Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 32


Chương 32: Tình yêu lén lút của cậu

Sau khi An Tử Yến hoàn tất thủ tục bồi thường cùng Mạch Đinh không ngừng xin lỗi, giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Nhưng Mạch Đinh thì bị tịch thu mất cái xe, cậu lại trở thành một người với hai bàn tay trắng, thứ duy nhất An Tử Yến để lại cho cậu là tiền đi xe bus.

Tuy rằng đi học mệt muốn chết, nhưng hiện tại chuyện Mạch Đinh chờ mong nhất mỗi ngày chính là được về nhà. An Tử Yến luôn về muộn hơn một chút, nhưng mỗi lần về nhà, thấy Mạch Đinh nằm trên sô pha xem tivi, sẽ nói: “Đợi lâu chưa.”

Mạch Đinh rất thích câu nói này, cảm giác ấm áp, cũng là lúc An Tử Yến có tình người nhất.

Hôm nay Mạch Đinh rửa bát xong, mệt mỏi trực tiếp ngã xuống sôpha: “Tớ mỗi ngày đều phấn đấu dẫn đầu tiền tuyến, lên lớp chăm chú nghe giảng, về nhà còn phải làm này làm nọ.” Oán giận thì oán giận, nhưng Mạch Đinh vẫn phi thường cam tâm tình nguyện.

Trong phòng truyền đến tiếng đàn dương cầm, căn phòng này tổng cộng có ba gian, một gian chuyên dùng cho Mạch Đinh xem phim, một gian để các loại nhạc cũ như dương cầm, ghi-ta, cộng thêm hai chồng sách, thì thuộc về An Tử Yến. Đương nhiên, gian còn lại là nơi sinh hoạt chung của hai người. Mạch Đinh lặng lẽ đi tới cửa phòng, thấy An Tử Yến đưa lưng về phía mình đang đánh đàn, ánh mắt trời chiếu lên mái tóc của An Tử Yến, trên đàn dương cầm, Mạch Đinh rất thích dáng vẻ khi đánh đàn của An Tử Yến, khiến người ta nhịn không được muốn yêu hắn, càng yêu hắn, yêu cho đến chết.

Từ bàn tay hắn âm nhạc tuyệt vời lan tỏa cả phòng, khiến cho tất cả hình ảnh đều trở nên sinh động.

_______________________________________

Nửa đêm, An Tử Yến đang ngủ bị cơn đau làm cho tỉnh lại, hắn hé mắt, thì ra cánh tay của mình bị đầu Mạch Đinh đè đến tê rần, tay Mạch Đinh gắt gao túm lấy quần áo của An Tử Yến, biểu tình rất không thoái mái. An Tử Yến nhăn mặt nhíu mày, nâng nâng đầu Mạch Đinh, tựa vào trên vai mình, như vậy cổ Mạch Đinh sẽ không khó chịu, khuôn mặt nhăn nhó nhỏ nhắn của Mạch Đinh cũng dần dần giãn ra. Cậu được thư thái, nhưng cánh tay của An Tử Yến vẫn không thể động đậy.

Sáng hôm sau, tiếng chuông báo thức vang vọng cả phòng, Mạch Đinh kinh hoảng bật dậy: “Mấy giờ rồi, mấy giờ rồi, muộn học mất thôi.” Trong lúc nóng vội, liền đạp trúng cánh tay bị đè ép đến chết lặng cả đêm của An Tử Yến, An Tử Yến ăn đau rên lên.

“Cái gì thế, không sao chứ?”

“Cậu thấy sao?” An Tử Yến hung tợn đáp.

“Tớ cũng không cố ý, hơn nữa, ai bảo cậu để tay ở đó.”

“Còn không biết là ai ngu ngốc, vẫn dùng cái đầu nặng ngàn cân đè lên tớ.”

“Tớ đè cậu? Vậy cậu có thể đẩy tớ ra.”

“Cậu nghĩ là tớ không đẩy cậu chắc? Tớ còn đạp mấy phát, tát mấy cái, đều không lay tỉnh được cậu.” An Tử Yến thật đúng là không hiền lành gì cho cam.

“Cậu thừa dịp tớ ngủ đánh tớ? Cậu thật quá đáng, cậu không thể dịu dàng một tý à, đè cậu là đúng, sao không đè gãy tay cậu luôn đi.”

“Cậu muốn chết phải không.”

Mạch Đinh nhảy xuống giường, phi như bay ra khỏi phòng ngủ, vừa định vào nhà bếp nấu cơm lại phát hiện có một người đang đứng, Mạch Đinh thiếu chút nữa sợ tới mức hét lên, ăn trộm? Mạch Đinh cầm lấy dao gọt hoa quả bên cạnh, chỉ vào người vừa xuất hiện: “Ngươi là ai?”

Bóng người quay đầu lại, là một bác gái hơi béo, đầu cuốn lô, mặt mũi hiền lành, ước chừng hơn bốn mươi tuổi, nhìn Mạch Đinh: “Tôi là người làm mới tới, sẽ ở cách vách, cháu là Mạch Đinh phải không, gọi tôi một tiếng dì Viên là được, bữa sáng của cháu đã chuẩn bị xong rồi.” Dì Viên sống bên cạnh, vẫn ở nhà không có việc làm, vừa may thấy An Tử Yến cần người giúp việc, đãi ngộ rất tốt, liền tự mình ứng tuyển.

Dì Viên đem bữa sáng phong phú dọn lên bàn, Mạch Đinh thực kinh ngạc, quay trở lại phòng ngủ: “Cậu thuê người giúp việc sao không nói với tớ? Tớ còn chưa chuẩn bị tâm lý.”

An Tử Yến đang mặc quần áo: “Không phải mỗi ngày cậu đều oán giận mệt mỏi hay sao?”

“Cậu nghe thấy?”

“Cậu nghĩ tớ điếc à?” Hôm nào về đến nhà cũng lải nhải một hồi, không muốn nghe cũng không được.

“Nhưng mà, sau này có người giúp việc rồi, ta sẽ làm gì?”

“Cậu rốt cuộc cũng nhận ra giá trị của mình? Không khác người giúp việc là bao.”

“Cậu ~~~” Mạch Đinh không cách nào phản bác lại.

Tuy mình có oán giận thật, nhưng chủ yếu là vì muốn để An Tử Yến thấy mình vất vả thế nào mà thương mình, đối xử với mình tốt một chút, ai ngờ lại lòi ra cái bóng đèn dì Viên này, thật sự là mất nhiều hơn được. Có điều, nói đi cũng phải nói lại, bản thân không cần mỗi ngày luống cuống tay chân làm mọi việc, có thể hưởng thụ tư vị làm thiếu gia nhà giàu, cũng không có gì không tốt. Mạch Đinh là một người có ý nghĩ xoay chuyển rất nhanh chóng.

Khi ra khỏi nhà, Mạch Đinh mới phát hiện còn chưa mang sách, lại lười chạy lên, cậu hô to dưới lầu: “An Tử Yến, An Tử Yến, nhờ chút.”

Không đợi Mạch Đinh nói xong, An Tử Yến liền ném sách xuống dưới cho Mạch Đinh: “Mới sáng ra gọi cái gì mà gọi.”

Mạch Đinh nhặt sách lên, miệng than thở: “Tớ không kêu to một chút, chỉ sợ cậu không nghe thấy thôi.” Kiểm tra đầy đủ đứng dậy phất tay với An Tử Yến: “Tớ đi học đây.” Nói xong lanh chanh biến mất khỏi tầm mắt của An Tử Yến.

Khoảnh khắc đó, An Tử Yến cảm thấy Mạch Đinh giống như thằng con mình vậy.

An Tử Yến ăn xong bữa sáng đang chuẩn bị ra ngoài, lại nói với dì Viên: “Sau này đồ ăn đừng cho thêm rau thơm, đừng mua mướp đắng.” Dứt lời liền đi mất.

Hai người trải qua một ngày ở trường học hoàn toàn không giống nhau.

Mạch Đinh vẫn mờ nhạt trong đám đông, nhân duyên với con gái cực kém, rất ít người nhớ đến cậu.

An Tử Yến vẫn được hàng vạn hàng nghìn người say mê, nhân duyên với con gái vô cùng tốt, rất ít ai lại không biết đến hắn. Nhưng nghe đồn, An Tử Yến đã có một cô bạn gái rất được, điều này khiến cho rất nhiều nữ sinh chùn bước. Lời đồn này bắt nguồn từ miệng Lí Minh.

Nữ sinh đều có hảo cảm với An Tử Yến, Mạch Đinh không hề ghen, ngược lại cảm thấy vô cùng tự hào. Tuy rằng tính cách của An Tử Yến quá mức lạnh lùng, đã đắc tội không ít với những nữ sinh bày tỏ với mình.

Ai bảo cậu là của tớ, lại đẹp trai như vậy, cho dù các cô ấy thích cậu thế nào cũng không quan trọng, bởi vì tớ biết tình yêu của cậu đã bị tớ độc chiếm.

Ai bảo cậu là của tớ, lại xấu xa như vậy, cho dù các cô ấy ghét cậu thế nào cũng không quan trọng, bởi vì cậu biết tớ sẽ vẫn thích cậu.

Lại đến nửa đêm, An Tử Yến một lần nữa bị đè tỉnh, hắn làm ra hành động giống như tối hôm trước, không ngờ lúc này Mạch Đinh lại mở mắt ra, vốn Mạch Đinh vẫn giả bộ ngủ để xem xem rốt cuộc An Tử Yến làm chuyện gì hạ lưu với mình, không ngờ lại bắt gặp hành động ôn nhu như vậy.

“Thấy rồi nhá!” Mạch Đinh trong đêm tối đột nhiên mở to mắt thật sự có chút dọa người. Nói xong hai tay ôm lấy cổ An Tử Yến: “Tình yêu của cậu thật đúng là lén lén lút lút, đáng yêu quá.”

Dùng từ đáng yêu này để hình dung An Tử Yến, là tối kỵ a.

An Tử Yến diện vô biểu tình nhấc cái chân đang gác lên bụng Mạch Đinh lên, hung hăng tặng cho cậu một cước. Mạch Đinh liền lăn xuống giường.

Categories: Đam mỹ | 54 phản hồi

Điều hướng bài viết

54 thoughts on “Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 32

 1. tem nha hahaha XD

 2. mất cái tem òi

 3. Mất tem rồi =)) Lo đọc chương 31! :v

 4. TY theo trường phái địch tỏ tình-ta hắt hủi, địch hắt hủi-ta tỏ tình
  mua haha, TY chụt chụt choẹt choẹt

 5. kelvin

  Team

 6. cám ơn b đã edit :3

 7. Gnourt Võ

  :)) tặng nàng 1000 nụ hôn yêu vấu

 8. KittoKatsu

  Chết cười vs 2 chương này. kakakakaak. Bù lại 3 chương u ám lúc trước. Tks nàng nhiều nhaaaaaaaaaa. yêu nàng ❤

 9. tâm

  Xé tem, khò khò

 10. Không còn từ gì diễn tả…………… :)) 2 chương vậy đã quá đủ… “Bạn đẹp” nghỉ ngơi mai cho ra hàng nóng tiếp nhé. ^^ Đọc xong 2 chương thì cũng có thể ngủ ngon rồi. :3

 11. Vũ phu quá… Lão tử không đối xử với gấu của mình như z đc… Thương lắm kkk

 12. Trời ơi tui cuồng 2 con người này quá T.T
  Đáng yêu phát khiếp T.T

  Cũng cuồng 2 bạn e với b nữa hí hí chụt chụt :”>~

 13. Linh Đào

  Hay quá, đọc xong r , lại lót dép ngồi hóng thôi, nàng cố lên

 14. hôm nay có 2 chương thôi a :(((

 15. Linh

  Bạn ơi yêu bạn quá đi

 16. đọc xong thấy tâm trạng đỡ phần nào. thank nhá…………… ^@^

 17. Boss toàn sát phong cảnh không àh ~~~ Mạch Mạch nhiều lúc thật ủy khuất đó 😥 ~~ Hôm nay 2 chương….mong ngày mai sẽ đc nhiều hơn,cố nhên,cố nhên ❤

 18. ôi ôi cưng quá cưng quá cưng quá cưng quá cưng quá ~~~~~~~~ cặp này kute chết được ❤
  thuộc tính của boss Yến phải là ôn nhu công trá hình băng sơn mới đúng 😥 cưng Mạch Mạch thế kia mà ❤ cơ mà đoạn cuối hơi mất hình tượng xíu =))))) nào giờ chỉ có vợ đạp chồng, ai đời có chuyện chồng đạp vợ lăn xuống giường thế này =))))))

 19. Bi

  • Lại có 2 chương mới…c.ơn nàg lm a :3 ❤ …nàg Ed dễ đọc dễ hiễu mà thích hơn ng khác nhiều ❤ ❤

 20. Đã đọc xong 2ch. Ngọt ngào muốn chết. Cám ơn chủ nhà *tung bông*

 21. Bụng bự

  Cám ơn. cám ơn bạn rất nhiều. Nghỉ ngơi thôi bạn ơi ❤ ❤

 22. Dễ xương vaf ngọt ngào đến nghẹn họng thui.
  Ck ơi e cũng mún Đc như zậy huhuhuhu huhuhuhu
  Ck ở nơi mô hãy đến bên e đi.
  Ghen tỵ ghe lun á

 23. Úi. Tưởng hôm nay chỉ 1 chương. Gần 1h sáng quay lại coi thấy thêm chg nữa. * tung tim *.,.

 24. TY-MĐ

  cảm ơn #anhbich nhiều lắm lắm!!!!
  iêu ATY 😍😍😘😘❤️❤️
  iêu MĐ 😍😍😘😘❤️❤️

 25. Timon le

  An tu yen s lm v the toi mach dinh lam hehe dap chac dau lm

 26. trannguyenngocdiem

  Cảm ơn cảm ơn ngàn lần cảm ơn

 27. Rin

  Dùng từ đáng yêu với Boss có lẽ hơi tối kỵ. Haha…
  Rất thích phong cách của Boss . Lạnh lùng mà ôn nhu.
  Có lẽ theo ta thì ta thich Boss trong phim hơn. Ta nghĩ Mạch Đinh cũng có nhiều thiệt thòi rồi nên An Tử Yến sẽ nở nụ cười nhiều hơn , ôn nhu hơn. Để MĐ của hắn có thể ấm áp hơn. Cứ cho là chủ có MĐ mới làm cho ATY cười như vậy.
  Dù sao cũng yêu nàng lắm . Cố lên

 28. Reblogged this on keljoe2311.

 29. đếm đến ăn đồ ngọt rất dễ bị sâu răng cơ mà ta thích *lăn lăn* yêu nàng 😘

 30. Hưng Một Mí

  Cám ơn bạn

 31. thanks bn nhìu đọc chap này mà tưởng tượng cảnh mạch mạch bị đá xuống giường thật chịu ko nỗi mà haha

 32. Hay quá bạn ơi :3 Mình vừa mới coi phim xong là tục đục kiếm truyện không ngờ đã tới chap 32 rồi ❤

 33. dinhhieu

  nàng ơi post truyện nhanh đi.

 34. Andrei

  ta yêu nàng lắm ❤ ❤ <3, đọc tới chương 31 mới để lại tin nhắn :3 ta mong chờ chap mới từng ngày đó 😥

 35. Đúng là mẫu người khiến mình phát cuồng mà T_T Ngoài lạnh trong nóng , bên ngoài lạnh lùng nhưng trong tâm ôn nhu vô cùng , không thích thể hiện ở lời nói mà chỉ có hành động XD . Ghi nhớ mọi thứ về người mình yêu , dịu dàng nhưng lại giấu để người ấy từ từ cảm nhận . Có độc mồm độc miệng nhưng lúc nào cũng ấp ám hết . AN TỬ YẾN .________. Năm nay anh giựt giải NGƯỜI CHỒNG QUỐC DÂN rồi huhuhu ~

  P/s Thích sự lạnh lùng trong truyện nhưng ở phim lại muốn thấy An Tử Yến cười nhiều hơn , chắc vì thích Khổng Thùy Nam quá =))

 36. Mai Ding

  Lý Minh đúng là hảo huynh đệ , giữ chồng cho bạn hahaha thật là tốt wá đê

 37. Cảm ơn bạn rất nhiều! Thật sự ngày nào cũng hóng từ sáng tới chiều để mong có chương mới! À cho mình hỏi ngủ 1 cái! 6 phần ngoại truyện là do tác giả viết thêm hả bạn?^^

 38. Mình cũng muốn ăn cước của ATY 😦

 39. thuynhu

  wá ác liệt

 40. Ngô Phương Dung

  E yêu chợ chết mất thôi moah

 41. cho mình hỏi phiên ngoại là cái gì ạ thấy hoài mà hk hiểu là cái gì hết ak

 42. coi phim chưa đã, phải đọc cái này mới phê TvT
  hủ nam cute lovely boy :))

 43. khúc cuối dễ xương quá giống như Boss An ngượng quá hóa giận ý đáng yêu ghê nha

 44. pukagaga

  “Sau này đồ ăn đừng cho thêm rau thơm, đừng mua mướp đắng.” Dứt lời liền đi mất.
  tình yêu đơn giản bắt nguồn từ những điều tựa như nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng lớn lao

 45. Pingback: دانلود فیلم

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: