Cậu là nam tớ vẫn yêu -Chương 67


Chương 67: Ngoại trừ các mặt khác, thì ra tình yêu của cậu nhiều như vậy

Mạch Đinh thấp thỏm bất an ngồi trên sô pha, liên tục chơi đùa ngón tay của mình, muốn tâm tình bình tĩnh đôi chút, nhưng đều phí công, cậu không cách nào đối mặt với ông nội An mà bình tĩnh được, hoàn toàn không có biện pháp, hơn nữa cậu mặc một thân quần áo trang trọng dầy cộm giữa hè nóng bức, mồ hôi tuôn ra như tắm, càng khiến kiểu tóc của cậu trở nên ẩm ướt, có vẻ chật vật không chịu nổi, ông nội An nhìn Mạch Đinh mồ hôi đổ đầy đầu: “Cởi áo khoác ra đi, nhìn cháu nóng đến mức sắp cảm nắng rồi.”

“Không, không cần, cháu tốt lắm.” Khi nói câu này ra thì đồng thời mồ hôi trên trán Mạch Đinh cũng chảy xuống, đều do hôm nay khí trời oi bức, rõ ràng đã bật điều hòa rồi mà, sao vẫn nóng như vậy, hơn nữa cũng không phải Mạch Đinh không muốn cởi áo khoác, cậu cảm thấy mặc nhiều sẽ nóng chết, cho nên bên trong áo khoác chính là cơ thể trần truồng.

“Cháu đừng cậy mạnh, còn ngại ngùng gì chứ.”

“Thật sự không cần.”

An Tử Yến ở bên cạnh lắc đầu: “Mới đến chưa đầy hai mươi phút, đã không nghe lời ông rồi.”

Mạch Đinh vừa nghe, càng thêm sốt ruột, vội vàng giải thích với ông nội An: “Ông à, cháu tuyệt đối không có ý này, cháu chỉ là, cái kia, bên trong không mặc gì cả.” Vừa nói vừa đỏ mặt, Mạch Đinh ở trước mặt ông nội trở nên dị thường hoang mang và thẹn thùng, giống cô vợ nhỏ, dáng vẻ hung dữ giáo huấn hàng ngày đã bay mất sạch.

An Tử Yến sáp lại gần nhỏ giọng nói: “Tớ mãnh liệt khinh bỉ sự gỉa tạo của cậu.”

Mạch Đinh chỉ có thể ở một bên giương mắt nhìn, vì sao mỗi lần mình cười nhạo An Tử Yến, hắn luôn tìm được thời cơ thích hợp đáp trả lại mình, thật đúng là một tên tiểu nhân thù dai.

Ông nội An tiếp tục nói: “Không mặc thì không mặc, đều là đàn ông con trai cả, sợ cái gì, mau cởi ra, nếu cháu nóng đến sinh bệnh, ông không biết phải ăn nói thế nào với bố mẹ cháu.”

Nếu ông nội đã nói như vậy, Mạch Đinh đành phải cực kỳ mất tự nhiên cởi áo khoác ra, cảm thấy rất mất mặt, lần đầu tiên đến nhà An Tử Yến cũng cái dáng vẻ này, kết quả mát hơn hẳn, nhưng càng không được tự nhiên, hai tay khoanh trước ngực, che khuất hai điểm nhỏ của mình.

“Tử Yến, cháu đi lấy cho Tiểu Đinh một bộ quần áo của mình.”

An Tử Yến nhún nhún vai, đi lên lầu. Mạch Đinh ngồi đối diện ông nội, rất không thoải mái, đành phải đứng dậy, đến phía sau ông nội An, đặt tay lên vai ông: “Ông à, cháu giúp ông mát xa, cái khác không dám nói, chứ đây là nghề của cháu.”

Ông nội An vui tươi hớn hở, liên tục gật đầu: “Được được, thực ngoan.”

Khi lần đầu tiên trông thấy Mạch Đinh, ông nội An có chút kỳ quái, An Tử Yến sao lại thích Mạch Đinh, nhưng ngay sau đó ông nội An đã phát hiện ra, ở bên Mạch Đinh cực kỳ thoái mái tự tại, cậu suy nghĩ gì, qua vẻ mặt của cậu liền hiểu rõ, nhưng làm việc rất cẩn thận, sợ người ta không thích, loại tính cách mâu thuẫn đơn thuần lại cẩn thận này, khiến người ta buồn cười.

“Bình thường An Tử Yến có bắt nạt cháu không.”

Đề tài này vừa được đưa ra, trong lòng Mạch Đinh quả thực sông cuộn biển gầm, tất cả nỗi khổ tâm đều cuống quýt tuôn trào: “Ông à, ông không biết đấy, cháu bị ức hiếp thảm đến mức nào, trước kia tập quân sự cháu ngất trước mặt cậu ấy, cậu ấy không giúp cháu, ngược lại khiến một tên mập người hôi miệng thối tới cứu cháu, cháu trực tiếp hôn mê bất tỉnh; rủ cháu hẹn họ lại đi nhảy bungee, còn gạt cháu xe điều khiển bằng giọng nói, hại cháu rống nửa ngày, cá tháng tư nói phải cùng Bạch Tiểu Tư kết hôn, làm cháu phát khóc, còn mắng cháu là đàn bà; sinh nhật cháu tìm xã hội đen đến bắt cóc cháu.” Tội ác của An Tử Yến có nói cả ngày cũng không hết, Mạch Đinh liếc thấy An Tử Yến từ trên lầu đi xuống,vội vàng ngậm miệng lại, bằng không cậu quả thực có thể nói suốt ba ngày ba đêm.

Có điều thứ hắn cầm trong tay không phải quần áo, mà là một chiếc khăn lông ngắn, ném lên vai Mạch Đinh: “Tìm không thấy quần áo, cậu dùng tạm cái này đi.”

Mạch Đinh tức giận muốn đạp chân An Tử Yến, nhưng An Tử Yến né được, cậu cầm khăn mặt lên: “Đây là cái gì, cậu nghĩ tớ và cậu đang ở nhà tắm hơi à, ông nội, người xem.”

Ông nội An liếc nhìn An Tử Yến: “Cháu cứ bắt nạt người ta như vậy, đến lúc người ta bỏ đi, ông cũng mặc kệ.”

“Cháu đây là đào tạo cậu ấy.”

“Vớ vẩn, Mạch Đinh đem chuyện cháu ức hiếp nó như thế nào kể hết cho ông rồi, cháu cũng không còn nhỏ nữa, mà còn ham giỡn như vậy.”

Hạnh phúc tới thật nhanh, Mạch Đinh kích động tý thì ngất, đây là lần đầu tiên cậu được nghe người khác giáo huấn An Tử Yến, cậu quả thực lệ nóng doanh tròng, trên đỉnh đầu ông nội An toát ra vòng tròn ánh sáng, chẳng lẽ đây là chúa cứu thế trong truyền thuyết, An Tử Yến nheo mắt lại nhìn thẳng vào Mạch Đinh: “Cậu cáo trạng tớ.”

“Ông à, người nhìn đi, chính là vẻ mặt này, cậu ấy thường dùng vẻ mặt này dọa cháu sợ.”

“Có ông ở đây, cháu không được ức hiếp Tiểu Đinh nữa, nhanh đi lấy quần áo, tìm không thấy thì mua cái mới.”

An Tử Yến bĩu môi, cũng không chống đối. Lại đi lên lầu, Mạch Đinh cảm thấy bản thân như đã bay đến thiên đường, vẫn luôn tìm nhược điểm của An Tử Yến, hóa ra xa tận chân trời, gần ngay trước mắt. Cậu cực kỳ hưởng thụ cảm giác này, không có áp bách, không có trêu đùa, ông nội An trở thành chỗ dựa cực kỳ vững chắc cho Mạch Đinh.

Mạch Đinh sử xuất toàn bộ thủ đoạn lấy lòng: “Ông à, ông thật sự là người tốt, nơi này có thoải mái không, cháu giúp ông xoa bóp, lát nữa sẽ đấm chân giúp ông, khi tắm giúp ông chà lưng, đúng rồi, cơm chiều cứ để cháu nấu.”

Người già đều thích nịnh, quả nhiên ông nội An được Mạch Đinh nịnh đến vui vẻ, cả ngày không ai đến thăm mình, đột nhiên cả phòng trở nên thật náo nhiệt, ông nội An cảm thấy vui vẻ thật sự.

Khi An Tử Yến cầm lấy điều khiển đổi kênh khác, Mạch Đinh không vui: “Tớ đang xem mà.”

“Đâu liên quan gì đến tớ.”

Mạch Đinh kéo căng yết hầu rống lên: “Ông ơi, An Tử Yến không cho cháu xem tivi.”

Giọng nói của ông nội từ hoa viên truyền đến: “Tử Yến, sao lại tranh với Tiểu Đinh, muốn xem thì đến phòng mình mà xem.”

An Tử Yến ném điều khiển vào người Mạch Đinh, Mạch Đinh lại rống: “Ông ơi, An Tử Yến lấy điều khiển đánh cháu.”

“Tử Yến!!”

Khi Mạch Đinh chuẩn bị nấu cơm, cậu nói với An Tử Yến ở bên ngoài: “Cậu còn đứng ngây ra đó làm gì, lại đây giúp tớ a.”

“Mơ đi nhé.”

“Ông ơi!! Cháu chi bảo An Tử Yến đến rửa chút thức ăn, cậu ấy bảo nằm mơ đi.”

“Tử Yến, đừng như vậy, mau đến giúp một tay.”

An Tử Yến cắn răng, trừng Mạch Đinh, Mạch Đinh có ông nội, lá gan càng lớn: “Trừng cái gì mà trừng, mau tới giúp tớ.”

An Tử Yến mặt không đổi sắc bước vào nhà bếp: “Mạch Đinh, cậu phải hiểu được một việc.”

“Cái gì, cậu muốn làm gì, cẩn thận tớ tố giác cậu với ông nội.”

“Cậu phải hiểu, cậu không có khả năng ở cạnh ông nội cả đời, chỉ cần rời khỏi căn nhà này, xem lão tử chỉnh cậu thế nào.”

“Cậu còn uy hiếp tớ, tớ không thèm nghe, nhanh rửa thức ăn giúp tớ, cậu không ăn cơm, tớ với ông nội còn muốn ăn.”

“Cậu đang đẩy nhanh ngày chết của mình đấy.”

“Ông ơi, An Tử Yến nói cháu rời khỏi căn nhà này, sẽ giết cháu.”

“Nó dám!”

Chậc, Mạch Đinh đã trở thành một tên chuyên môn cáo trạng không hơn không kém, một khi có cơ hội liền tố giác An Tử Yến, mặc kệ hậu quả, cơ hội báo thù tốt như vậy, Mạch Đinh sao có thể buông tha.

Buổi tối, An Tử Yến tựa vào cửa sổ trong phòng, Mạch Đinh hầu hạ ông nội xong mới quay về phòng, đóng cửa rồi liền chen vào lòng An Tử Yến: “Cho tớ một chỗ.”

“Tránh ra, nóng chết được.”

“Ông ơi!! An Tử Yến không ôm cháu.” An Tử Yến bịt miệng Mạch Đinh lại: “Cậu kêu thêm lần nữa có tin tớ ném cậu xuống tầng dưới không.”

Mạch Đinh cười kéo tay An Tử Yến ra, nhìn ngoài cửa sổ: “Cậu đang nhìn cái gì vậy?”

Vị trí của căn phòng rất tốt, có thể nhìn rõ toàn bộ khung cảnh trên trời dưới đất, vầng trăng khuyết cao cao treo trên bầu trời, mấy ngôi sao lóe sáng trong đêm, ngẫu nhiên còn nghe thấy tiếng côn trùng kêu, một tia gió mát thổi qua, là phong cảnh không mỹ lệ cũng không lãng mạn. Mạch Đinh nâng má nhìn trời đêm: “Cậu nói xem, vì sao hồi ức của tớ lại toàn là cậu ức hiếp tớ như thế nào? Không phải cậu nên sửa lại thái độ của mình với tớ ư.”

“Cậu chỉ nhớ một số việc, mà quên mất cái này cái kia, những gì còn lại mới là cái đáng nhớ.”

Bị An Tử Yến nói như vậy, Mạch Đinh cũng hiểu được có lý, trong đầu cậu hiện lên cảnh An Tử Yến mua truyện cổ tích Cô bé lọ lem cho mình, lễ giáng sinh thỏa mãn mọi nguyện vọng của mình; vì sợ mình tĩnh mịch mà giới thiệu bạn của hắn cho mình làm quen; đến Tết thì nói  “tớ yêu cậu”; nấu cơm cho mình; nửa đêm cho dù tay bị đầu mình đè tê rần cũng không rên một tiếng, sinh nhật hát ca khúc viết cho mình, cho dù toàn bộ người trên thế giới đều phản đối, vẫn một mực yêu mình, còn có thật nhiều thật nhiều, nếu không có hồi ức về cơn ác mộng kia, toàn bộ đều là ngọt ngào cậu mang lại. Thì ra ngoại trừ các mặt khác, tình yêu của cậu lại rõ ràng đến vậy.

“Ngẫm lại thì thấy hóa ra cậu đối xử với tớ rất tốt.”

“Lừa cậu, chính là muốn cậu ghi nhớ kỹ, muốn cậu biết, tớ phải cho cậu ngọt ngào rồi đau khổ, tra tấn cậu cả đời.”

“An Tử Yến! Cậu là đồ đại ma quỷ.”

“Cả ngày nhường nhịn cậu, cậu hời quá còn gì.”

“Chúng ta chính là người yêu, người yêu đó!!!”

“Ai bảo cậu cáo trạng tớ.”

“Cậu cái đồ quỷ thù dai, quỷ ấu trĩ.”

“Giống nhau cả thôi.”

__________________________

Lại phát hiện có người mang bản e của ta up lên wattpad, =.=

Categories: Đam mỹ | 65 phản hồi

Điều hướng bài viết

65 thoughts on “Cậu là nam tớ vẫn yêu -Chương 67

 1. Huhu! Đọc sướng luôn! Cảm ơn chủ nhà rất nhiêu! Temmmmmmmm

 2. Phong Vũ

  Xồi ôi, người thứ 2

 3. xin lỗi chủ nhà vì spam.nhưng thực sự ta yêu nàng quá 😘 😘 😘

 4. trời ạ, hiệu suất của nhà dã man quá à, mà cứ dã man thế này nữa đi, dã man hơn cũng đc nữa =)) cám ơn chủ nhà đã edit nhớ mà khi nào xong chủ nhà nếu chưa có ai làm ebook thì liên hệ mình nhé, mail mình nè ltl197@yahoo.com.vn rất vui khi đc giúp đỡ chủ nhà XD ~

 5. windtorm

  Đọc 4 chương, chương nào cũng cười ngoác mang tai thế này chẳng mấy chốc da căng mặt sẽ đẹp mất :3
  MĐ sắp tập xác định rồi :)))) về nhà thì chuẩn bị tinh thần đi :)) cơ mà có cơ hội thì cứ tận dụng thôi, đc líc mào hay lúc ấy, xong chết cũng cam lòng Mạch Mạch à =))))

 6. tình yêu của TY thầm lặng lắm mà
  thank chủ nhà nhé

 7. MĐ thiệt là lợi hại =]]

 8. Hẳn mấy chap liền thanks edit

 9. SooTeuk

  Yêu quá đi mất!! 4 chương liền…ta phải làm sao mới bày tỏ hết tình cảm của ta với nàng đây…..Moa moa taaaaaaaaaaaaaa……*đè ra hun*
  Cố lên nha nàng! Trên đời này có nhiều thành phần trơ trẽn ko hiểu chuyện, ta cứ làm việc của mình thôi. Ở hiền gặp lành. Gieo gió gặt bão.
  P/s: Tình hình là răng ta sâu hết rồi….. Ôi càng về sau càng ngọt….

 10. Nàng à đừng buôn….. =.,= 1 số người mặt dày nên ms làm vậy… >.< ta vẫn luôn ủng hộ nàng aa ❤ Hãy cứ coi như bị chó cắn… lên giường đắp chăn :3 ngủ 1 giấc ngon lành thui nào ❤

 11. Ỉn xoắn đuôi

  ọa… 4 chương liền… vừa ghé vào nhà đơ mấy giây luôn ….thiệt là quá phần khích mà.

  Chuyện up lên wattpad coi như chuyện con ruồi bay qua nha bạn. Thiệt thì mình kì thị cái wattpad lắm 🙂 mà mấy đứa mặt dày đó thì đáng khinh thôi. Luôn ủng hộ bạn.

  Chúc bạn ngủ ngon nà

 12. Trời ơi giết ló ó ó ó

 13. Mình cũng ko hiểu sao bọn họ cứ phải đem truyện lên wattpad? hazzz ~… mong là chủ nhà đừng buồn và tức giận…

 14. Cái vụ mà đăng lên wattpad là lão tử thấy lâu rồi đó nàng, mà mấy chương nàng post qua kia mà chúng lấy vẫn được… lão tử cũng ức thay cho nàng ==

 15. Love Mạch Đinh

  Mọi người ủng hộ nàng, yêu quí nàng và thật sự cảm ơn nàng,cảm ơn rất nhiều…đừng giận…bởi mọi người luôn trân trọng sự cố gắng của nàng để đem lại niềm vui cho mọi người….

 16. an ngôn

  Mà không ghi nguồn luôn hả
  Bó tay với mấy cái loại đó luôn

 17. Tks nàng nhiều lắm

 18. Đọc chùa lâu như vậy hôm nay mới cmt.

  Trước cảm ơn chủ nhà dịch truyện này. Xem Soái Thùy vs Cách Cách đóng thì đâm ra phát cuồng mà nhà dịch chỉ kím được mỗi nàng là năng suất với chất lượng.

  “Cậu là nam tôi vẫn yêu” chủ nhà là nam tôi cũng yêu nàng vô bờ bến.

  Vụ truyện bị đem ra wattpad nàng cũng đừng bực quá, loại người dùng công sức người khác nhận về phía mình cũng sẽ có ngày bị nhân quả thôi.

  • cảm ơn bạn đã ủng hộ ^^

  • Lu Tinh Khiết

   Mị kìm nén lắm cuối cùng cũng phải để lại một dấu răng ở đây. Chs cái truyện này nó hút mị đến vậy. Khúc boss nhìn vào An Tố nói không muốn em sống tốt sao, chị là chị ruột em mà, mị bật cmn khóc làm mmấy thằng tró cùng phòng nhìn như thú lạ. Âu shiết 😥 Truyện có cái hay của truyện, phim có cái hay của phim. Hai cái đều có điểm chung là làm mị chết trong đống hường phắn. Cám ơn chủ nhà đã edit. Văn phong ngọt ngào… Khâm phục tác giả đã nghĩ ra những câu nói những tình huống toẹt cmn vời như vậy, và chủ nhà còn làm nó ngọt hơn. Mị thích. Ăn dầm nằm dề đây cho tới khi nó hoàn… Hi vọng càng lâu càng tốt, hay vầy mà sống chung chưa đc bao lâu mà kết thì tiếc nuối lắm. Ngăn yêu thương trong tim lại chia thêm 2 ngăn cho 2 con người này rồi. Những lúc buồn mị nghĩ, nếu có nắm lá lốt trong tay, Mị sẽ ăn với thịt bò. Mị still trẻ, mị wanna quẩy. Ai đó hãy húp troạnnnn mị. Đọc truyện này xong khao khát yêu thương ghê. 21t còn zin là điều sỉ nhục. AAaaaaaa. Lần cuối cám ơn chủ nhà. Hãy nhớ mặt mị =)))) từ này về sau mị còn để lại dấu răng hoài hoài. Hú yeeeee.

 19. đừng buồn nàng ơi ! thật sự chẳng biết khuyên nàng thế nào, chỉ biết âm thầm ủng hộ nàng thôi ! Vì nàng, vì truyện nàng Edit mà tiểu đệ dù có thi cử học hành cũng phải Online để tranh thủ đọc, mong nàng bỏ vừa dịch truyện lấy niềm vui bỏ quá hết cho những tội đồ không biết phải trái kia !
  Chúc nàng dồi dào sức khỏe luôn luôn yêu đời !
  ps: hôm nay nàng làm phát 4 chương đọc rất đã, vừa vui vừa thấm thía. Thật sự trong 4 chương này để lại rất nhiều suy nghĩ về con người, về cuộc sống hiện tại. Rất, rất, rất hay ! Nhưng cho tiểu đệ ý kiến cái là mỗi ngày nàng chỉ nên Edit 1 chương thôi, để cho lâu hết, chứ mần nhanh như vầy……thật sự khi hết rồi để lại nhiều tiếc nuối lắm. Cái sự chờ đợi mà trong lòng có một niềm vui thì nó vẫn thích hơn nhiều cái sự thõa mãn một lần rồi thôi ! Ý kiến nhỏ thôi, không mong nàng để ý. Cảm ơn nàng nhiều lắm ^^!

  • ấy cũng muốn mỗi này 1 chương thôi nhưng chỉ sợ mọi người bỏ bom nhà ta thôi, với lại 29 ta phải về quê, mà về quê là không có mạng mẽo up truyện cho mọi người được
   P/s: lâu lâu mới có cái comt dài như vầy^^

 20. Con_iu_của_Yến_Mạch

  Nàng làm ta “thúc” độnp quớ T^T ai nớp du.
  klq: thi xong tưa mà up nhiều thế? Cơ mà ta thích.

 21. iiviieo

  chủ nhà ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ta yêu nàng wá đi *lao đến ôm hôn dê dẩm*
  nàng chăm post bên kia vào, cho chúng gõ lòi tay lun.

 22. ôi 4 chương liền thank tỷ nhiều lắm! à đệ cũng cực kì ghét wattpad lắm lun ý!
  iu nhất trên đời chỉ có tỷ mà thôi!

 23. Bạn đừng buồn nha TxT mình cũng không biết phải nói thế nào nữa

 24. Chào chủ nhà, mình là mình đọc chùa của bạn từ đầu tới giờ hehe, bạn edit hay lắm a, cố lên a~~~^_^

 25. Reblogged this on nguyenthuhong1999 and commented:
  Ông nội An đ.iêu ghê 😂😂

 26. Chủ nhà a chủ nhà, nàng hảo hảo tốt nha….đọc phê luôn.
  Nàng cố gắng tiếp nha, ngày nào cũng phải vô nhà của nàng check chương^^

 27. Quá tuyệt… Cảm ơn bạn

 28. Nàng à xem bằng điện thoại vẫn copy đc đấy >.< ngăn chặn bằng cách khác đi

 29. PHI THƯƠNG YÊU THƯƠNG CHỦ NHÁ
  Mọi người đều có ý thức, chỉ chừa 1 vài thành phần ý thức bản quyền chưa tốt lắm thôi. Đừng quá đau lòng

 30. nàng ơi, chúng nó cơ bản k cần gõ lai. Ta không biết nhưng lúc ta đọc bên blog trên đt ý vẫn copy đc á 😥

 31. Mong chủ nhà rep em ~T_T~
  Em yêu chủ nhà ~~~ !! Y_Y ~~~~~~

 32. Linh

  Nàng ơi coi như bị muỗi chích nàng nhé, mọi người hiểu và luôn ủng hộ nàng, công sức edit của nàng bị bọn bẩn chơi xấu thấy bực ghê

 33. cảm ơn bạn nhiều lắm vì vừa thi xong là tung những 4 chap hoành tráng như vậy luôn.
  Đọc truyện này tự nhiên thấy tình iu đẹp hơn hẳn mà chắc chỉ có mỗi ATY mới yêu như vậy thôi. ATY là mẫu người mà ai cũng kiếm nhưng chắc chắn không gặp. Tình yêu của anh không quá phô trương nhưng trong lòng anh dành mọi thứ tốt nhất cho MĐ chỉ mỗi MĐ k hiểu lời Bạch Tiểu Tư nói, thực chất MĐ đúng là điểm yếu duy nhất của ATY thật rồi. Truyện ngọt đên không thể ngọt hơn, chỉ mong 1 phần ngọt ngào đó thôi dù tính cách ATY hơi quái nhưng không ai có thể yêu MĐ giống anh

 34. moz2x

  Lắc lắc a~~

 35. Đăng Khoa

  Quá nhanh quá nguy hiểm…:)) Tiểu thụ nhà ta thật là…:)
  Ngọc trang chủ đừng lo… Dù ở đâu có lấy sao chép truyện của nàng qua trang khác thì ta vẫn sẽ ủng hộ nàng… Cố lên nàng nhoé…:)

 36. Nàng đừng quan tâm làm gi, nàng edit là để thỏa đam mê của mình và cũng muốn cho ng khác hiểu đc , nên cũng đừng buồn miễn sao vẫn luôn có các reader này ghé vào trang của nàng đầu tiên, like cmt ủng hộ nàng ^^.
  p/s: nhanh nhanh edit nha nàng thật sự cuồng CP này lắm luôn r` á. Đang chờ năm sau coi phần 2 của phim luôn 🙂 🙂

 37. Doc mot leo tu dau den gio. Cam on nang nhieu lam! Co dieu muon canh bao nang la: khong phai ngoi go lai dau, nang bat trang ben blogspot len roi nham phim Ctrl+A roi nhan tiep Ctrl+C, qua trang word dan lai thi co nguyen chap thoi.
  Sr nang vi khong go dau, Unikey nha ta bi hu roi. Nang doc duoc thi xoa di hen. Ta chi muon canh bao nang the thoi + cam on nang rat rat nhieu.

  • Ctrl+A vs Ctrl+C vô dụng ở bên đấy nhé, vì ta dùng chế độ cấm copy mà ^^, sao ta lịa nói gõ lại có các từ gõ tắt như “MẠch Đinh” thành MĐ, “không” thành “k”

   • Thật lòng chả biết nói làm sao với nàng. Mình thử và thành công nên mới qua cảnh báo cho nàng. Mà đúng là có cảnh báo thì cũng chả ngăn chặn được. Nàng không tin thì thôi vậy. Chúc nàng một ngày tốt lành.

 38. thumieu

  Troi oi puk poi wa o day doc thi chet ak
  Cu phai dem len wattap lam j nhĩ

 39. hay là chị đặt pass luôn đi khỏi sợ mấy người đó đem đi chỗ khác nữa
  tại chị có đưa qua blogger thì nó vẫn đánh chữ được mà
  đặt pass nhanh luôn cho tiện

 40. snowfox

  Mạch Đinh đáng yêu không chiu nỗi luôn T.T
  cảm ơn chủ nhà nhiều nha, bạn edit nhanh quá, cảm ơn một lần nữa nè

 41. Team ông nội ^^ Ông nội đáng yêu quá!!! ATY bị chỉnh đã ha :3 MĐ thì thôi rồi, bắt đầu biết cách chỉnh Yến ca rồi đấy. Cảm ơn chủ nhà đã không quản ngại khó khăn mà edit truyện cho mấy đứa đói truyện này ❤ Lâu nay chỉ đọc chùa rồi Like thôi chứ chưa cmt bao giờ. Hihi. Ngại quá. Yêu chủ nhà ghê!!!!
  Còn vụ mang sang wattpad thì chịu thôi. Cướp công người khác như thế mà không biết ngượng. Ai có wattpad thì sang bên đấy nói lý lẽ đi -_-

 42. Quỳnh Tiểu Thụ

  Cười đến sứt cả cái hàm ra rồi này =))))))))))) cám ơn gia chủ nhiều lắm ❤ thươnggg quá ❤

 43. Red Evil

  hiện tại là ta có mang bản e của truyện này từ nàng vào blog zing của mình..nhưng mà nàng cứ tuyệt đối yên tâm vì ta luôn ghi cre và link rõ ràng…^^ #klq nhưng ta cực thích văn phong của nàng

 44. Off 2 ngày ôn thi, vào thấy 4 chương mới là thấy hạnh phúc trên từng tế bào rồi (づ ̄ ³ ̄)づ Yêu chủ nhà lắm cơ (づ ̄ ³ ̄)づ Fightingggg~ >v<

 45. Milk

  Nàng ơi ta chỉ muốn nói 1 câu thôi ” Ta yêu nàng quá đi “

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: