Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 56


Chương 56: Tạo nghiệt hồi trước

Kỳ thực Mạch Đinh vào ở nhà mới chưa được bao lâu đã phải dọn ra, không phải vì hai người cãi nhau, cũng không phải vì ai đó đột nhiên mất tích, mà vì nghỉ hè đã đến rồi. Mạch Đinh nhận được mệnh lệnh nghỉ hè phải về nhà ở, bình thường đã không trông thấy bóng dáng Mạch Đinh, cho nên nghỉ hè là phải ở nhà cùng bố mẹ.

Mạch Đinh không cầm nhiều đồ theo, bởi vì chỉ cần có thời gian rảnh, cậu lại quay về đây. Cậu đứng ở cửa: “Tớ về nhà đây.”

An Tử Yến đang đánh răng hàm hô ứng một tiếng.

“Cậu thật bất lịch sự. Cũng không biết ra cửa tiễn tớ a.”

“Nếu cậu muốn chết, tớ sẽ tiễn cậu một đoạn.”

“Tớ phi! Miệng chó không mọc được ngà voi, mới sáng ra, sớm hay muộn sẽ bị cậu nguyền cho chết, để xem lúc tớ đi thật rồi, ai tới nấu cơm cho cậu, ai tới chiếu cố cậu, đói chết cậu đi cái đồ vô lương tâm.”

“Tôi tới chiếu cố a.” Thanh âm quen thuộc vang lên phía sau Mạch Đinh, quay đầu lại liền trông thấy khuôn mặt đang cười tủm tỉm của Bạch Tiểu Tư, vẫn xinh đẹp như vậy.

An Tử Yến ghét bỏ nhìn ra ngoài cửa: “Sao em lại về đây.”

“Chồng trước, vẻ mặt đó của anh là sao, không muồn nhìn thấy em đến vậy cơ à, em về để thăm hai người a.”

Mạch Đinh với việc Bạch Tiểu Tư bất thình lình xuất hiện có phần kinh ngạc, nhưng vẫn rất cao hứng: “Cô rốt cuộc đã trở về, tôi còn rất nhiều điều muốn thỉnh giáo cô, về đây rồi đỡ lãng phí tiền điện thoại của tôi. Bất quá giờ tôi phải về nhà, lúc này cô đến không phải là muốn đào góc tường đấy chứ.”

“Mạch Mạch, lời này của cậu ấy mà, rõ ràng là cậu đào góc tường tôi trước.”

Cũng đúng, nhưng không thể để cô nam quả nữ ở chung với nhau, nếu tình cũ đột nhiên bùng cháy vậy rất phiền phức, Mạch Đinh kéo Bạch Tiểu Tư ra ngoài, rồi đóng cửa lại thật mạnh. An Tử Yến cảm thấy khó hiểu.

“Nhìn cái bộ dáng hẹp hòi của cậu kìa.” Bạch Tiểu Tư trêu chọc.

“Ngày phòng đêm phòng, cướp nhà khó phòng. Cô muốn đi đâu, tôi tiễn cô một đoạn.” Mạch Đinh lấy chìa khóa xe đưng đưa trước mặt Bạch Tiểu Tư.

“Tôi vừa mới đến cậu đã muốn đuổi tôi đi?”

“Hôm nào đó sẽ hẹn với cô sau, hôm nay tôi còn có việc.”

“Còn nữa, An Tử Yến thật sự đưa xe cho cậu?”

Mạch Đinh liếc mắt một cái bị nhìn thấu có chút chột dạ, kỳ thật hôm nay nhân lúc An Tử Yến còn đang ngủ mà ăn trộm, cho nên cậu mới đi vội vàng như vậy, không muốn An Tử Yến phát hiện ra.

Mạch Đinh khoát tay: “Cô quá coi thường tình cảm giữa tôi và An Tử Yến rồi đấy, từ khi cô đi, tình yêu của chúng tôi như ánh mặt trời ban trưa, giờ tôi muốn gì cậu ấy cũng cho tôi, đừng nói là xe, ngay cả mặt trăng trên trời cậu ấy cũng sẽ bắc thang hái xuống cho tôi.”

“Tôi thấy anh ấy là dùng thang đập nát ước mơ nhỏ bé của cậu.”

“Mới sáng ra ai cũng rủa tôi, hôm nay khẳng định không tốt lành gì, nhanh đi đi.” Mạch Đinh đẩy đẩy Bạch Tiểu Tư về phía trước.

“Đừng động chân động tay, cẩn thận tôi nói với An Tử Yến.”

“Tôi mới không sợ.”

Bạch Tiểu Tư ở cầu thang rống to: “Chồng trước, Mạch Đinh sờ ngực em….” Mạch Đinh che miệng Bạch Tiểu Tư: “Lạy bà, nói nhỏ thôi, chúng ta nếu có gian tình, sẽ bị tên kia giết chết.” Lời này là sự thật.

Trên đường quốc lộ, Mạch Đinh lấy tốc độ rùa bò mà lái xe, Bạch Tiểu Tư ngáp ngắn ngáp dài: “Cậu có thể chạy nhanh một chút không.”

“An toàn quan trọng hơn tốc độ.”

Bạch Tiểu Tư mắng: “Lão tử vẫn trông thấy phòng của An Tử Yến từ kính chiếu hậu, người đi bộ còn xin vượt kia kìa.”

“Cô vội cái gì, tôi còn chưa vội đây này.”

Bạch Tiểu Tư mặc kệ Mạch Đinh, một cước dẫm nát chân phanh, cầm lấy balô bước xuống vẫy xe taxi, bỏ lại Mạch Đinh đang ở một bên xoa mặt, Mạch Đinh bĩu môi: “Có lòng tốt tiễn cô một đoạn, lại còn thái độ, sớm hay muộn cũng xảy ra chuyện.”Này này, Mạch Đinh sáng ra cậu đã rủa người khác như thế là không được.

Mạch Đinh tốn rất nhiều thời gian mới lái xe về đến nhà, hàng xóm xung quanh trông thấy một chiếc xe tốt như vậy đều có chút hâm mộ, Mạch Đinh đeo kính râm, tiêu sái bước xuống xe, đóng cửa lại, giương tay ấn nút khóa xe, phong cách thôi rồi. Cậu lái xe về nhà chính là muốn thỏa mãn chút tâm hư vinh của mình, sau đó đập cửa nhà: “Mẹ, mau mở cửa, con về rồi.”

Mẹ Mạch Đinh vội vã chạy ra mở cửa: “Chờ con đã lâu, con đeo cái gì vậy, trông như thằng mù, xe của ai đấy.”

Mạch Đinh bị đả kích tháo kính râm xuống: “Không hiểu gì về mốt, mượn của An Tử Yến.” Vừa vào nhà lại phát hiện trong phòng khách không chỉ có một mình bố, còn có ba người khác, một đôi vợ chồng cùng con gái của họ, cậu quay đầu lại nhỏ giọng hỏi mẹ: “Có khách sao?” Mẹ Mạch Đinh kéo thẳng Mạch Đinh đến trước mặt đôi vợ chồng kia: “Nhanh gọi chú Phó, dì Phó.”

“Chú Phó, dì Phó.”

“Ngoan, cháu là Mạch Đinh a, đã lớn như vậy rồi, khi ấy trông hẵng nhỏ, thời gian thật sự khiến người ta già đi a.” Chú Phó vừa khoa tay múa chân, vừa cảm thán.

Thấy vẻ mặt mờ mịt của Mạch Đinh, mẹ Mạch Đinh bổ sung: “Cái thằng này, quên hết rồi sao. Đây là người bạn thân thiết của bố con, trước đây con thường sang nhà bọn họ chơi, hôm nay bố con tình cờ gặp lại, bọn họ cũng sống ở gần đây, con nói xem có khéo hay không a.”

“À, à.” Mạch Đinh chỉ biết gật đầu, nhưng hoàn toàn không nhớ chuyện mẹ Mạch Đinh nói.

“Cháu không nhớ chú Phó hẳn còn nhớ Phó Thiến chứ, trước đây hai đứa chơi với nhau rất vui, mỗi ngày đều quấn lấy nhau, khi ấy thằng quỷ nhỏ cháu còn nói lớn lên sẽ lấy Phó Thiến.” Sau khi dứt lời, bố mẹ hai bên đều nở nụ cười. Phó Thiến đỏ mặt khẽ oán trách, rồi cúi đầu không dám nhìn Mạch Đinh.

Cảnh tượng hòa thuận vui vẻ này là sao? Mạch Đinh có dự cảm không tốt.

“Vậy ư? Ha ha, lúc nhỏ nói chơi thôi nên con không nhớ rõ, con về phòng cất đồ trước.” Mạch Đinh cười đến giả tạo, liên tục lui về phía phòng mình.

“Chúng ta người lớn nói chuyện, con và Phó Thiến tâm sự với nhau đi, lâu như vậy mới gặp lại chắc chắn có nhiều lời để nói.” Nói xong kéo Phó Thiến mặt mũi đỏ bừng vào phòng Mạch Đinh, sau đó Mạch Đinh kéo mẹ ra góc khuất nhỏ giọng nói: “Mẹ làm cái gì vậy hả, không phải con đã nói có bạn gái rồi ư? Mẹ đùa con đấy à.”

“Chưa kết hôn thì vẫn có thể cân nhắc những người khác, cái cô Thiến Thiến này mẹ xem thì thấy là khuê nữ đứng đắn, hơn nữa, mẹ còn chưa gặp bạn gái của con. Nhanh lên đi, đừng để ngừơi ta đợi lâu.”

“Mẹ.” Mạch Đinh còn muốn lên tiếng nhưng đã bị mẹ ném vào phòng.

Không khí trong phòng rất xấu hổ, Mạch Đinh đặt một chén nước trước mặt Phó Thiến, sau đó liền trốn tới một góc thật xa sắp xếp quần áo của mình, ra vẻ mình bận rộn nhiều việc, kỳ thật da đầu đang run lên.

Phó Thiến mở miệng trước: “Đinh ca ca, bộ dáng của anh so với trước đây không thay đổi là bao.”

Thanh âm tinh tế này vừa thoát ra, Mạch Đinh thiếu chút nữa đứng không vững, tựa vào tủ quần áo: “Gọi, gọi tôi Mạch Đinh là được.”

“Đinh ca ca không thích em gọi anh như vậy sao? Trước đây mỗi lần em gọi anh đều rất vui vẻ.”

Mạch Đinh thực hối hận a, còn kém không cho mình một cái bạt tai, sao trước đây lại nơi nơi đùa giỡn lưu manh. Hiện tại xong rồi, không phải cô ấy có ý với mình đấy chứ, trong khoảnh khắc, Mạch Đinh muốn bóp chết bản thân.

“Không có, chỉ là có chút không quen.”

“Từ từ rồi sẽ quen, dì Mạch nói sau này phải qua lại với bố mẹ em nhiều hơn, cũng đúng, lâu như vậy mới gặp lại, Đinh ca ca, anh có tin không, em vẫn còn giữ ảnh chụp của chúng ta trước đây. Hồi xưa mỗi khi bị bắt nạt, Đinh ca ca luôn ra mặt giúp em, Đinh ca ca chính là anh hùng trong mắt em.” Phó Thiến tự nói một mình nói đến vui vẻ.

Mạch Đinh ở bên cạnh chửi thầm, thằng ngu này, thích thể hiện à, giờ thì tốt rồi, vừa lòng chưa, xem mày ăn nói thế nào với An Tử Yến. Y như thằng tâm thần phân liệt. Tưởng tượng đến bộ mặt đáng sợ của An Tử Yến sau khi biết chuyện, Mạch Đinh rùng mình một cái.

“Đinh ca ca, sao anh không nói chuyện với em, chê em nhàm chán à?” Phó Thiến có chút bi thương, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn nhó. Phó Thiến từ lâu đã xem Mạch Đinh như mối tình đầu của mình, lúc nào cũng nhớ đến khoảng thời gian vui vẻ khi hai người ở cạnh nhau trước đây, thế cho nên dù sau này có thích ai, trông lòng cô Mạch Đinh vẫn chiếm một vị trí quan trọng. Lần gặp gỡ ngoài ý muốn này càng khiến Phó Thiến vui mừng không nói nên lời.

Mạch Đinh vội an ủi: “Không có đâu, tôi hơi hướng nội, không thích nói chuyện lắm.”

“Trước đây Đinh ca ca rất hoạt bát mà.”

Ai bảo mày hoạt bát, đầu đất, hoạt bát cái lông. Mạch Đinh quả thực tìm đủ mọi từ ngữ để mắng bản thân.

“Trước đây đầu óc của tôi hơi có vấn đề, sau vài ca phẫu thuật mới trẻ nên bình thường.”

Phó Thiến bật cười, nhưng lại cười giấu răng: “Anh thật thú vị.”

Mạch Đinh mở cửa ra, tìm cớ lần trốn: “Tôi đi xem mọi người tán gẫu thế nào.”

“Đinh ca ca.” Phó Thiến gọi Mạch Đinh lại.

“A?”

Một lúc sau, Phó Thiến mới gian nan mở miệng: “Trước đây anh từng hứa sẽ lấy em, bây giờ có thể thực hiện không?”

_____________________________________

 • Dạo này lên Facebook toàn thấy cảnh share link với xin link bản full fim, trông nhiều mà thấy oải…Nói thật sau khi xem xong bản full, cá nhân ta thấy thế này : thà cứ cắt bố hết cảnh H, nửa che nửa đậy, kéo rèm tắt đèn có khi lại hay, cho cảnh H vào ta thấy nó vừa thô, vừa không nghệ thuật,…Ai xem rồi sẽ biết cảnh H dài 6 phút thực ra chân chính chỉ có 1 phút mà thôi, 5 phút sau đó là sự lặp lại của cảnh đầu tiên nhưng ở nhiều góc máy khác nhau….=.= Cảm giác như đang xem một đoạn băng cắt ghép. Trong khi ấy cảnh hai người tung tăng nghịch nước chả thấy đâu, cảnh Mạch Đinh hát trên xe cũng vậy. Tổng kết lại là: phim diễn biến nhanh (cái này chả trách được, truyện nó cũng nhanh như gió), H thô, có nhiều đoạn hơi gượng gạo (nhìn mặt Mạch Đinh khi H mà ta muốn đập đầu vào tường, bạn diễn Ellen như tượng gỗ), may cái hai bạn trẻ quá cutòe nên kéo lại được. Nói chung xem chỉ vì quắn quéo hai người và mấy cảnh bị cắt, với ta là cảnh Mạch Đinh trốn An Tử Yến sau khi thổ lộ và cảnh sau khi bị khiêng vác lên xe,…
 • Không comt xin link nhé, ta không share đâu
 • Nói trước là ta không nhận làm sub và cũng không đồng ý mang bản edit này làm vietsub cho phim đâu nhé, thứ nhất là không đủ trình, thứ hai, nhiều câu thoại trong phim không giống với bản dịch, nếu đã làm sub thì tốt nhất là tự làm.

Dài dòng hơi nhiều, mong mọi người thông cảm.

Advertisements
Categories: Đam mỹ | 51 phản hồi

Điều hướng bài viết

51 thoughts on “Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 56

 1. xe tem! Cảm ơ chủ nhà nhiều!^^

 2. Toàn

  temmm

 3. Toàn

  pùn thiệt chứ @@

 4. Thuận

  cám ơn bạn đã post 😀

 5. Siêu nhân mèo béo

  T cũng thích đoạn MĐ trốn ATY sau khi thổ lộ, trong truyện thấy miêu tả hay mà lên phim thì có mỗi 1 tí T___T

 6. chẹp chẹp! công nhận là mấy hôm nay cái newfeed nó ngập ngụa toàn link vs full với H -_- nhìn mà đến chán. ta chỉ bấn 2 bạn trẻ chứ không quá cuồng cái phần H. xem xong cthấy thô thật. ta xem H mà ngồi cười như được mùa :)))
  thank nàng edit truyện này ^^

 7. Nàng nói ta mới để ý là lần đầu của Mạch Đinh lặp lại đấy!! Ta xem 3 4 lần để tìm cảnh nghịch nước chả thấy đâu. Hơiiii đợi bản full có đc rồi hơi thất vọng 😪 Dù sao cũng cảm ơn nàng edit, lần đầu ta cmt đấy 😘

 8. Ss nói chuẩn rồi. Em xem cảnh H xong thì hối hận, thà chưa xem còn hơn. Trước đó cứ tiếc sao phim bị cắt cảnh H, mà xem cảnh 6′ thì nản luôn. Đúng là phim tình tiếc hơi nhanh thật ý. Túm lại kiểu gì thì đọc nó vẫn hay hơn xem. Cảm ơn ss đã edit bộ này :))

 9. Anh hứa gì với con nhà người ta vậy Mạch Mạch TwT

 10. câu hứa vs bều ngày xưa, giờ đành nhường lại cho Boss =]]]]]

 11. Bujo Le

  Đồng quan điểm với nàng. Thà là không xem cảnh H để mà tự tưởng tượng ra sự lãng mạn và thăng hoa trong tình yêu đôi bạn hơn là xem rồi mà thất vọng thế này. Nói hơi hiện thực chút là hình như đạo diễn không xem tham khảo mấy phim xxx của gay hay gì ấy, người ta thường nói thích xem cảnh H trong phim vì nó có nội dung và nghệ thuật, còn phim xxx thì thô thiển quá, đằng này cảnh H mà mình mong chờ quá đỗi thất vọng vì nghệ thuật không có mà xxx thì cũng chả tới đâu Zzzzzz

 12. coi H mà mình cười đâu cả ruột. nó tếu làm sao ấy.

 13. Ta cũng thấy cảnh H nó gượng gạo sao á, mặt bạn Đinh thì thôi rồi, dòm y như đang bị đau bụng ý, tính ra thích bản Cut hơn, thôi ngóng phim truyền hình cut H vậy

 14. chắc sẽ mời BTT về ra mắt da đình

 15. vivu

  đọc truyện dễ thương hơn nhìu. cảm ơn chủ nhà nhìu

 16. thực sự là mình rất muốn coi phim này full kèm theo có sub hic làm sao đây huhu

 17. Ta xem full xong chỉ muốn đập đầu vô tường, hoàn toàn k như tg tượng =(((((
  Bao cảnh hay thì cắt, h thì xem mà cười ngoác mồm ra ấy =))))))
  Vẫn thích đọc truyện, rồi tự YY hai anh thôi :3 :3

 18. thật ra có coi một đoạn H cơ mà ta thấy nó không có thú vị gì hết :3
  biểu cảm của 2 người lại không chân thật (mặc dù phim) xem cảm thấy nó hết sức bình thường :3
  =>>>> cảm nhận riêng<<<<=
  à ta thấy có chiếu phim offline ấy :v

 19. thao

  thực sự mình xem H xong có ý nghĩ là “thà không biết còn hơn” thô tục dã man. nhưng quắn quéo 2 người quá nên không nghĩ đến 3 cảnh H đó nữa :3

 20. đại khái là quay lại coi bản cut =)))

 21. Ngọc

  ta cũng ko thích xem H trực tiếp ==’ lần đầu mới thấy bánh bèo thích Mạch Đinh mà không phải An Tử Yến, coi như an ủi tiểu thụ

 22. Nàng nói chí phải :)) Lão Tử thấy thà khỏi có H còn hơn… từ trước đến giờ lão tử đọc truyện và xem phim chỉ vị nội dung phim quá hay thôi… xem phim vì Cách với Nam diễn khá đạt, nhưng nếu vì muốn xem bản Full vì cảnh H thì thôi ta ko tham == Dù sao cũng cảm ơn nàng edit =))

 23. iiviieo

  nàng giống yk ta. xem full xong wyết định way lại coi bản cut. vì H wá sức thô, biểu cảm hai bạn trẻ như đang tra tấn nhau yk

 24. xdi

  Mấy bạn cho mình hỏi cảnh H là cảnh gì

 25. Xem bản cut xong, qua nhà nàng đọc truyện. Tự lão tử thấy rằng đọc truyện hay hơn xem phim. Lão tử có thể tưởng tượng ra dung mạo các nhân vật cho chính mình. Chứ thật lòng diễn viên lão tử ko ưng ý lắm.
  Sau cùng là ta cảm ơn nàng đã dành thời gian để edit truyện này.

 26. =))) cái này là chơi ngu có thưởng nè, khổ tâm cho tiểu Mạch nhà ta rồi đây

 27. Reblogged this on lamnhi999 and commented:
  vì ta chưa coi bản ful 6 tiếng nên cũng không biết H nó như thế nào, nưng nêu như theo nàng nói vậy thì cảnh H đó chủ yếu là giống nhau chứ không khác lắm, cơ mà ta thấy đọc truyện với coi fim cái nào cũng hay cả nhưng ta thích nàng edit vì nàng edit hay lắm, ta ủng hộ, cứ tiếp tục nữa nhá. iu nàng nhiều ❤

 28. AvriL

  Bỏ qua đoạn H cut thì còn rất rất nhiều đoạn cut đáng hơn nhiều :))
  Mình thấy Cách Cách diễn MĐ ngốc rất hợp ý :3
  Cũng do dân VN chưa xem cảnh H nghệ thuật nhiều nên rần rần hay sao nhỉ =)))
  Đổi mấy phút H thành mấy phú Hường hôn hít phải đáng hơn ko

 29. moz2x

  À há, xem xong bản full thấy lạc lõng kha khá 🙂

 30. em gái à, nếu em không muốn nhìn Mạch Mạch chết thảm thì đừng tiếp cận ảnh nữa. tội ảnh :))

 31. đúng rồi thik nhất cảnh té nước rùi nắm tay nhau chạy mà ko có hic

 32. coi bản truyền hình được đấy chủ nhà. H cắt hết luôn ^_^

 33. đúng như mấy nàng nói xem H trong phim song vừa buồn cười vừa muốn đập đầu vào tường, cũng may là có bản truyền hình rồi mình chỉ cần xem bản đầy đủ và cắt h là sướng rồi . xem bản full có nhiều đoạn chẳng hiểu. thank nàng đã dịch ><

 34. mà cảnh hất nước các nàng nói là ở đâu vậy

 35. Cuối cùng cũng có ng đồng cảm *khóc* công nhận vs nàng H nhạt như nc lã, thô cực kì vs nhìn mặt Leeger thề là không đur sức cắn răng coi H :((( vs lại ta thấy phim k H cũng hay rồi, trên facebook nhìu ng hùa nhau share H k khác gì xem phim chỉ vì H thôi á 😏

 36. Chờ con đã lâu, con đeo cái gì vậy, trông như thằng mù, xe của ai đấy.”
  Dc, mau~ than rat dc, oa haha =))))

 37. pukagaga

  coi cảnh H MÀ TỨC ói máu ! truyện miu tả dung dzị nhẹ nhàng lãng mán bi nhiu thì phim thô bắy nhiu ! nhạt hơn cả pỏrn ! mún đem ông đạo diễn ra đét đít dzễ sợ ! thà ko làm thì thoai ! đã làm thì phải tới bến ! chứ nữa nạc nữa mỡ như vày ngay tới mình còn thắy ngại nói chi là kẻ hem hỉu chuyện ! góp ý cá nhăn về chuyện cãnh H THOAI ! chứ còn lại gì cũng hay cũng thik kaakkakakakakakkakakakkakakaka

 38. chuẩn, xem cảnh H rất chi là ….. =3= mình cũng chỉ thích đoạn trốn ATY sau khi đạp cửa phòng ẻm , rồi đoạn bị tóm đc và vác đi, cả đoạn bị ATY lườm khi nghe tin ẻm đi xem mặt =)) thà cảnh H cứ đến đoạn đẩy lên giường là đc rồi , haizzzzzzzzz

 39. đúng ah~~~ cảnh H hơi bị….hajz…xem mà nản… hai anh hun nhao Tôm còn thấy phê hơn :3

 40. :3 đồng ý cả hai tay hai chân với chủ nhà luôn

 41. Cái họ Phó này á nha! Lần MĐ tập lái xe tông vào xe khác, ATY gọi chú Phó kéo xe về, lần MĐ ra tay nghĩa hiệp bị đập cho nhập viện, ATY cũng gọi chú Phó đi điều tra. Một nhân vật hết sức bí ẩn, đến cái tên cũng ko có. Rồi Phó Dĩ Thư chỉ xuất hiện như 1 chiếc lá rơi xuống đất vào mùa thu, còn không kịp làm nền. Giờ thêm cả nhà họ Phó. Tác giả có ác cảm với họ Phó hay cứ vai phụ thì cho cái họ này để dễ phân biệt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: