[CTLS] Quyển VI – Chương 71


Oº°‘¨ Đệ lục quyển ‡ Bộ bộ sinh liên¨‘°ºO

Đệ thất thập nhất chương – Buổi họp lớp rắc rối (Hạ):

Sau khi bữa ăn kết thúc, Lâm Cửu đã muốn mượn cớ để chuồn đi, nhưng trời không chiều lòng người, Lâm Cửu còn chưa kịp lấy cớ đã bị người kéo lại.

“Đi đi đi, bọn mình đã đặt phòng ở KTV OOXX rồi, ai cũng không cho về a!” Cơm no rượu say, vài người liền rủ nhau đi hát.

KTV… nơi Lâm Cửu sợ nhất, đó chính là nơi để quỷ rú, phòng dù có lớn cũng chẳng được bao nhiêu, tiếng ồn ào nhốn nháo, khói thuốc bay đầy trời, luôn có loại cảm giác khiến người ta thấy buồn bực.

“Mình, mình không đi đâu.” Rời khỏi khách sạn, Lâm Cửu xua tay nói, “Các cậu cứ đi chơi đi, nhà mình còn có chút việc cần về trước.”

“Vạn Toàn, hiếm khi có dịp ra ngoài ăn cơm cùng nhau như vậy sao chưa gì đã muốn về rồi a?” Triệu Hâm chống eo, vừa bắt xe taxi để mấy cô bạn học nữ vào trước, vừa nói với Lâm Cửu: “Mình nói cho cậu biết, không được đi trước a! Cậu mà dám đi, bọn mình sẽ tức giận, có phải do bạn gái thúc dục hay không a? Đã nói rồi, cứ gọi bạn gái cậu cùng đến chơi đi, đỡ phải để cô vợ nhỏ ở nhà buồn bực.”

Triệu Hâm đây chính là muốn xem thử xem là ai đã thay đổi Lâm Cửu thành bộ dáng tiêu sái như bây giờ.

Ở nhà không phải có bạn gái đang thúc dục, mà là một đại ma đầu đang thúc dục a… dù cho bọn họ có muốn thấy “cô vợ” của Lâm Cửu, Lâm Cửu cũng không có lá gan lôi Diệt Thiên đến chơi, chẳng may không cẩn thận, đại ma đầu kia lại biến thành tên phóng hoả thì xong.

“Vạn Toàn, nếu như bạn gái lo lắng cho cậu không bằng cứ kêu cô ấy ra đi, để bọn mình cũng gặp một lần.” Lôi kéo Lâm Cửu không cho Lâm Cửu đi, chính là Tạ Hồng Ân, gần như túm chặt lấy cánh tay Lâm Cửu không buông, kéo nam nhân đến ven đường, ở đó có một chiếc xe thể thao đang đỗ, không nghi ngờ gì, đây chính là xe của Tạ Hồng Ân.

“Việc này…” Một đống người quen ở trước mặt, Lâm Cửu cũng không thể không nể mặt bạn bè mà một mình chạy mất.

Tạ Hồng Ân mở cửa xe, không nói hai lời liền đẩy Lâm Cửu vào vị trí phó lái, cửa vừa đóng, người cũng mau chóng đi về phía vị trí lái xe, đợi Tạ Hồng Ân vừa vào, cửa xe sau lại bị người mở ra, Triệu Hâm và Tiểu Hoa cười hì hì chui vào.

Tạ Hồng Ân hơi sửng sốt, hai vị này sao cũng vào?

Tạ Hồng Ân điểu chỉnh gương chiếu hậu, nói với Triệu Hâm và Tiểu Hoa: “Các cậu nên chú ý Vạn Toàn, nếu không tên này khẳng định sẽ chạy mất.”

“Nhất định, nhất định!” Tiểu Hoa cười hì hì nói.

“Hồng Ân, xe đẹp như vầy, hẳn là rất quý ha?” Triệu Hâm vỗ vỗ lên đệm ghế mềm mại, nhìn những thiết bị xa hoa được lắp trong xe, vừa ước ao vừa tán thán.

Vừa rồi cũng may là Triệu Hâm và Tiểu Hoa nhanh mắt, sau khi nhét hết những người bạn học không có xe vào taxi, hai người vốn cũng định ngồi taxi thì vừa lúc thấy Lâm Cửu ngồi vào chiếc xe thể thao của Tạ Hồng Ân, lập tức rất chủ động chạy tới, mở cửa xe rồi ngồi vào.

Đây chính là điểu khiến Tạ Hồng Ân có chút giật mình, nam nhân này vốn không định cho bất kì ai đi nhờ, ngoại trừ Lâm Cửu.

Tạ Hồng Ân khởi động xe, sau khi nghe thấy lời Triệu Hâm nói thoải mái mỉm cười, liếc Lâm Cửu bên cạnh đang cúi đầu nhìn di động, lên tiếng: “Tàm tạm, chỉ mấy trăm vạn mà thôi.”

Mấy trăm vạn còn “mà thôi”?

Triệu Hâm và Tiểu Hoa lập tức thấy ước ao đố kị, khi Tạ Hồng Ân còn ở đại học đã luôn nổi danh là phú gia công tử rồi, lúc đó người người đều biết Tạ Hồng Ân và Lâm Cửu là bạn thân, cũng biết Tạ Hồng Ân đã từng đoạt bạn gái của Lâm Cửu, đồng thời chưa đầy hai tháng đã đá văng người ta.

Tạ Hồng Ân người đẹp trai, trong nhà lại có tiền, còn rất thông minh, duyên với con gái lại cực kì tốt, so sánh ra, người luôn ở bên cạnh lại xuất thân từ cô nhi viện như Lâm Cửu, đương nhiên mờ nhạt hơn rất nhiều.

Người nghèo, không thích nói chuyện, còn không biết chu chỉnh bản thân, hồi còn học đại học Lâm Cửu chính là một người vô cùng bình thường không có tiếng tăm gì như vậy.

Có đôi khi không phải y không đủ ưu tú, mà là bởi vì bên cạnh y luôn có một nam nhân chói mắt quá phận thế kia, cho nên khiến người ta không rảnh chú ý tới sự ưu tú và đặc biệt của Lâm Cửu.

“Ai, mấy trăm vạn a, cả đời mình đểu không thể kiếm được số tiền lớn như vậy.” Tiểu Hoa tự giễu một câu, gõ gõ cằm nhìn người vẫn cứ cúi đầu nghịch điện thoại gửi tin nhắn, dường như không hề nghe thấy nội dung trò chuyện của bọn họ, vừa cười vừa nói, “Vạn Toàn, bộ quần áo trên người cậu này không rẻ ha?”

“A?” Quá bận rộn gửi tin nhắn cho tên đại ma đầu nào đó, Lâm Cửu đột nhiên nghe hấy có người gọi tên mình, nhanh chóng ngẩng đầu lên lộ ra bộ dáng lờ mờ.

Điểu này ít nhiều gì cũng khiến cho người nào đó chịu đả kích, thì ra ngay từ đầu Lâm Cửu đã không nghe bọn họ nói chuyện, mà toàn tâm toàn ý dùng điện thoại nói chuyện phiếm với người nào đó.

Người này là ai?

Trong lòng Tạ Hồng Ân hơi khó chịu, chí ít tới tận giờ hắn chưa từng nghĩ rằng có người có thể giống như hắn lúc người ta còn chưa hề phát hiện đã nhận ra được mị lực của riêng Lâm Cửu.

Khi thấy Lâm Cửu thay đổi tạo hình giống như được trọng sinh xuất hiện trước mặt hắn, hắn đã biết, không xong rồi, có người đoạt trước hắn.

Quá tự tin với kết quả, chính là hỏng bét thế này, vốn tưởng rằng chờ khi sự nghiệp ở nước ngoài của hắn thành công trở về Lâm Cửu không thay đổi quá nhiều, nhưng khi hắn trở về lại phát hiện Lâm Cửu đã thay đổi ngoài mức dự liệu của hắn.

“Mình nói là, quần áo trên người cậu rất đắt ha, mình bán quần áo, bộ nào đắt, bộ nào rẻ mình chỉ cần liếc mắt một cái là có thể nhìn ra.” Tiểu Hoa say sưa nhìn Lâm Cửu, vừa cười vừa nói, “Hai năm nay có phải phát tài rồi không a, cho dù mua xe thể thao cũng dư dả đúng không?”

Lâm Cửu không biết Diệt Thiên kiếm ra quần áo từ đâu, nhưng đây chỉ là mặc tạm mà thôi, quần áo mà Diệt Thiên thực sự chuẩn bị còn đang trong giai đoạn chế tác, đây là do Diệt Thiên nói.

~~~~~~~~

Advertisements
Categories: Cửu thiên liên sinh, Đam mỹ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: