Tàng Thư Các


3 phản hồi

3 thoughts on “Tàng Thư Các

 1. chauukecute

  Chủ nhà ơi, mình có bộ đam mỹ này ấm áp văn , niên hạ công x đại thúc thụ, mình xin gửi QT cũng như nguồn cung cấp, tiện thể gửi luôn link QT để bạn tham khảo thử, nếu hợp gu thì bạn làm nhé nhé, bộ này mới, chưa ai làm ạ
  đây là văn án: Niên hạ công, đại thúc thụ, âm u kiêu ngạo tinh anh công x hiền lành lão sư thụ. HE.

  Tô Vĩ Nghị là một phổ thông lão sư, tướng mạo bình thường nhưng lại có một đứa con đẹp trai như siêu mẫu. Tình địch của con trai của hắn vì thất tình mà tự sát, Tô Vĩ Nghị đáng thương đứa bé kia nên đi chăm sóc.

  Ngụy Chấp là một đứa bé đáng thương, tâm hồn cô độc vì mẹ của hắn là tiểu tam, kẻ thứ ba phá hoại gia đình người ta. Hắn lớn lên trong sự cô đơn, trống vắng của tâm hồn. Ngỡ rằng hắn được một tri kỷ xem như là bạn gái an ủi hắn, nhưng tất cả chỉ là sự hiểu lầm, hắn tuyệt vọng mà tự sát.

  Người đàn ông kia là cha của tình địch, nam nhân tới thăm nom, chăm sóc hắn, hắn khát khao tia ấm áp mong manh này, nên đã luân hãm tình cảm của mình vào trong đó. Hắn cưỡng bức nam nhân, tìm sự ấm áp lấp đầy con tim bằng tình dục. Nam nhân có thể thỏa mãn hắn, không chỉ là tình dục , mà còn là tình cảm của người cha mà hắn chưa từng có.

  Một tác phẩm phản ánh hiện thực, rất đời thường , cũng rất hoang đường. Ngụy Chấp là một trái chanh rất chua – Tô Vĩ Nghị là viên đường ngọt ngào, sự kết hợp của hai người sẽ làm cuộc sống hoàn hảo hơn, như ly đá chanh đường mát lạnh trong ngày hè oi bức của cuộc sống.
  Link QT kèm nguồn: https://docs.google.com/document/d/e/2PACX-1vQNBsBZdILzm9Oc33QzqeEC7eJpAp1yB2fVydMUh3xPWPLCLwqIJqFbTgJl0DfrGI80ctP-G3fhmwKu/pub
  Mình cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: