[CTLS] Quyển VI – Chương 29


Oº°‘¨ Đệ lục quyển ‡ Bộ bộ sinh liên¨‘°ºO

Đệ nhị thập cửu chương – Tương thân tương ái:

Nhiệt độ trong nước vừa đủ, chẳng qua khi vừa ngâm mình xuống, miệng vết thương đụng phải nước ấm khiến Lâm Cửu khẽ nhíu mày, Diệt Thiên đúng lúc vươn tay kéo Lâm Cửu ôm vào lòng, một tay vòng qua eo nam nhân, một tay nhẹ nhàng đẩy đầu Lâm Cửu tựa vào vai mình.

Mặt đối mặt đứng trong nước, Lâm Cửu than nhẹ một tiếng, hai tay quàng lên cổ Diệt Thiên, cằm gác lên vai ma đầu, thi thoảng môi lại đụng vào vai hắn, luôn luôn nhịn không được mà khẽ cắn hai phát, cứ như vai Diệt Thiên là món gì ngon lắm vậy.

Bả vai của Diệt Thiên vẫn còn in giấu răng rõ ràng y từng lưu lại, đã qua thời gian dài vậy đáng nhẽ phải tiêu thất lâu rồi chứ? Chỉ là không biết vì sao Diệt Thiên cứ muốn giữ lại, để làm kỉ niệm sao?

Nhìn giấu răng do mình tạo ra hồi trước, trong lòng nam nhân tự dưng cảm thấy khoái trá, khoé miệng Lâm Cửu nhịn không được nhếch lên, nhưng chưa đợi Lâm Cửu vui vẻ xong khuôn mặt tươi cười lại lập tức méo mó thành mặt khổ qua.

“Đau… đau đau đau… nhẹ nhẹ chút.” Thở dốc vì kinh ngạc, Lâm Cửu kéo dãn cự li giữa y với Diệt Thiên, cúi đầu liếc nhìn tay Diệt Thiên, nói : “Làm cái gì vậy?”

“Tẩy sạch.” Ma đầu nào đó vô cùng đứng đắn nói.

“Ta tự làm là được rồi.” Tuy rằng quan hệ đã thân mật đến không thể thân mật hơn, nhưng Lâm Cửu vẫn không quen có người giúp y làm việc này, tối hôm qua do quá mệt mỏi, kết quả thoáng cái liền lăn ra ngủ, thân thể cũng chưa kịp tẩy, lúc này mấy thứ kia vẫn còn ở trong thân thể, nếu không lấy ra sợ sẽ bị tiêu chảy mất.

Trước đây công việc này đều là Lâm Cửu tự làm, hôm nay y cũng muốn để mình đến.

Diệt Thiên lặng lẽ nhìn Lâm Cửu, sau đó gật đầu, nói : “Có thể, vậy ngươi tự làm đi.”

Dứt lời, Diệt Thiên cũng không rời đi, vẫn đỡ lấy Lâm Cửu, đôi mắt thản nhiên nhìn xem Lâm Cửu muốn tự mình thế nào, một tay Lâm Cửu vịn vào Diệt Thiên, một tay vói vào nước, mới vừa luồn qua phía sau chuẩn bị tẩy tẩy lại cảm thấy có chút xấu hổ, Diệt Thiên không thể rời tầm mắt đi một chút sao?

“Ngươi đừng nhìn ta như thế a.” Lâm Cửu nói.

“Không nhìn ngươi, ta lo lắng, tiếp tục đi.” Diệt Thiên mỉm cười.

“…Quên đi, vẫn là người đến đi.” Lâm Cửu đành thoả hiệp, y không thể không biết xấu hổ mà ở trước mặt Diệt Thiên móc a tẩy a, nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy kì cục, không bằng cứ thẳng thắn giao bản thân cho tên đại ma đầu này đi.

Dựa vào vai Diệt Thiên, Lâm Cửu lại một lần nữa ôm lấy đại ma đầu, khẽ thở dài, Diệt Thiên đỡ được, một tay ôm eo Lâm Cửu không cho y trượt xuống, một tay vòng qua phía sau Lâm Cửu nhập vào toà sơn cốc trong làn nước ấm áp nọ, cảm nhận được tay của Diệt Thiên, Lâm Cửu khẽ mím môi nhắm hai mắt lại.

Vốn tưởng rằng sẽ gặp phải sự đau đớn như xé rách vết thương, nhưng Diệt Thiên chỉ nhẹ nhàng ấn xoa địa phương kia lại không hề có tí tẹo đau đớn nào, chỉ thấy ở miệng vết thương có cảm giác man mát bao phủ, vô cùng thoải mái, thoải mái đến mức Lâm Cửu bất tri bất giác kẹp chặt lại một chút .

Cánh tay ôm eo Lâm Cửu của Diệt Thiên khẽ vỗ một cái lên mông Lâm Cửu: “Đừng lộn xộn.”

“Nga…” Lâm Cửu hắc hắc cười hai tiếng, không phải y cố ý, chỉ là làm theo quán tính mà thôi, ai bị dị vật xâm lấn thì thân thể cũng sẽ đều căng cứng lại chút ha?

Chẳng qua là…tên đại ma đầu này cư nhiên lại có phản ứng, chậc chậc, người ngoài nhìn thấy Diệt Thiên chắc có lẽ sẽ cho rằng người này lãnh đạm nhỉ? Kì thực đại ma đầu người ta rất nồng nhiệt, nhưng chỉ với mình y mà thôi.

Lâm Cửu cố gắng thả lỏng thân thể, ngoan ngoãn dựa vào lòng ma đầu để ma đầu giúp mình thượng dược, khẽ du du nước, trong hơi thở có khí tức thuộc về ma đầu, khiến y mê đắm.

“Đêm qua, không sợ sao?” Vừa thượng dược, Diệt Thiên vừa nhỏ giọng nói: “Đã bảo ngươi rời đi, nhưng ngươi cứ hết lần này đến lần khác không muốn sống mà sáp lại, nếu như chẳng may ta không cẩn thận giết ngươi, ngươi bảo ta phải làm thế nào đây? Ngươi biết rõ rằng ta không thể để mất ngươi, nếu như ta giết ngươi, ta không biết mình sẽ làm ra chuyện gì.”

Lâm Cửu khẽ hạ một nụ hôn xuống vai Diệt Thiên, cười nhạt nói: “Đừng lo, dù ngươi có nhập ma thì vẫn là Diệt Thiên, ta cũng không sợ ngươi giết ta, bởi vì ta biết ngươi sẽ không giết ta, dù ngươi có mất hết lí trí cũng sẽ không giết ta, bởi vì ta là Lâm Cửu, Lâm Cửu độc nhất vô nhị, hơn nữa ngươi xem, không phải ta vẫn sống an ổn đây sao?”

“Đây gọi là sống an ổn sao?” Diệt Thiên lại vỗ nhẹ lên mông Lâm Cửu một cái, bất đắc dĩ thở dài, “Lá gan của ngươi cũng thật lớn, nguy hiểm đêm qua có thể lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của ngươi, sao ngươi không sợ vạn nhất chứ? Vạn nhất ta làm ngươi bị thương, vậy phải làm thế nào đây. Đêm qua, ta thực sự đã mất hết lí trí.”

Tay khẽ vuốt ve lưng Lâm Cửu, Diệt Thiên tiếp tục nói: “Nhưng… sự xuất hiện của ngươi cũng coi như là chuyện tốt ha.”

“Nếu đêm qua ta không phát hiện ra ngươi rời đi, hoặc là giả dụ lúc đó ta thực sự rời bỏ ngươi, không dám tới gần ngươi, ngươi sẽ biến thành dạng gì?” Lâm Cửu hiếu kì hỏi, cũng học Diệt Thiên nhẹ nhàng vuốt ve lưng hắn.

“Sẽ xảy ra chuyện gì, ta cũng không biết, nhưng xét tình hình khi đó, có lẽ sẽ như kẻ điên giết hết mọi người trong Hiền Môn đi.” Ma đầu thản nhiên nói, cứ như đang nói chuyện phiếm với Lâm Cửu, nói về thời tiết ngày hôm nay ra sao.

“Ai, xem ra lúc đó ta đã vô ý cứu được mạng của rất nhiều người.” Thở dài một cái, Lâm Cửu ôm chặt ma đầu trước người, nếu như lời Diệt Thiên nói là đúng, Diệt Thiên đêm qua có lẽ thực sự đã mất hết lí trí ma niệm tràn ngập đầu óc, sát tính thành cuồng, như một nghìn năm trước đánh mất lí trí thiêu trụi cả một khu đại Tây Bắc, lại hạ thủ với đồng bào.

Lâm Cửu không dám tưởng tượng thêm nữa, có lẽ năm đó Chí Thiện động thủ với U Minh, chính là vì nguyên nhân này, bởi lúc đó U Minh đã oàn toàn mất hết lí trí.

Lâm Cửu ôm chặt Diệt Thiên, ma đầu đưa tay vỗ nhẹ lên lưng Lâm Cửu, trấn an nói: “Biết sợ rồi sao? Nhưng ngươi không cần quá lo lắng, tình cảnh như đêm qua sẽ không phát sinh ngay, khoảng cách tiếp theo có lẽ cũng phải mấy tháng nữa, nói vậy tức là trong mấy tháng này, ta có thể tìm ra phương pháp áp chế.”

Trên vai đột nhiên cảm nhận được sự ướt át, Diệt Thiên khẽ thở dài: “Làm sao vậy?”

“Không có gì…” Lâm Cửu ôm Diệt Thiên rất chặt, gần như là muốn khảm cả người Diệt Thiên vào thân thể mình.

Lâm Cửu sợ, Lâm Cửu thực sự rất sợ thảm kịch nghìn năm trước sẽ lại xảy ra lần nữa, y sợ nếu như Diệt Thiên không tìm được phương pháp áp chế, đợi đến kì phát tác tiếp theo y sẽ phải làm thế nào đây?

Nếu như lần sau y không cách nào ngăn chặn được ma tính của Diệt Thiên, vậy làm gì bây giờ, lẽ nào lại giống như nghìn năm trước tự tay giết chết Diệt Thiên sao?

Lâm Cửu không làm được, đến nghĩ thôi y cũng đã cảm thấy thực đáng sợ.

“Ha ha, ta chỉ là… chỉ là hơi sợ.” Lâm Cửu cố sức cọ cọ lên vai Diệt Thiên, lau khô nước mắt trong khoé mắt, thật là, thoáng cái nhịn không được đã thành thế này.

“Không có việc gì.” Diệt Thiên đưa tay nâng cằm Lâm Cửu lên, nhẹ nhàng lau đi lệ ngân trên mặt nam nhân, “Ta biết, ngươi sẽ không rời bỏ ta, mặc kệ ta có biến thành bộ dáng gì di nữa, mặc kệ có chuyện gì xảy ra ngươi cũng sẽ không rời xa ta, ta đã minh bạch rồi.”

Ma đầu nhẹ nhàng in lại giấu hôn trên mặt Lâm Cửu, lẩm bẩm nói: “Tiểu Cửu, ta cũng muốn để ngươi biết, ta sẽ không rời xa ngươi, mặc kệ sau này ngươi có biến thành bộ dáng gì, dù có xảy ra chuyện gì đi nữa ta cũng sẽ không rời xa ngươi, ta lại càng không muốn lại thương tổn ngươi thêm lần nào nữa, cũng không muốn để ngươi lại phải rơi lệ.”

“Ha ha, buồn nôn chết đi được.” Lâm Cửu nín khóc mỉm cười, hít một hơi thật sâu lại một lần nữa ôm lấy Lâm Cửu, “Để ta ở lại bên ngươi, mặc kệ ngươi nhập ma hay như thế nào, hãy để ta ở lại bên ngươi.”

“Ta biết…” Diệt Thiên nhìn phía chân trười xa xăm, vỗ nhè nhẹ lên lưng như trấn an Lâm Cửu, hắn biết, hắn sẽ không để thảm kịch nghìn năm trước lại phát sinh lần nữa, sẽ không để Lâm Cửu lại giãy dụa trong mâu thuẫn và thống khổ như kiếp này lần nữa.

Từ trong thuỷ trì đi ra, Diệt Thiên lại giúp Lâm Cửu thoa dược, nhờ dược cùng với chân khí hồn hậu của ma đầu xoa bóp, mấy vết xanh xanh tím tím trên người Lâm Cửu đã biến mất, ngâm đến sáp ngân trên cổ Lâm Cửu cũng biến mất không còn một mảnh, cả người lại khôi phục dáng dấp khỏe mạnh như trước.

“Ở đây còn đau không?” Cuối cùng, Diệt Thiên cầm y phục mặc cho Lâm Cửu, thuận tiện lại vỗ vỗ lên mông Lâm Cửu, đại ma đầu này càng ngày càng tà ác.

“Không đau, không đau!” Lâm Cửu một ba cái liền nhảy lên, tự lấy y phục quay lưng lại với Diệt Thiên rồi mặc vào.

Hai người bọn họ nhìn nhau không biết đã bao lần, nhưng Lâm Cửu vẫn thấy xấu hổ khi thay y phục trước mặt Diệt Thiên.

Diệt Thiên cúi đầu khẽ cười một tiếng, ngồi xuống bên bàn rót hai chén trà, mình tự cầm một chén đặt lên miệng nhấp một ngụm, vừa nhìn Lâm Cửu ra sức kéo lôi y phục, vừa nói: “Ngày mai đã là Hiền Môn thịnh yến rồi, ngươi chuẩn bị một chút, đợi lát nữa ta đữa cho ngươi hai đề tài, ngươi cứ làm theo hai đề này là được rồi, nếu không hiểu ta có thể dạy ngươi.”

“Làm bài gì?” Lâm Cửu kéo qua khố tử, nhảy nhảy chân chân vào trong.

Diệt Thiên nói: “Nếu ta đoán không sai, đại lễ mà Hoa Tư đưa cho ngươi, hẳn là muốn truyền Hiền Môn cho ngươi, đến lúc đó không tránh được phải ứng đối với một vài nan đề.”

Chỉ nghe “Phanh ——” một tiếng, Lâm Cửu vấp phải chính ống quần của mình té ngã nhào xuống đất.

Cái gì cơ, để y làm chưởng môn Hiền Môn?!

~~~~~~~

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | 12 phản hồi

Điều hướng bài viết

12 thoughts on “[CTLS] Quyển VI – Chương 29

 1. linh

  E chào tỉ ạ:”)
  Lâu lắm lắm rồi mới được vào nhà tỉ, nhớ quá>^<

  • *ôm ôm* *hun hun* cũng phải 3,4 tháng rùi đấy, quá đáng thế, lặn cái là mất tăm mất tích lun, nhớ mm nha TT^TT

   • linh

    :D, e cũng nhớ tỉ chứ bộ. Vừa vào nhà tỉ đã thấy đông đúc hẳn, rồi thì còn phải bò ra đọc cho bắt kịp vs tiến độ của tỉ nữa:p
    E bỏ tỉ có đến 3,4 tháng đâu mà, tỉ nói oan cho e quá:((
    *dụi dụi*
    cùng lắm chắc là 2 tháng rưỡi:”>

   • haiz ya dạo này tỷ hơi bận (sắp thi mà) nên không edit tr đc, rảnh thì lôi ra edit đc tý, không post thường xuyên thấy cũng áy náy ^^, khi nào chuẩn bị lặn thì nhớ báo trc với t 1 tiếng nhá, làm t cứ chờ hoài à TT^TT, ĐTC cũng mý lần nhắc tới m đó ^^

 2. linh

  :)), vâng, từ giờ e sẽ thông báo trk khj e lặn.
  E cũng đc đtc nhắc đến cơ á, ngại quá, ngại quáxD
  Tỉ edit thế là tốc độ oj đó tỉ, ko phải chỗ nào cũng đc như nhà tỉ đâu. E thì thấy hằng năm cứ đến tầm này là nhà nhà đều bận rộn thi cử, muốn edit hàng ngày cũng khó. Thực sự là vất vả=.=

 3. linh

  Ai ai, bắn pháo hoa, cung hỉ cung hỉ:D
  Mà e lập facebook oj đấy, 2 tỉ có add em ko nào;)
  CTLS cũng sắp đến hồi kết rồi, tỉ có dự định edit bộ nào ko, bật mí đi tỉ:’’>

  • oh, là gì vậy?? cho t đi để t add, mà thôi, của t nè, m add vào nhé YingBi Yu còn ĐTC là Ngọc gia trang nhé ^^
   t cũng chưa bít sẽ edit típ tr gì thôi cứ xong, làm nốt mí cái pn của Hiểu Tinh Cô Tự và Đại minh tinh & sát thủ, t bỏ dở lâu lém rùi ^^

   • linh

    Thế e add nhé:D
    Mà facebook của e ít bạn bè lắm, nói trk để 2 tỉ bk=.=
    Dấu hiệu nhận dạng thì toàn hoa là hoa thôi:)
    Bộ Đại minh tinh và sát thủ mấy lần e cũng ngó qua chờ tỉ, hoan nghênh tỉ tiếp tục bộ này\^.^/

 4. Mình thích mấy fic có yếu tố huyền huyễn thế này lắm, mà dường như fic càng có nhiều yếu tố này lại càng có nhiều bi kịch thì phải, có lẽ một kiếp đã đủ xảy ra nhiều đau khổ, luân hồi qua nhiều kiếp lại càng có khả năng gặp nhiều bi ai hơn.

  Nhưng tình yêu trong các fic này thường rất sâu đậm, bởi vì cho dù có mấy kiếp đi chăng nữa, có chịu nhiều đau khổ thế nào đi nữa, họ vẫn yêu nhau. Mình thích cốt truyện như thế.

  Lúc ban đầu vẻ đẹp của Lâm Cửu thời cổ xưa có vẻ ko hợp với nhân vật chính xuyên không lắm, mình cảm thấy vậy. Nhưng dần dần, mình biết tiểu Cửu ko phải chỉ thu hút vì vẻ đẹp bề ngoài, mà là ở tính tình, ở ánh mắt sáng trong, sự thẳng thắn, chân thành trong tình cảm với mọi người, cả với những người mình ko quen biết. Nhưng tiểu Cửu thực tế hơn Chí Thiện Bạch Liên khi xưa nhiều lắm, mình thích tính cách hiện tại của tiểu Cửu hơn là kiếp trước.

  Ko chỉ có tiểu Cửu cư xư giống con người hơn, ko còn giống liên thần nữa, mà cả Thiên Niên, cả Thiên Hải, Mặc Viêm đều từng bước có lối cư xử giống con người hơn, có nhiều dục vọng hơn, nhưng cũng có tình người hơn.

  Một người như tiểu Cửu, ko trách gì Thiên Niên cũng yêu thích, Thương Hải và Mặc Viêm đều vậy. Mặc dù Thiên Niên ko ra mặt tranh giành như Thương Hải và Mặc Viêm, nhưng mình nghĩ tình cảm đó là trọn vẹn dành cho tiểu Cửu hơn. Bởi vì Thiên Niên ko nhớ ra kiếp trước đã yêu tiểu Cửu rồi, là tiểu Cửu của hiện tại, chứ ko phải Chí Thiện Bạch Liên hay Lâm Cửu cậu ấm trước kia.

  Thương Hải là yêu một Bạch Liên, còn Mặc Viêm là nhờ tiểu Cửu mà cảm con người hơn, tình cảm dành cho tiểu Cửu của Mặc Viêm cũng rất lạ, bảo ko phải tình yêu cũng ko phải, mà nếu là tình yêu thì sao chỉ vì một lần quan hệ với Vân Nhiễm lại đổi thay thì cũng nhanh quá.

  Mình thích kết cục chuyển hướng của Mặc Viêm sang Vân Nhiễm. Bởi vì Vân Nhiễm trông rất đáng yêu, với lại Mặc Viêm bị thất tình cũng tội tội, mặc dù là thú vương nhưng còn lâu mới đánh lại được Diệt Thiên.

  Hai người Diệt Thiên với tiểu Cửu đúng là kiếp trước kiếp này phụ nhau. Kiếp trước là Chí Thiện có lỗi, có lỗi rất lớn với Diệt Thiên. Diệt Thiên là tâm ma từ lâu, nhưng có Chí Thiện giới hạn những hành động tội lỗi, đến khi tẩu hỏa thì ko còn kiềm nén được nữa, nhưng càng có sự lạnh lùng với tất cả thiên hạ, thì tình cảm của Diệt Thiên dành cho Chí Thiện là càng lớn hơn, bởi chỉ có mình Chí Thiện trong cõi đời là quan trọng với Diệt Thiên, vậy mà lại bị chính người mình thương yêu, tin tưởng nhất là đâm mình một kiếm, phong ấn mình. Diệt Thiên đâu biết ý tưởng của Chí Thiện sẽ đi theo mình, mà cuối cùng Chí Thiện cũng đâu làm được.

  Nhưng kiếp trước là kiếp trước, tiểu Cửu của hiện tại vô tội, vậy mà lại chịu nhiều thương tổn từ Diệt Thiên. Chặng đường tìm lại hồn phách cho Diệt Thiên vừa gian khổ vừa hi sinh, vậy mà giây phút cứu lại được người mình yêu lại bị cường bạo, ko đau khổ sao chứ. Rồi cả một thời gian dài bị cầm tù sau đó, vùng vẫy trong tâm trạng bị tổn thương, may mắn là dù khiến tiểu Cửu thân thể ko còn khỏe mạnh như trước, nhưng chưa phải là quá muộn để cải tạo lại, ko thì Diệt Thiên có hối hận cũng ko còn kịp nữa rồi.

  Cuối cùng cũng nhờ tiểu Cửu mà cả hai bước qua được rào cản, trở lại nồng nàn như xưa. Tiểu Cửu là người bước lui một bước, tự bằng lòng với hiện tại, bỏ qua tổn thương Diệt Thiên gây ra cho mình, và hứa hẹn cho dù thế nào vẫn ko rời khỏi Diệt Thiên. Tiểu Cửu đã làm được, ngày Diệt Thiên tẩu hỏa vẫn bên cạnh vỗ về, kêu gọi Diệt Thiên tỉnh lại, cho dù bị tổn thương vẫn ko buông tay. Làm sao Diệt Thiên ko cảm động, ko yêu thương tiểu Cửu cho được.

  Cám ơn bạn đã edit và share fic này nhé 🙂

  • oaaa, lần đầu tiên nhà mình mới có 1 cái com dài như vậy, hix xúc động quá, mình chẳng biết nói gì hơn thôi thìcám ơn bạn đã dành tình cảm cho bộ truyện và bản edit của mình, mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ, cám ơn bạn rất nhiều
   p.s: *ôm ôm* *chuttttt……moah!*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: