Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 57


Chương 57: Không ai có thể sánh với cậu

Mạch Đinh cực kỳ xấu hổ quay đầu lại, miễn cưỡng cười cười: “Cô đừng đùa, tôi có bạn gái rồi.”

Phó Thiến ngược lại không hề kinh ngạc: “Em có nghe dì Mạch nhắc đến, có điều dì Mạch bảo tình cảm giữa hai người không được tốt lắm, thường xuyên cãi nhau, cô ấy còn đuổi anh về nhà hai lần.”

“Tất cả đều là đồn đại, tôi rất yêu người ấy.”

“Anh đừng gạt em, em biết anh khẳng định không thoái mái, nếu em và anh ở bên nhau, tất cả đều nghe theo Đinh ca ca, mỗi ngày nấu cơm cho anh ăn, không để anh làm việc nặng nhọc, anh chỉ cần mỗi ngày ngồi một chỗ xem tivi, chơi máy tính.” Phó Thiến đã ảo tưởng đến cảnh tượng hai người sống chung với nhau.

Cảnh tượng ấy Mạch Đinh cực kỳ quen thuộc, bởi chính cậu cũng đang thực hiện nó.

Hy vọng biết bao nhiêu lời này là từ miệng An Tử Yến nói ra, đáng tiếc không phải.

Cho dù xinh đẹp, cho dù lời nói khiến người ta động tâm đến đâu đi chăng nữa mà không xuất phát từ miệng người mình yêu, thì chẳng có tác dụng và ý nghĩa gì.

“Ha ha, cô thật hài hước, còn nói đùa kiểu này.” Cách thức đổi đề tài này thật đúng là cực kỳ gượng gạo và trúc trắc.

Đúng lúc đó thanh âm của mẹ Mạch Đinh xông vào lỗ tai Mạch Đinh: “Sao hai người phải đi rồi, ngồi thêm chốc nữa thôi, ở lại đây ăn cơm.”

“Không cần đâu, ở nhà còn có việc, rảnh lại qua chơi, dù sao cũng ở gần nhau. Thiến Thiến, mau ra đây, chúng ta về thôi.”

“Hình như hai đứa còn chưa tán gẫu xong.”

Mạch Đinh quay đầu nhìn chằm chằm Phó Thiến: “ Kìa, mẹ cô gọi cô về.”

Phó Thiến lưu luyến không rời đứng dậy, kéo kéo góc áo Mạch Đinh, lôi Mạch Đinh đến sau cửa: “Đinh ca ca, em không nói đùa, em nói thật đó.” Dứt lời nhân lúc Mạch Đinh không chú ý mà kiễng mũi chân hôn một cái lên má trái Mạch Đinh, sau đó xấu hổ chạy đi. Mạch Đinh sững sờ tại chỗ năm giây, sau đó sắc mặt tái nhợt vọt vào phòng tắm, cầm khăn liều mạng chà a chà bên mặt trái ấy, sợ sẽ để lại ấn ký. Trong lòng lo lắng mâu thuẫn có nên kể chuyện này với An Tử Yến hay không, nếu nói cho An Tử Yến biết, phỏng chừng da mặt mình sẽ bị hắn lột sạch. Rốt cuộc An Tử Yến ở trong lòng Mạch Đinh là loại ác ma đáng sợ đến mức nào. Dù sao bản thân cũng không làm gì có lỗi với hắn, là cô gái kia tự chủ động, chính không sợ tà. Chỉ cần mình bình tĩnh là ổn, hẳn là không sao chứ?

Mẹ Mạch Đinh xộc vào phòng tắm của Mạch Đinh: “Sao rồi, sao rồi? Hiện tại Thiến Thiến đã thành thiếu nữa hơn nữa bộ dáng cũng đáng yêu, động tâm chưa hả.”mẹ Mạch Đinh lấy khuỷu tay húych huých Mạch Đinh, không có hảo ý cười cười.

“Sao rồi cái gì, con đã nói mấy lần mình có bạn gái rồi mà.”

“Bạn gái của con, mẹ mới nói chuyện với người ta có một lần, lâu như vậy còn chưa gặp mặt lần nào, có cái gì tốt.”

“Mẹ, không thể nói như vậy, con không phải loại người có mới nới cũ.”

“Không phải mẹ bảo mày chia tay với bạn gái.”

“Ý mẹ là?” Mạch Đinh cảm thấy kỳ quái.

Mẹ Mạch Đinh nhìn quanh, như sợ có người khác nghe lén, nhẹ nhàng nói với Mạch Đinh: “Con gạt bạn gái kết giao thử với Thiến Thiến, chân đạp hai thuyền, so sánh một chút, xem xem bên nào thích hợp với con hơn, sau đó chọn lại, chọn tốt bỏ xấu.” Ta nói chứ, này mẹ Mạch Đinh, phương thức giáo dục của bà là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

“Không được, con không làm cái chuyện thiếu đạo đức ấy.”

“Có gì mà không được, lão nương bảo mày ngày mai phải hẹn Thiến Thiến ra ngoài chơi.”

“Không được.”

“Vì sao không được, đừng có lấy bạn gái xa cuối chân trời kia của mày ra làm cái cớ.” Mẹ Mạch Đinh hung hăng trừng Mạch Đinh.

Mạch Đinh cái khó ló cái khôn, thốt ra: “Mai con đã hẹn bạn gái đến đây, cho nên không thể cùng cô gái kia đi chơi.”

Nói xong Mạch Đinh liền hối hận. Mẹ Mạch Đinh sửng sốt: “Con nói thật?”

“Thật.” Rõ ràng có chút lo lắng bất an.

Đợi mẹ đi rồi, Mạch Đinh liền thành kiến bò trên chảo nóng, gấp đến độ xoay quanh, cuối cùng nghĩ ra một chủ ý cực kỳ tồi tệ, cậu hẹn gặp với Bạch Tiểu Tư. Vừa thấy mặt, Mạch Đinh liền làm bộ cầu xin ghé vào bàn càphê: “Ân nhân a, lần này cô nhất định phải cứu tôi.”

“Con người cậu thực phiền phức, đuổi tôi đi lại gọi tôi về, sao hả?” Vừa thấy Mạch Đinh cầu xin chính mình, Bạch Tiểu Tư liền có dự cảm không tốt.

“Ân nhân, chuyện này hơi khó mở miệng.”

“Đừng dài dòng, nhanh nói.”

“Cô có thể làm bạn gái của tôi không?” Mạch Đinh cau mày ngẩng đầu khẩn cầu Bạch Tiểu Tư.

Bạch Tiểu Tư sửng sốt, phản ứng đầu tiên chính là cầm lấy di động: “Tôi muốn gọi cho An Tử Yến, nói cậu định đội nón xanh cho hắn.”

Mạch Đinh đoạt lấy di động: “Cô nghe tôi nói hết đã, sự tình là như vầy, bạn cũ của bố tôi có một cô con gái thích tôi, bố mẹ tôi cố ý gán ghép tôi với cô ấy, tết năm ngoái không phải tôi nói có bạn gái sao, bảo cô giả mạo nói chuyện điện thoại với mẹ tôi ấy, giờ mẹ tôi vì chưa từng gặp cô, cho nên có chút lo lắng. Nếu tôi mang cô về nhà, hẳn bà sẽ không gán ghép tôi lung tung nữa, hơn nữa, nếu biết tôi có một cô bạn gái xinh đẹp như thế này, bà ấy chắc chắn sẽ rất vui.” Mạch Đinh không quên vuốt mông ngựa.

“An Tử Yến biết không?”

Mạch Đinh lắc đầu, Bạch Tiểu Tư đứng dậy định đi: “Cậu đùa kiểu gì vậy, cái chuyện tùy thời có thể mất mạng này tôi không làm.”

“Sẽ không, chuyện này trời biết, đất biết, cô biết, tôi biết.” Mạch Đinh kéo Bạch Tiểu Tư về chỗ cũ.

“Sao cậu phải phiền phức như vậy, trực tiếp nói với bố mẹ đi.”

Mạch Đinh mặt trầm xuống: “Không phải tôi không muốn nói cho bọn họ biết, mà là bây giờ còn quá sớm, chúng ta còn đang đi học, hơn nữa bố mẹ tôi tư tưởng quan niệm hơi bảo thủ, tôi nghĩ phải từ từ, nếu độp một phát nói luôn ra bọn họ sẽ không chấp nhận. Cô cũng biết, chuyện lần trước An Tử Yến cùng người nhà, tôi thật sự không muốn nhanh như vậy phải đối mặt với nó, hiện tại tôi chỉ muốn được ở bên cậu ấy, không có đau khổ, không có áp lực từ gia đình, đơn thuần muốn sống chung với cậu ấy. Đợi đến lúc thời cơ chín muồi tôi sẽ nói ra, Tiểu Tư, cô phải tin tôi, giúp tôi lần này nữa thôi.”

Mạch Đinh là nghiêm túc, cậu không phải không muốn nói, nhưng phải đợi đến đúng thời cơ. Hay nói cách khác, cậu muốn trốn chạy trong giây lát, sau chuyện lần đó, cậu thực sự sợ hãi mất đi An Tử Yến một lần nữa. Bản thân cậu cũng chưa chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt, cậu không phải An Tử Yến, cậu là Mạch Đinh, Mạch Đinh là người mà mọi việc phải thật chu toàn mới có thể thực hiện.

Bạch Tiểu Tư thoáng do dự: “Cậu chắc chắn An Tử Yến sẽ không biết?” Cô không sợ làm bạn gái của Mạch Đinh, không sợ đến gặp bố mẹ Mạch Đinh, càng không sợ phải diễn trò, cô chỉ sợ bị An Tử Yến biết, vậy sẽ chết cực kỳ, cực kỳ thảm.

“Tuyệt đối sẽ không biết.”

“Haizz, được rồi, nốt lần này thôi đấy, ngày mai mấy giờ?”Bạch Tiểu Tư thỏa hiệp.

Mạch Đinh còn kém không cảm động đến nước mắt nước mũi chảy ròng ròng: “Ân nhân a, cô chính là tái sinh phụ mẫu của tôi, ngày mai 9 giờ, trang điểm nhẹ nhàng thanh thuần chút.”

Rốt cuộc hết thảy đều an bài thỏa đáng, Mạch Đinh thở phào nhẹ nhõm ngã xuống giường gọi điện cho An Tử Yến.

“Làm gì.”

“Làm gì là làm gì, đương nhiên là gọi điện thoại cho cậu, sao hả, tớ đi rồi thấy thế nào?”

“Thế giới thanh tĩnh.”

“Biết ngay sẽ không nói được câu nào hay ho, An Tử Yến.”

“Ừ?”

“Hỏi cậu một việc, cậu đã nói hết với người nhà rồi, mà tớ lại chưa nói, cậu có trách tớ không?”

Đầu bên kia trầm mặc trong chốc lát: “Không vội, đợi cậu chuẩn bị cho tốt rồi nói cũng không muộn.”

“An Tử Yến, cậu là người chồng tốt nhất trên thế giới này.”

“Ít nịnh hót.”

“Haizz, nếu cậu chết, tớ biết đi đâu tìm một người chồng như cậu.”

“Đừng có nằm mơ, đời này cậu đừng hòng tìm được người nào đối xử tốt với cậu hơn tớ.”

“Cũng đúng, không ai có thể sánh với cậu, cậu là tốt nhất.”

“Biết thế là tốt, tớ muốn ngủ.” Dứt lời vô tình cúp điện thoại, Mạch Đinh oán hận nói với cái điện thoại: “Cũng là người tính tình xấu xa, xú nam nhân.” Mạch Đinh cầm điện thoạt đặt trong ngực, khuôn mặt tươi cười tiến vào mộng đẹp.

_____________________________________

Mai ta bận cả ngày nên rất có thể không có chương mới *cầm dép chạy…*

 

Categories: Đam mỹ | 54 phản hồi

Điều hướng bài viết

54 thoughts on “Cậu là nam tớ vẫn yêu – Chương 57

 1. Boss là tốt nhất ~~~~

 2. á … chậm 5s

 3. Timon Le

  ❤ yeu qua di

 4. bạn ơi pót tiếp đi 2 chap này ngắn quá

 5. Gấu

  iu quá đi ❤ Tuy mai hok có chương mới xem nhưng hok có buồn vẫn lót dép ngồi hóng 🙂

 6. Lẹ qá đê

 7. Liệt Diễm

  thank tỷ đã edit! quyết định lưu lại nhà tỷ! * đặt mông *

 8. Ta nghi đợt này Mạch Mạch sẽ chết rất thảm, còn Tiểu Tư sẽ bị An Tử Yến đá bay về Mĩ :v

 9. nàng ơi….. sao phũ thế…. lỡ đọc cái dòng mầu đỏ ở dưới r 😥

 10. hahahaaa , cái dòng màu đỏ hấp dẫn thiệt a =)) kích thích vl , nàng ơi lại đây nói nghe này nè *cầm dao sau lưng*

 11. Con_iu_của_Yến_Mạch

  Mau mau ra chap mới đi nàng a~ ngày nào ta cũng trèo qua đây đọc đi đọc lại nga~ quăng cho ta tí tình thương y~

 12. haha đã đọc xong 6 chương mới của nàng từ chương 51 đến chương 57 tối nay ngủ ngon lắm đấy dạo này ta cũng ít đọc truyện nên nàng có thể thư thả chúc nàng ngủ ngon kaka cảm ơn nàng nhiều lắm kaka

 13. Ngọc

  hix, đã cố gắng đọc chậm hết mức để từ từ mà gặm nhắm, nhưng ngắn quá a~ hết lẹ quá!
  Boss ơi đi đâu kiếm ng yêu sâu sắc như anh chứ, anh là nhất!

 14. Zhou Nguyễn

  Nàng~~~~~~
  Năn nỉ đó~~~~
  Mai cho chap mới đi~~~~~
  Thương mà~~~~ iu mà~~~~
  *moaz moaz*
  Ps: thanks vì đã edit :3

 15. Cảm ơn nàng anhbich, ta thực sự có quan điểm giống nàng, khi xem phim ta thấy nhân vật bị thiếu hụt tính cách rất nhiều, ta vẫn thần tượng nhân vật trong truyện hơn. Lần nữa xin đa tạ nàng, nếu nàng bận thì cứ việc làm, còn riêng ta, ta vẫn cứ ngóng chap mới *lót dép ngồi*

 16. Nàng ơi, cục đá dưới chân nàng kìa… =]]]

 17. =)) Gia chủ thật biết troll vãi…. đang đọc cái chương vui ơi là vui, hay ơi là hay… đọc dòng cuối của nàng lão tử thật muốn xách dép dí theo nàng =)) “Dân đen” đâu, đuổi theo gia chủ đòi chương mới ngay!!!!! :v

 18. mèo

  chời ơi, vô tình mở youtube lên kiếm bài nhạc nghe, vô tình bấm vào cái tên phim lãng nhách xem , ai dè ghiền lun, tim ngay bộ truyện để đọc, hóng quá. (y) cám ơn bạn nhìu nhìu

 19. Satoshi Karen

  dc roi dc roi… k dai dong… cai ngay ta doi cug den ahahahahahhaha~~~ ATY ” bat gian ” tai tran nha MD voi Tieu Tu moahahahahha co man hay de coi .

 20. TY-MĐ

  😍😍
  ‘đội nón xanh’ :v chắc là bằng với ‘cắm sừng’ theo cách nói của Việt Nam đúng k? =))))
  mai nghỉ post 1 ngày, mốt post liền 4 chương là OK nha #anhbich 😈😈
  =))))
  đùa thôi, chủ nhà bận thì đành phải chờ đợi chứ biết sao giờ.. hiu hiu😭😭

 21. không có cũng không sao. hôm sau đền gấp đôi là được chủ nhà ạ :))) *cười gian xảo*

 22. haru

  Chuog s l bat gian dug k?
  T_T chủ nka oi lm on cko it tinh thuong dk.k? *ôm mặt kho´c*.

 23. thienthien1

  dòng cuối của nàng làm ta choáng, cầu nàng ngày mai ra chương mới, xin nàng mà i nha nha…ta muốn thấy cảnh đại boss bắt gian tại trận……………………

 24. trang

  Yêu nàng từ hồi đạo mộ chi tế phẩm. Nghiền hết bộ cửu thiên liên sinh. Giờ là cặp Yến mạch. Chắc lấy nàng chứ ko lấy ck mất ❤

 25. Đang hay mà đọc cái dòng đỏ đỏ thấy… 😭😭😭😭

 26. Hàn Vân Nguyệt Dạ

  Trước khi ngủ đọc 1 chút thật thích a~ :-* :-* Tỷ ơi yêu tỷ dã nam ^^

 27. Nàng ơi, ta hỏi bộ này nhiêu chương a~ ♥

 28. hóng chương sau a 😥 chết thảm =]]]]]]]

 29. Bình Uke

  ta đọc đến giờ mới để lái 1 nhời :(( chủ nhà quăng cho ta chương ms đi * chấm nước mắt *
  ta muốn thấy boss hành hạ nhào năn mạch mạch rồi nuốt sống Tư teo cơ bạch tạng :((

 30. a ha ha ha, câu cuối của chủ nhà là có gì gì a? *cười hiền từ, cầm dao*

 31. yuta

  ngot đến sâu răng

 32. mình follow nhà bạn á, nhưng cả tuần này chưa check mail, vào toàn thấy thông báo có chương mới mà tim run rẩy luôn, hiệu suất của chủ nhà quá quá quá tuyệt vời đi ~ cảm ơn chủ nhà nhiều nhé ~ chụt chụt *ôm xoa*

 33. linhboo1412

  Đang khúc hay ah…trang chủ hum nay mà không có chap mới thì đúng là nên ăn dép
  Nói zỡn z chứ tks ads edit hay wá đi

 34. có cần phải vội vã xách dép k a~, cẩn thận vấp ngã :))

 35. có vẻ như Mạch Mạch nhà t cũng đào hoa đó chứ
  thank ad ><

 36. meow meow yêu bạn chủ nhà quá. thực sự cảm thấy như bắt được vàng khi tìm được truyện này ợ đây ạ 😡 .nàng cố nên nha.

 37. năng suất làm việc của nàng thật đáng kinh nhạc, ta iêu nàng ~ *ôm hôn*

 38. Yêu nàng sắp chết rồi >”<

 39. pukagaga

  đau lòng woa đi ! hix hix !

 40. windfield1994

  *cấp dép rượt* đại tỷ làm ơn quay về với em a~~ TT^TT

 41. Uyển Nhi

  nguyên cái chương này câu có sát thương cao nhất chính là câu cuối cùng…@o@

 42. Cho hỏi bản full có đầy đủ như trong truyện k? bh thì có bản full? ( t biết c có bản full nhưng chap tr’k c nói k xin nên t chỉ hỏi chút thôi ). Ví dụ có cảnh ờ hồ nước k? còn mấy cảnh H thì k cần giống trong truyện đâu 😀 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

<span>%d</span> bloggers like this: