE, nhưng mình lại rất iu thít nv Lanyu nên ấn tượng vẫn rất tốt ^^
  Sau đó lại đọc cuốn Kiếp Sau của một tác giả nước ngoài, diễn tả rất hay sự si tình của uke, chết rồi mà vẫn còn tìm cách quay về đầu thai gặp lại ngừi iu, phải trưởng thành lại từ đầu, chứng kiến ngừi iu ngủ hết ngừi này đến ngừi khác, nhưng cuối cùng cũng dc thỏa nguyện, kết thúc HE ^^
  Và cứ đà đấy, từ BL mình đã thẳng tiến tới danmeiiiiiiiiiiiii

  • oh thế hoá ra Kiếp sau là BL à, mình tưởng là nam x nữ chứ? trc mình thấy trong phòng đứa bạn có truyện này hỏi có hay không, nó bảo chưa đọc thấy chị cùng phòng bảo hay lắm, mà hồi đó ngại đọc tiểu thuyết nên chẳng rờ tới, uh mình cũng thích đọc manga lém lém, hồi trc không có tiền mua tr nên toàn đi thuê, có đọc mấy bộ SA nhưng khổ đọc mà mình không bít nó là SA nên cứ đợi mãi mà chẳng thấy nv nữ nào xuất hiện, như bộ Kim Cương Bạc và Băng Quỷ ấy, 2 bộ SA đầu tiên mình đọc, thắc mắc tại sao tr toàn con trai, nhưng nội dung hấp dẫn nên cứ đọc mãi, mấy anh seme toàn lợi dụng anh uke hết hôn hít lại sờ mó, đọc cũng không bít là anh đang ăn đậu hủ của anh uke, đọc dần dần rùi tự dưng mình cảm thấy 2 anh rất hợp với nhau, lúc các anh ý đên với nhau tự dưng lại thấy đó là 1 điều tất lẽ dĩ ngẫu chẳng thấy kì thị hay ghét bỏ gì, chắc có lẽ máu Fangirl của mình có sẵn trong người rồi nên khi con bạn rủ đọc ĐM vừa đọc đã nghiện lun, ^^

  • Cho mình ké dzô chút~ bấn a~~ mình cũng bấn Kiếp Sau hí hí truyện đó đọc đi đọc lại mấy lần rồi ấy~~ mà giờ ko biết mất đâu rồi ~.~ haizzz~

   • nàng có muốn lấy không? ta gửi lại cho ^^ ta vẫn còn giữ bản word trc Bối Lang gửi ^^

 6. Mỹ nhơn à, nàng thiệt là ^^”
  Kiếp Sau của Marc Levy mà dc xuất bản là tiểu thuyết lãng mạn của Pháp.
  Còn Kiếp Sau mà mình nói tên đầy đủ của nó là Kiếp Này Kiếp Sau, tác giả là Alain Meyer, nó mới là BL ^^
  Mình có truyện đó, nếu anhbich mún đọc thì đưa mail mình send cho ^^
  Kim Cương Bạc, Băng Quỷ, Boy Princess, Hắc quản gia… nhìu lắm mà mình hok nhớ hết, là những SA đầu tiên mình đọc trên giấy, trong đó thít nhất là cặp seme & uke thứ hai trong Boy Princess, anh đại hoàng tử và anh thầy thuốc, cặp đó ngược tâm, ngược thân, rape, cường thủ hào đoạt, đủ kiểu, nhưng seme cực iu uke, chỉ là cách iu quá cực đoan, mà uke rõ ràng rất iu seme nhưng vẫn hận việc a ấy rape ảnh nên tỏ ra rất hờ hững, đến khi seme chết thì lại mún chết theo, cuối cùng lại vì đứa con của seme mà ráng sống để nuôi nó, sau khi nó lớn lại nói lời iu a ^^”
  Mình cũng hok bít nó có phải là kiếp sau của a seme k, nhưng nghi lắm, mà theo mình đây là một bộ truyện rất hay, đáng đọc…

  • *bắt tay, bắt tay* mình cũng đọc bộ đó rùi, và mình cũng cực thích cặp của 2 anh đó, bá đạo công x lạnh lùng thụ, he he, đọc đến đoạn lúc anh thụ tỉnh dậy biết anh công đã chết ảnh chạy đến chỗ anh công mà đau hết cả lòng T.T
   mà hắc quản gia đã được tính là SA đâu, mời chỉ là shounen thui, mặc dù tung hint tùm lum á, mà tr đó càng đọc càng hay, giờ 1 tháng mới cỏ 1 chap mới, chờ dài răng, ah Bối đã đọc The One (nghề siêu mẫu) chưa? cặp anh angus vs ông vua hàng hải đó, không bít 2 người sau nì có thành cặp thật không, nhưng thích cặp đó cực ^^
   P.S: mail ta ruanyuying162@gmail.com nàng send bộ Kiếp sau đó cho ta vs, HE thì đọc liền, mới chỉ toàn đọc Bl của Trung và nhật, việt chưa đọc của Tây, đọc thử xem không biết các nước đó sẽ viết BL như thế nào ^^, vả lại gì chứ HE là mình khoái rùi ^^

 7. Check mail nha, mình send rùi đó ^^
  Hắc Quản Gia tuy ít thể hiện ra như mấy truyện khác, nhưng bà tác giả thừa nhận nó là SA rùi ^^
  The One thì k những đọc mà mua lun, nhưng sau đó bỏ ì chờ lâu quá ==
  Nghe bạn nhắc, chắc bữa nào kím lại đọc.
  Uhm, Angus có tiềm chất nữ vương thụ lắm, đã vậy còn có bệnh luyến ca tình kết ^^~

  Thường thì mình hok thít đọc BL lắm, vì nó hiện thực quá so với danmei ^^
  Danmei chỉ là sản phẩm tưởng tượng của hủ nữ, nó thiên về tình iu và chai đẹp, nên mình thấy nó rất nhẹ nhàng, còn BL là đi vào thế giới thứ ba rùi, nên mình hok thít lém ^^”

  • uh nó hiện thực quá nhưng chính cái hiện thực đó khiến mình thấy cảm thông hơn ^^ mặc dù là mình cũng hổng khoái thế lắm, vì nó luôn mang màu sắc u ám thế nào ý, cảm thấy như không có lối thoát vậy.
   mà HQG là SA thật á?!!! trời ui iu cặp sebastian x ciel lắm lắm ý, hồi trước đọc đã thấy hint lắm mà ^^ mà hoạt hình còn hint hơn ^^ hô hô thế hoá ra mình có thể mong chờ cặp này thành đôi rùi, ^^
   P.S: mà sau tr kiếp này kiếp sau ngắn vậy, có 51 trang word à =.= mình cứ tưởng nó phải dài mấy chục chương cơ

 8. Đúng là nhờ vậy mình sẽ có cái nhìn cảm thông hơn, nhưng mà thế giới thứ ba phức tạp lắm, k như mình nghĩ đâu, cho nên mình hok mún tìm hiểu sâu vô làm j, mình chỉ thít danmei của mình thui ^^

  Hình như Hắc Quản Gia kết thúc là Ciel chết đếy nhé, bùn TT^TT
  Truyện Kiếp Sau tuy ngắn nhưng cũng đầy đủ lắm, tuy kết thúc hơi cụt ngủn, nhưng vậy là bít HE rùi ^^

  • tin đồn ở đâu vậy? tác giả còn chưa vít xong mừ, nhưng ciel chết thì mới đc ở bên seb chứ ^^
   hi vọng ảnh không ăn linh hồn ẻm thật

 9. anhbich cho mình link đọc manga online đi, link nào mà anhbich đang đọc í ^^
  Mình bỏ lâu, giờ mún kím lại đọc cũng hơi lườiiiiiiiiiiiii

  anhbich đọc Chuột Túi Xã Hội Đen chưa, hài lắm nha ^^

  • anhbich có đọc Saver hok, hay lắm, nhưng rất tiếc đang on-going, nên cũng hơi mệt ==

   • mình hay đọc trên truỵen.vnsharing.net ^^ thi thoàng đọc vài trang khác nhưng cũng chẳng nhớ
    nếu có giới thiệu cho mình thì hãy gt những bộ đã hoàn ý, chứ không đọc on – going thể nào t cũng mò đi đọc qt, mà đọc qt nhiều lúc không hiểu lắm bỏ phí mất cái hay của tr ^^
    đang mún đọc bộ seven của triệt hạ lưu hương thấy DTC khen kinh quá, hôm trc vào nhà thì thấy nhà ấy private blog giờ mở lại rùi, phải tranh thủ đọc ngay không lại bị private típ ^^

 10. Vnsharing thì mình cũng có đọc, nhưng nếu nói về độ nhanh, mà nhiều thì mình hay vào trang onemanga, tại lâu quá mình hok đọc nên hok bít có thêm trang nào mới hay k ^^

  Saver là manga mỹ nhơn à, hình vẽ rất là đẹp nha ^^
  Chuột Túi XHĐ thì hoàn rùi, an tâm.
  Mình cũng thít đọc hoàn, nhưng có những chuyện hay mà chủ nhà để lâu quá, đành phải kím QT đọc thui =.=

  • uh giống mình, có những chuyện từ văn án đã khiến mình muốn đọc mặc dù biết nó chưa hoàn, sau đi kiếm QT, vì vậy giờ mình toàn vào động màn tơ để cem có link truyện nào hoàn thi đọc ^^
   onemanga toàn tiếng anh thui, mà trình tiếng anh cuả mình có hạn đọc cái hiểu cái không
   saver là truyện xb với tên Saver – Vị Cứu Tinh á? có phải không?

 11. Onemanga đúng là toàn tiếng anh, nhưng dc cái nó hay up chap mới rất nhanh, mà mình thì đang cơn máu lửa nên thấy chap mới là mừng lém ^^
  Đúng rùi đó, Saver, Vị Cứu Tinh Trẻ tuổi kakaka…
  Thít truyện này vô cùng, mê nhất là anh Michael, tội nghịp nhất cũng là ảnh, mà ảnh cũng “thụ” nhắm
  >”<
  Tiếc là truyện này hok có BL trong đó ^^~
  À nv thứ hai mình thít là anh Bá Tước iu chị hoàng hậu j đó là mẹ của nam chính, mà nam chính thì mình chẳng thít một tý nào, vì lỡ iu anh Mike rùi ^^

  • ahh, mình cũng cực kì cực kì iu anh mike ý, anh quá đẹp quá tài giỏi, quá đáng thương, anh như 1 con búp bê bị người ta thao túng, anh có vẻ đẹp như thiên thần ý, còn về ông nvc á, nói thật mình chẳng có ấn tượng gì =.=, chẳng hiểu sao tg lại cho ổng làm nvc, chán phèo =.=

 12. Thì đó, iu chị nữ chính quá chời vậy mà chỉ đổi lại sự áy náy của chị T_T
  Còn con mụ nữ hoàng biến thái và lũ quý tộc bệnh hoạn của mụ nữa chứ, hành hạ Mike thê thảm hok thể tưởng, hok bít anh đã qua tay bao nhiu đứa đê tiện trong đó,tứccccccccccccccc quá đyyyyyyyyyyyyyyyyy

  Ước j Mike với a Bá Tước là một cp nhỉ, đến giờ mình vẫn hok hỉu tại sao Mike phải kíu con mụ nữ hoàng xấu xa khi đưa tay đỡ mũi tên cho nó chứ, anhbich có bít tại sao hem ==???
  Chứ mình là hựn lém ==+

  Còn nam 9, heyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
  Nhạt nhòa đến chán nản, đã vậy, thân là đàn ông mà phải đi lấy con mụ nữ hoàng xấu để mượn binh quyền về đoạt lại đất nước, bất tài hok thể tưởng, hok bằng một góc của Mike ==
  Càng nhắc càng đin >”<

  • nói thật mike đáng thương nhưng cũng rất bí ẩn, tâm lí nhân vật nì cũng rất khó năm bắt, mike rất giỏi kiếm (có thể nói là giỏi nhất trong bộ này) và giờ mike đã đủ lông đủ cánh, nói thật mike thừa sức thoát khỏi ả nữ hoàng đó , nhưng mike vẫn trung thành với mụ ta, lần duy nhất mike làm trái ý nữ hoàng là thả co rena ra ngoài, có lẽ vì tiềm thức phục vụ cho mụ nữ hoàng đó đã ăn sâu vào tiềm thức của mike, nên hành động cứu mụ ta cũng là theo phản xạ, như 1 chú chó trung thành với chủ nhân dù có bị chủ nhân đánh đập hành hạ nhưng vẫn quyết đi theo. Rất thương mike, anh yêu rena nhưng chỉ dám yêu trong thầm lặng, nói thật mike còn giúp rena nhìu hơn cái thằng cha nvc kia, nhưng rena không hề bít thậm chí còn hiểu lầm mike, ôi ước gì đến cuối tg cho mike 1 sự giải thoát, anh quá khổ rùi TT^TT

   • P/s: Mình hok đọc nhưng nghe nói NHAC có phần hai, hơi tò mò tí là kết thúc thía lào ^^
    anhbich có đọc thì xi poi cho anh em nhờ ^^

   • ủa vậy sao? giờ mình mới bít nó có phần 2 đó, nói thật mình cũng tò mò cái kết nhưng nếu bảo mình theo dõi thì chắc mình hổng có đủ kiên nhân đâu, nếu phần 2 mà vẫn cái kiểu giống như p1, đọc mà bực mình lém, đó là lí do tại sao mình không thích Phượng Vu Cửu Thiên, y hệt NHAC phiên bản đam mỹ vậy =.=

 13. Nghe giang hồ đồn là anh Men chít ở phần một, qua phần hai chị Car quăng đứa con 2 tuổi lại cho thừa tướng nuôi, còn mềnh bơi ngược sông nin trở về hiện tại ==#
  Sau đó ở hiện tại thì anh Rai chợt nhận ra mềnh là kíp sau của anh Men, thế là quay qua nói lời iu chị Car, đang như thía thì anh Men đội mồ dậy đi kím chị Car…
  Nghe anh em bảo thía, chưa đọc nên hem bít độ chính xác ==

  • Phượng Vu Cửu Thiên cũng nghe mn nói hay lém, mà mình hơi lười đọc, dài wớ, tới 26 cuốn ==
   Khiếp, viết j mà viết lém thía, nhìn số lượng đã choáng, hok bít chất lượng ra sao ^^???

   • mình mới đọc đến q4,na ná NHAC á, cũng là anh nì từ hiện tại về quá khứ, gặp anh công, nói chung là sau 1 vài rắc rối 2 người đến với nhau, anh thụ dùng những kiến thức hiện đại giúp anh công củng cố quyền lực, thấy anh thụ tài năng nên nhìu nước mún chiếm về, anh thụ theo kiêu ai gặp cũng yêu, vân vân và vân vân vì quá mệt mỏi khi phải theo dõi
    mà Rai là ai ý nhỉ? lâu rùi không đọc nên chẳng nhớ nv nào với nv nào nữa, có phải rai là người suýt cưới ca ở hiện tại trong tập 10 không?

   • ai ya, không pahir rai trong rai an anh ruột ca đấy chứ? úi thế thì loạn luân à, tuy đọc dm vẫn đọc huynh đệ văn, nhưng ngôn tình thì… =.=

 14. Ngừi ta hem phải ngôn tình, ngừi ta là manga mừ ^^
  Nói vậy thui, chứ sau này thì mọi ngừi lại té ngửa ra là… a Rai hem phải a ruột của chị Car, ảnh là con nuôi ==”
  Đúng là truyện, cái j cũng có thể xảy ra ^^”

  • uh là manga thể loại shojo được chưa? khiếp, bắt bẻ người ta quá đi >.<
   oaa không phải anh em à, ha ha nói thật hồi đọc NHAC đã cực kì có ấn tượng với Rai rùi, mặc dù Rai chỉ xuất hiện có vài tập, đó là lí do vì sao mình rất thích Bá Tước Tiểu Thư, tại anh Alan giống Rai mừ ^///^
   P.S: Cái avatar mới này của Bối hợp với tên ghê ^^

   • Tại ngừi ta đang hựn ngôn tình lém đêyyyyyyyyyyyy, chời ơi, cách đây mý tháng đọc mý bộ mà tưởng nhập viện tới nơi vì máu lên não liên tục >.<
    Dở, nhảm, nhạt, dài, dai, dại đến không thể nào tưởng nổi, sau đó tạm nghỉ dài hạn và chuyển hẳn qua danmei ==

    Uhm, anh Rai vs anh Men thì ok rùi, còn chị Car thì hơi phức tạp tý "…"
    BTTT, mình hok những đọc mà còn mua, giờ nghĩ lại đúng là mê quá sức, nhưng truyện đó pink quá lố đi, làm j mà có chiện may mắn đến thía, cho nên khi mềnh đọc qua Cô Bé Mồ Côi, Candy thì shock toàn tập, hiện thực phũ phàng T^T

 15. kakaka ^^
  Avatar mới là để phù hợp với slogan mới của mềnh đó mừ ^^
  anhbich thấy avatar mới dc hơn hay là cái cũ ^^???
  Lang đêy hem phải là sóiiiiiiiiiiiiii mà là tình langgggggg nha ^^
  Mà thui mún hỉu là sói cũng ok lun, vì nó cũng là hai nghĩa mừ ^^~

  • Mình tính đổi tên là Cửu Vĩ Lang kakaka…
   Hồi nào tới giờ ngừi ta chỉ bít tới Cửu Vĩ Hồ Ly, giờ mềnh tiên phong mở ra chủng loại mới kekeke… ^^

   • được đấy, có sức sáng tạo, mình thích cái ava mới này hơn, trông hoang dã nha, đẹp nữa ^^

   • hôm qua sang nhà con bạn thấy destop của nó đặt hình nên là ánh trăng màu xanh in bóng dưới nước rất đẹp, đang định tìm hình trăng nào đó đẹp đẹp thì thấy Bối đổi ava sang hình này ^^

 16. Ánh Trăng màu xanh thì có một bạn đặt Avatar rùi, nên anhbich làm coi chừng bị trùng đó, mình nhờ có e Lang ku te nên nhìn nó khác đi ^^
  Mà cái avatar của anhbich đẹp, lạ, chưa thấy ai có hết ^^
  Mình đổi là vì thấy cái avatar của mềnh mờ ảo quá nên mún đổi cái cho đặc biệt í mà ^^
  Cửu Vĩ Lang, Lang Ku Te, hay Lang k nhỉ ^^??? cái j mềnh cũng thít hết kekeke…
  À, bên nhà bạn Hắc Bạch Vô Thường mới share ebook đấy anhbich ^^

  • ah mình không định đổi ava, mình kiếm để đổi destop thui, dùng hình nì quen rùi ^^
   thôi để nguyên tên cũ đi, chứ đổi ava lại còn đổi tên nữa cẩn thận không ai nhận ra ^^

   • mà hắc bạch vô thường là tên tr đúng ko? chứ mình tìm tên nhà bạn ý trên go không thấy có

 17. https://smileholic20.wordpress.com/2012/07/22/muc-luc-than-ai-dich-dai-ca/
  Hắc Bạch Vô Thường là tên của chủ nhà ^^”
  Mới tìm dc nhà có bản down SCI Mê Án Tập vụ án thứ 8, thứ 9, thứ 10 mà pass down khíp wá ==
  À, NHAC có version danmei đó nha, hài chít thui ^^

 18. Bối Lang

  anhbich, nhớ anhbich quá à, đúng là đi đâu cũng hok bằng Ngọc gia trang và các blog mềnh iu ^^~

 19. Bối Lang

  anhbich ơi, hok dc biến mất kiểu này nhé, chít ngừi đó nha >”<
  Có bao nhiu chiện cần nói nghẹn từ bữa giờ hok có ai tâm sự, bùn thúi ruột thúi gan lun nè ==+

  • tại tự dưng trường cho nghỉ t5, t6, thế là phóng về lun, chẳng kịp thông báo, về nhà mạng lại dở dở ương ương, lại thêm mải chơi nên chẳng onl ^^ thế có gì nghẹn xả hết ra đi, không kẻo sinh bệnh thì khổ

 20. Bối Lang

  Kakaka để bữa khác đi, nay nói chiện vui thui ^^

  Tại ngừi ta nhớ anhbich đó mừ, mình chat với một bạn dễ thương lém nha, bạn í hay xi poi truyện đọc cừi chít lun ^^

  https://smileholic20.wordpress.com/2012/02/06/th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi-hint-quanh-ta/
  Đọc phần [Thủy hử] Thủy hử – ổ hint BL hay kỹ viện MB có tổ chức?
  cười đin lun ^^

 21. Bối Lang

  Xin pr joi anhbich hai bộ HOÀN ( bít gu anhbich mà ^^)

  https://tichvuly.wordpress.com

  • ha ha, cám ơn nàng, chuẩn bị luyện thui, hix mình đang lười edit thì chớ, Bối còn PR mí bộ này, khi nào mới edit típ đc CTLS đây TT^TT

   • Bối Lang

    Lười thì chịu đưa đầu ra cho anh em chém đy, còn than thở j ^^~
    Thấy hàng hay thì phải pr ngay cho anh em, sao giấu dc ^^
    Đọc đi, mình đang luyện dở cuốn Tiệm Quan Tài Số 7 đêy ^^
    Mà bạn Tịch Vu chủ nhà í cũng hiền lành dễ thương lém ^^~

   • uh ^^, đọc cái bài tâm sự buồn đêm trung thu của nàng ấy mà thấy thương, nhưng mình lại chẳng bít phải an ủi thế nào =.= sợ nói sai lại bị tác dụng ngược

   • Bối Lang

    Uhm, mình cũng đến nản với mý màn “ngược luyến” kinh điển đó ==

 22. Bối Lang

  Thì cũng như khi đến các trang iu thít khác, mềnh cũng pr CTLS khí thế lém, chỉ mỗi tội, nhà iu thít của mềnh ít qué, loe ngoe có mý nhà à ^^”

  • hì hì, mình thì lười com toàn like thui, nên chẳng quen thân nhà nào ^^

   • Bối Lang

    Like cũng dc mà, mình cũng chỉ com mý nhà iu iu thui, chứ chủ nhà mà khó quá mình đã chạy mất dép rùi, joi lại mềnh cũng lười hành tẩu lém, chỉ chăm chú ở mý nhà quen thui, khi nào mún đổi gió mới kím truyện mới mà ham hố kekeke…
    Thấy anhbich com bên mục Liên Ái Đông Phương, cũng định theo dõi truyện đó mà còn mý truyện đang đọc dở nên làm biếng qué ^^”
    P/s: anhbich thấy mình com thế nào, mình hỏi cách com đó, để có j mềnh còn điều chỉnh lại, chứ mềnh cũng sợ vô nhà com hok đúng ý chủ nhà, bị chửi thì chít, có nước tự kỷ ôm võng nằm bẹp ở Ngọc gia trang thui ^^

   • mình nghĩ Bối thích com thế nào thì cứ com thế đó thui, sao phải điều chỉnh, cách com cũng giống như mình đang nói chuyện vậy, nghĩ gì nói nấy, nó thể hiện 1 phần tính cách ủa Bối, mình không thích nó thay đổi, Bối cứ thế này là được rồi, ^^

 23. Bối Lang

  iu anhbich nhứt nè ~^^~
  Nghe giống như em có thế nào thì anh vẫn iu em… >_<

  • ha ha cũng gần giống vậy đó ^^ *mình quý Bối vì Bối là Bối a* ^^

   • Bối Lang

    *mình quý Bối vì Bối là Bối a*
    Chít mất thui anhbich ơi, giờ thì mềnh đã hỉu câu, chít dưới hoa mẫu đơn thành quỷ cũng phong lưu >.<

    Mềnh mới luyện xong 3/5 bộ Tiệm quan tài số 7 sau mý ngày vật vã, ui giời, định đọc hết rồi lên com cho bạn Tịch Vu, nhưng dài quá, nên đành đọc tới đâu com tới đó ^^"
    Nhưng công nhận hay thật, tuy yếu tố ma quái càng về sau càng giảm, nhưng đọc cũng ok lém ^^
    anhbich đọc Quỷ Thuyết chưa, mình vừa thít, vừa sợ truyện đó T^T
    Sợ mý con quỷ trong đó, nhưng thít tình cảm mãnh liệt của bạn quỷ trong đó, mâu thuẫn quá nhỉ ^^???

   • ai da, bọ đó định đọc mấy lần nhưng chưa đủ dũng khí, mình sống 1 mình, đọc xong sợ đêm ứ ngủ đc

 24. Bối Lang

  Vậy à, bạn giỏi thật, ở một mình mà hem sợ ha ^^
  Nếu vậy chắc anhbich cũng chưa đọc tác phẩm hay tuyệt vời, BÁ TƯỚC DRACULA T^T
  Hay lém nha, tuy cũng sợ thật, nhưng mà hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
  Một trong những cuốn sách gối đầu của mình, mặc dù đọc xong khỏi đi toalet lun ^^”

  • Bối Lang

   Uhm, Quỷ Thuyết đáng sợ lém, nếu có đọc thì đọc vào ban sáng í, cuốn 1 của Tiệm quan tài số 7 mình đọc vào 12h đêm có những đoạn mún hét lên lun T^T
   Nhưng chỉ cuốn đó ghê thui ==

   • đọc sáng nhưng đến tối trc khi đi ngủ lại tưởng tượng linh tinh, cứ cảm giác đứa nào đang đứng trc giường nhìn mình, *eo, nghĩ thui mà đã thấy nổi hết da gà da vịt* mà nếu tr hay thì sẽ ko chỉ đọc mỗi buổi sáng mà đọc thâu đêm lun,(vì ko dứt ra nổi) mình ham ngủ nhưng có tr hay là đọc thâu đêm suốt sáng cũng ok lun, sau đó thì đầu choáng mắt hoa, mấy lần suýt cục đầu vào cửa rùi ^^

 25. Bối Lang

  Thôi, mình 8 típ ở chap nỳ ha, đỡ phải dây qua chap khác ^^~
  Mình đang luyện Tiệm Quan Tài Số 7, hay mà tức lém, vì cái kết làm mình bấn loạn vì cái độ mơ hồ của nó T_T
  Mà hôm nay lại có nhà bị del nữa rùi, hok bít là vì tức giận khi truyện bị post tùm lum hay là bị rp, hay là chuyển nhà ==???
  Đến nản, mà dạo này có nhiều ngừi lập wp chỉ để share ebook thui, mà có nhìu ebook chỉ cần vô blog chủ nhà là có mà ==
  Cứ đà này các nhà del blog hết T^T

  • haiz, quả là vấn đề nan giải ha, =.= chẳng hiểu tại sao nhiều người cứ thích mang tr đi share linh tinh, nếu chủ nhà đã không thích rồi thì thôi đi, các bạn đó đã bỏ bao công sức để dịch và edit tr cho chúng ta đọc, đã không tôn trọng thành quả của các bạn ý thì thôi lại còn mang đi linh tinh rồi thì sỉ vả, ôi, đủ kiểu, sau đó thì các báo lá cải lại được thêm đề tài để viết vẽ, bôi xấu,….. haizzz

   • Mới nghe ngóng dc là hem phải bạn tự xóa đâu, mừ là bị wp xóa đếy, pó tay, anhbich cẩn thận hem có ngày bị del mà hem bít tại sao mình lại ra đi nhé, để lại bao thương nhớ cho anh em ^^
    heyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
    Mới đọc xi poi hai bộ là Thiếp Cư Noãn Các & Uy Vũ Hoàng Phi, cả hai đều ok, cả hai đều HOÀN ^^
    Vấn đề là cà hai đều PRI Blog TT^TT, Thía có đin hok ==
    anhbich đọc hai bộ đó chưa, chứ mình bấn loạn lém rùi đêy ==~

   • ý 2 bộ đó mấy lần định đọc nhưng thấy chưa hoàn nên thôi, blog nhà đó đã bị private rồi à,
    hình như là phải có ai kiện lên ban quản trị thì blog mới bị thế, hay là có người hack, cái nì cũng dễ lắm, trc thấy có nhà bị hack rùi mà

 26. Nhà đó có làm j đâu mà kiện cáo, ngừi ta edit nhiệt tình, share ebook free, hok đạo văn, post lộn của ai ^^
  Nhìu ngừi nói là lâu lâu wp nó bị đin ý, mý ngừi bị rùi, mà cũng thể là do bạn í nghịch dại, cũng mý ngừi bị lun ^^”
  Hồi xưa mình cũng từng tí tớn đi coi cách lập wp, thấy có mý ngừi “nghiên cứu” các chức năng trong đó, “nghiên cứu” sao rùi đập nhà xây nhà mới lun ^^III

  Thấy anh em nói có vẻ PRI blog lâu lém rùi, mình có QT rùi mà ngán đọc quá đy >.<
  Uy Vũ Hoàng Phi là hài văn, đọc văn án dễ thương lém ^^
  Thiếp Cư Noãn Các là ngược văn, điển hình của Tra Công Tiện Thụ, đọc xi poi mà tức anh ách ==+

 27. Chưa đọc bạn ơi, xi poi vs dẫn link lun nhé, mình lười kím qué, đang cop dở cún nỳ về đọc, hơi dài ^^

  • hê hê ^///^ mình cũng đã đọc đâu tại thấy thể loại là vampire, giờ đang thích đọc mí bộ huyễn huyền ^^ tưởng bối đọc rùi xi poi xem hay ko, tại thấy bộ này chưa hoàn nên đang phân vân có nên đọc không hay đợi hoàn rùi đọc, nhưng lại sợ lúc hoàn thì chủ nhà lại pri blog thì ngỏm, haiz, ngại đọc qt nha =.=

 28. Thấy anhbich mê huyền huyễn nên mình kím cho bạn mý truyện ^^

  https://akirayuuri.wordpress.com/novel-finished/m%E1%BB%A5c-l%E1%BB%A5c-ph%E1%BB%87-huy%E1%BA%BFt-nh%C6%B0-ai/

  https://tinhvanwing.wordpress.com/2012/07/03/tang-the-sinh-ton-muc-luc/

  Mình chưa đọc, nhưng nghe mn nói là rất hay, nhưng mình hok thít np cho lém, nên chỉ khi nào hết truyện đọc mình mới đọc nó để đổi gió ^^

 29. Mà sao com mình lại bị xét duyệt vậy, ghét bỏ ngừi ta kìa T^T

  • chắc tại Bối chỉ để lại link nên wp tưởng spam đó ^^

   • Mình mới com cho anhbich một cái đó, anhbich “xét duyệt” đi ==
    Đến khổ, ngừi hem bít lại tưởng mình xấu xa bị wp nó kỳ thị ==

    Giỡn tí thui, mình mới kím dc một truyện huyền huyễn về quỷ và người nha, hay lắm lắm lun, nhưng hơi lạc đề tí là ẻm là ngôn tình ^^”
    P/s. đọc Tiệm Quan Tài Số 7 chưa, mình đang mún 8 chiện đó ^^

   • Bối à, pr in ít thui, pr nhiều quá mình ứ đọc kịp =.=

 30. Khụ khụ ^^”
  Tại ngừi ta thấy anhbich thít huyền huyễn jong ngừi ta nên ngừi ta pr mảng này hơi mạnh tay một tý í mà >.<
  Thía mấy cái link đưa đã đọc cái nào chưa ^^???
  Nàng vẫn chưa trả lời về Tiệm Quan Tài số 7 đã đọc chưa nhé, mình đang mê loạn bộ đó lém đấy ^^

  • mình chưa đọc, tại đang đọc dở Nhập hí, đợi đọc xong nhập hí sẽ đọc TQTS7 ^^ tại Bối pr nhìu quá đấy, lẫn lộn hết cả lên, chẳng biết nên đọc bộ nào trc

 31. http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=536505

  Vô bầu cho Thư Ảnh nhà mỹ nhơn đi ^^

  • ối, ối, cảm ơn nàng đã nhắc nha, đến h ta mới biết có vụ nì, mà số phiếu của Ảnh mỹ nhơn ít quá đi*cắn khăn*

   • Dạo nỳ đang bấn loạn vài chuyện nên chap mới của CTLS chỉ like chứ chưa đọc ^^”
    Vô ngó anhbich cho đỡ nhớ nhung rùi thăng đêyyyyyyyyyyyyyyyyyy
    8 sau nhé ^^

 32. Uhm, Thư Ảnh hơi ít phiếu, anhbich pr ngay tại nhà mình đi, làm một bài post mới đưa lên trang đầu cho nhiều người bít ^^
  Có thể fans Quân giáo chủ nhiều, nhưng ngừi ta hem bít tới chương trình này thì sao ^^~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: