[CTLS] Quyển VI – Chương 27


Oº°‘¨ Đệ lục quyển ‡ Bộ bộ sinh liên¨‘°ºO

Đệ nhị thập thất chương – Tẩu hoả nhập ma (Thượng):

Thế nào là thoả mãn?

Ôm người mình yêu, cùng người mình yêu ngủ thẳng đến tận bình minh, mở mắt ra người đầu tiên nhìn thấy vẫn là nam nhân mình yêu nhất này.

Chí ít đối với Lâm Cửu mà nói thì đây chính là thoả mãn.

Nửa đêm đột nhiên thấy lạnh giật mình tỉnh giấc, Lâm Cửu theo thói quen muốn xê dịch sang bên cạnh tìm nguồn ấm ấp dựa vào, chỉ là khi y tựa vào bên cạnh, nhưng lại không chạm vào sự ôn nhu cảm giác an toàn ấm áp tràn ngập như trong tưởng tượng, Lâm Cửu vẫn chưa thoát khỏi cơn buồn ngủ đưa tay mông mông lung lung dò xét xung quanh, kết quả chỉ thấy một mảnh trống không.

“Diệt Thiên?” Mở mắt, Lâm Cửu từ trên giường ngồi dậy, bên cạnh y không một bóng người, nam nhân không lâu trước đó mới cùng y ân ái triền miên lúc này không biết đã đi nơi nào, bên giường trống không.

Lâm Cửu đưa tay chạm vào nơi Diệt Thiên đã từng nằm, lòng bàn tay vẫn còn cảm nhận được hơi ấm, khí tức của Diệt Thiên lưu lại trên giường, ma đầu kia tựa hồ mới rời đi chưa lâu.

Đã trế thế này, Diệt Thiên còn đi đâu chứ?

Ôm lấy thân thể uể oải từ trên giường bước xuống, Lâm Cửu tuỳ tiện cầm lấy một kiện y phục khoác lên người đẩy cửa thư phòng bước ra ngoài, bên ngoài chỉ có đại viện đơn độc, thường ngày trong đại viện cũng có người qua lại, trong viện đủ loại tre trúc, trên mặt hồ trôi nổi những đoá bạch liên hoa, dưới ánh trăng lộ ra vẻ mông lung huyền bí.

Ánh trăng thanh lãnh len lỏi qua kẽ lá vương vãi trên mặt đất, ánh lên những giọt sương đêm đọng trên nhánh cỏ, thi thoảng trong rừng cây lại vang lên vài tiếng côn trùng kêu ran rả rích, an tĩnh đến khủng khiếp.

“Diệt Thiên, ngươi ở đâu?” Tuy ban ngày oi bức, nhưng ban đêm thì lại hơi lạnh, một cơn gió thổi qua, Lâm Cửu nhịn không được run rẩy.

Diệt Thiên hẳn là ở gần đây, Lâm Cửu có thể cảm thụ được khí tức của tên đại ma đầu kia, chỉ là nếu như đại ma đầu ở ngay phụ cận, thì tại sao đại ma đầu kia lại không trả lời y?

Lâm Cửu tiếp tục lần theo khí tức băng vụ như có như không tìm kiếm tung tích Diệt Thiên trong rừng, y không có ý gì khác chỉ là cảm thấy lo lắng mà thôi, trong lòng y luôn có một cỗ dự cảm bất an không thể xua tan, mà cuộc đối thoại hôm nay với Hoa Tư vẫn còn vang lên văng vẳng bên tai y.

 [U Minh kiếp trước đã từng luyện công tẩu hoả nhập ma, nếu ta đoán không lầm, mặc dù bị áp chế một nghìn năm dưới địa ngục, tâm ma của hắn vẫn chưa được trừ hết, thi thoảng tính cách của hắn dị biến hẳn là có liên quan đến chuyên này, ngươi ở gần hắn như vậy, nên lưu ý kỹ hơn một chút. Diệt Thiên là một người thông minh, có lẽ hắn cũng biết trong cơ thể hắn vẫn còn tồn tại ma tính, chắc hẳn hắn đã tìm biện pháp để áp chế, nhưng mà ngươi vẫn nên chú ý.]

[Vậy có biện pháp nào không? Có biện pháp nào để loại bỏ hết tâm ma của Diệt Thiên không?]

[Ta và Hoàng Phủ Thiên Niên mấy ngày nay cũng vì việc này mà bận rộn, nếu có kết quả đến lúc đó nhất định sẽ nói cho ngươi biết, những lúc ở cùng Diệt Thiên, ngươi nhất định phải chú ý nhiều hơn.]

Nghĩ đến cuộc trò chuyện với Hoa Tư, trong lòng không khỏi khẽ thở dài vài cái, Hoa Tư và Hoàng Phủ Thiên Niên đi tìm cách giúp Diệt Thiên loại bỏ tâm ma, vậy y thì sao? Là người thân cận nhất với Diệt Thiên, nhưng y lại cứ như một tên phế nhân cái gì cũng không làm được, cái gì cũng không thể giúp, lẽ nào y thực sự chỉ có thể được Diệt Thiên bảo hộ, chịu sự giúp đỡ của người khác thôi sao?

Y cũng muốn bảo hộ Diệt Thiên…

“Loạt xoạt ——” trong lúc Lâm Cửu còn đang trầm tư, bên tai nam nhân đột nhiên vang lên tiếng lá cây ma sát, một trận “loạt xoạt” hình như  truyền ra từ sâu trong rừng cây, mơ hồ giống như có một bóng người đang làm gì đó.

Lâm Cửu nhanh chóng đi đến chỗ phát ra tiếng động, vừa đi vừa nhẹ giọng gọi: “Diệt Thiên, là ngươi sao?”

Thân ảnh người nọ tựa hồ nghe thấy thanh âm Lâm Cửu, đột nhiên từ sâu trong rừng cây như có một bóng người “hưu” cái rồi biến mất, Lâm Cửu cũng gần như  cùng một lúc lập tức đuổi theo.

Người kia, khí tức kia, không thể nghi ngờ chính là Diệt Thiên, nhưng mà tại sao đại ma đầu đó vừa nghe thấy tiếng của y liền bỏ chạy?

Lâm Cửu vẫn bám theo , mãi đến tận phụ cận hồ sen thân ảnh người nọ mới dừng lại, Lâm Cửu đứng cách không xa nhìn bóng dáng đó, dưới bóng cây loà xoà lờ mờ có bóng dáng một nam nhân vận hắc y, một đầu ngân phát như lưỡi dao trút xuống, mặc dù người nọ đưa lưng về phía Lâm Cửu, nhưng Lâm Cửu chỉ cần liếc mắt là đã có thể nhận ra, nam nhân này chính là Diệt Thiên.

“Diệt Thiên, ngươi sao vậy?” Đôi chân trần dẵm lên bụi cỏ, Lâm Cửu rảo bước tiến lên, Diệt Thiên có chút gì đó kì quái, bóng lưng đó thoạt nhìn lộ ra cỗ hàn lãnh còn lạnh lẽo hơn gấp mấy lần tối nay.

Thanh âm Lâm Cửu dưới trời đêm lành lạnh mà run rẩy, thấy Diệt Thiên không trả lời mình, Lâm Cửu liền tiến lên phía trước, y mới chỉ bước lên hai bước đã nghe thấy tiếng Diệt Thiên.

“Đừng qua đây ——”

Thanh âm trầm thấp mà áp lực, cứ như đang khốn khổ nhẫn nại cái gì.

“Diệt Thiên, ngươi sao vậy, để ta xem thử được không? Ta là Lâm Cửu a…” Lâm Cửu cũng không bởi câu nói của Diệt Thiên mà dừng lại, y tiếp tục tiến về phía Diệt Thiên.

Đột nhiên, dưới ánh trăng loà xoà, ma đầu nghiêng thân, mang theo vài phần tức giận quát lên: “Ta nói rồi, đừng qua đây… Cút…” Lâm Cửu lập tức sững sờ tại chỗ, không phải bởi vì Diệt Thiên bảo y cút, mà là hắc sắc liên hoa yêu dã như nhiễm huyết trên trán đại ma đầu này, đôi mắt dưới đêm trăng lấp lánh màu đỏ tươi của máu, Lâm Cửu nhìn thấy từ trong cặp mắt đỏ tươi kia sự điên cuồng không thể áp chế cùng với máu tanh.

Nhập ma…

Trong đầu Lâm Cửu lập tức nghĩ tới hai chữ này.

“Diệt Thiên…” Lâm Cửu nhịn không được lại gọi tên ma đầu lần nữa,hai tay khẽ run lên bần bật, y phải làm gì đây, lúc này y nên làm cái gì đây?

“Đi —— ta sẽ làm ngươi bị thương! Đi —— đi mau!”

Diệt Thiên gần như là lôi hết khí lực toàn thân mới nói xong lời để Lâm Cửu rời đi, hắn… hắn đã không thể chịu đựng tiếp được nữa, đầu đau, sự đau đớn như sắp nứt toạc ra, sự đau đớn này khiến hắn muốn xé rách hết tất cả mọi thứ trước mắt, đốt hết thành tro.

Muốn huỷ diệt tất cả, muốn giết hết mọi người, muốn bầu trời u ám đều nhiễm đầy ngọn lửa đỏ tươi như máu.

Nhưng càng bốc lên điên cuồng là hận và cừu không cách nào đè nén ở sâu trong nội tâm.

Hắn sẽ giết Lâm Cửu mất, hắn sẽ giết nam nhân này mất…

Cứ để một mình hắn ở đây từ từ chịu đựng là được rồi, đừng tới gần hắn, ai cũng đừng tới gần hắn, hắn đã đủ khó chịu đủ phiền phức rồi, lồng ngực ngột ngạt như bị cự thạch đè lên không tài nào hô hấp.

Trong đôi mắt đỏ tươi có một tơ máu như mạng nhện đang nhanh chóng phủ lên, phần lòng trắng còn lại như lí trí còn sót lại của hắn, nó đang dần dần biến mất, cho đến cuối cũng chỉ còn lại mảnh hắc ám tràn ngập sợi sợi tơ đỏ tươi, như chiếc lưới điên cuồng bao phủ lên cả người hắn.

Diệt Thiên nhắm mắt lại, đôi tay trắng bệch khẽ siết chặt thành quyền, khớp xương “rắc rắc” dưới màn đêm yên tĩnh lại càng thêm rõ ràng, phảng phất như lí trí từng chút đang vỡ vụn của hắn, rơi xuống mặt đất, không còn bóng dáng.

“Diệt Thiên…”

Một thanh âm, ghé vào tai hắn vang lên không đúng lúc như vậy, như mặt trống gõ vào tai hắn, thật ồn, ồn chết đi!

Trong nháy mắt, ma đầu mới một khắc trước còn dưới tàng cây đau khổ dãy dụa đột nhiên chuyển thần, đôi mắt đỏ ngàu không nhìn thấy một màu trắng, đó là đôi nhãn đồng trầm mặc mà an tĩnh nhưng lại phảng phất như cơn lốc cuốn hết đi tất cả thế gian.

 Từ trong mắt Diệt Thiên Lâm Cửu nhìn thấy chính mình, tựa như là thần tiên trong vũng bùn, không biết liệu có thoát khỏi vực sâu này hay không.

“Ta để ngươi đi —— vì sao còn không đi ——”

“Ta lo lắng cho ngươi, sao ta có thể bỏ mặc ngươi lại một mình rời đi, không phải đã nói rồi sao?” Lâm Cửu hít sâu một hơi, dần dần cũng không biết bởi vì gió lạnh hay do sợ hãi mà run rẩy, “Mặc kệ xảy ra chuyện gì ta cũng sẽ không rời bỏ ngươi, cho dù chết, cũng muốn chết trong lòng ngươi.”

Diệt Thiên trước mặt, khác với bình thường.

Lâm Cửu hiểu rõ, Diệt Thiên lúc này không phải là người mà ngày ngày y vẫn gặp, thậm chí y còn từ trên người Diệt Thiên cảm giác được một tia khí tức mà y đã từng cảm nhận được ở Tử Thành, một tia khí tức điên cuồng, áp lực.

Chẳng qua Diệt Thiên lúc này chẳng biết còn điên cuồng hơn khi ở Tử Thành gấp bao lần.

Lúc ở Tử Thành, Diệt Thiên thiếu chút nữa đã giết y, giết tất cả mọi người, lúc này thì sao chứ? Diệt Thiên có lẽ đang phát điên, nhập ma sẽ không chút do dự giết y, thậm chí đốt y thành đống tro tàn.

Chạy trốn ư?

Nhưng, sao y có thể chạy trốn chứ?

Bỏ mặc Diệt Thiên nhập ma, mặc kệ Diệt Thiên cho đến khi hắn chết, có thể sao?

Trong lòng Lâm Cửu có chút sợ hãi, khí tức hàn lãnh trên người Diệt Thiên toát ra như một lưỡi dao cứa vào người y, nhưng lúc này y đã không thể nghĩ nhiều như vậy, y càng sợ nam nhân trước mặt này sẽ gây ra chuyện gì thương tổn người khác, thương tổn đến mình.

Lâm Cửu từng bước một tiến đến gần Diệt Thiên.

Diệt Thiên lạnh lùng nhìn Lâm Cửu đi về phía hắn, sao nam nhân này lại lớn mật như vậy, không phải hắn đã nói Lâm Cửu đừng qua đây sao?

Vì sao vẫn còn muốn qua, vì sao chứ?

Bàn tay dưới trường tụ siết chặt, hắn hận nam nhân này, hận nam nhân này lừa dối hắn, phản bội hắn, càng hận đôi chân tuyết trắng chói mắt dưới màn đêm tăm tối của nam nhân này, hận bờ vai chiếc xương quai xanh như ẩn như hiện dưới lớp y phục mỏng manh cùng với đôi chân đang từng bước tiến về phía hắn.

Tất cả đều chói mắt như vậy, đáng ghét như vậy.

Khiến hắn muốn tự tay phá huỷ ——

Phạm vi này, khiến hắn chán ghét.

“Diệt Thiên… ta là Lâm Cửu, ta sẽ không thương tổn ngươi, ta…” Lâm Cửu còn chưa nói xong, nam nhân đã điên cuồng nhập ma đột nhiên đi tới trước mặt Lâm Cửu, đôi tay tái nhợt như kìm sắt kẹp lấy yết hầu Lâm Cửu, một mùi máu tươi nhàn nhạt lập tức tràn ngập trong cổ y.

Lâm Cửu sắp mất đi hô hấp, gương mặt trắng bệch do thiếu dưỡng khí mà ửng đỏ.

Lâm Cửu ra sức túm lấy tay Diệt Thiên, không phải nỗ lực cậy đôi tay đang chế trụ yết hầu y, mà là duỗi mở hai tay ra như muốn ôm lấy đối phương, miệng y cố gắng tạo ra một độ cung, trong mắt không hề có sợ hãi, mà chỉ chiếu ra hình ảnh một người nam nhân lạnh lùng chế trụ yết hầu y.

Vì sao lại mỉm cười? Vì sao không sợ hãi? Vì sao muốn dang hai tay ra với ta?

~~~~~~~

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 4 phản hồi

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “[CTLS] Quyển VI – Chương 27

 1. tem a~~~~~~~
  hâm mộ bộ này nga~
  từ nay sẽ bám rễ nhà nàng và bám đuôi nàng!!!???

 2. hue.le

  Vì sao lại mỉm cười? Vì sao không sợ hãi? Vì sao muốn dang hai tay ra với ta?
  Vì yêu thôi…

 3. ây…oan nghiệt nha….. chương này hay mà buồn quá hà….chương trước cũng hay nữa … nói chung ta thích 2 chương này nhất trong bộ này ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: